Trang chủ » Sống khỏe » Bệnh tiêu hoá » Nội soi dạ dày hết bao nhiêu tiền?

Nội soi dạ dày hết bao nhiêu tiền?

Chào bác sĩ! Đã 2 tháng nay em liên tục bị ợ chua và cảm giác bụng đầy hơi rất khó chịu, em muốn đi nội soi dạ dày nhưng lại rất sợ đau. Em được biết bệnh viện Thu Cúc có dịch vụ nội soi dạ dày không đau. Em muốn hỏi ở bệnh viện mình nội soi dạ dày hết bao nhiêu tiền và có được áp dụng bảo hiểm không? Mai Phương

Trả lời:

Chào bạn, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về hòm thư: contact@thucuchospital.vn của chúng tôi. Với câu hỏi nội soi dạ dày hết bao nhiêu tiền của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

nội soi dạ dày hết bao nhiêu tiền

Bệnh dạ dày ảnh hưởng trực tiếp tới đời sống sinh hoạt hàng ngày của người bệnh.

1. CÓ MẤY PHƯƠNG PHÁP NỘI SOI DẠ DÀY?

Với mục tiêu chăm sóc sức khỏe toàn diện cho người bệnh, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc triển khai áp dụng 3 dịch vụ nội soi dạ dày là: nội soi dạ dày không gây mê qua đường miệng, nội soi dạ dày gây mê qua đường miệng và nội soi dạ dày qua đường mũi.

Những trường hợp sợ hãi cảm giác đau, buồn nôn và khó chịu mỗi khi phải nội soi thì dịch vụ nội soi dạ dày không đau (nội soi gây mê và nội soi đường mũi) là lựa chọn hoàn hảo giúp chấm dứt hoàn toàn nỗi ám ảnh trên.

Với nội soi dạ dày gây mê, người bệnh sẽ được gây mê bằng thuốc an thần có tác dụng ngắn, tỉnh sau 15 phút và không ảnh hưởng tới sức khỏe. Nhờ đó người bệnh hoàn toàn không có cảm giác khó chịu, tỉnh dậy ngay sau khi hoàn thành thủ thuật.

Nội soi dạ dày đường mũi lại sử dụng ống nội soi rất nhỏ đưa qua đường mũi đã được gây tê nên không gây kích thích vào lưỡi gà, vòm khẩu cái, đáy lưỡi và làm giảm phản xạ nôn ói. Hiện nay Bệnh viện Thu Cúc là một trong số ít bệnh viện tại Hà Nội thực hiện được nội soi dạ dày đường mũi.

Nội soi dạ dày hết bao nhiêu tiền?

Nội soi dạ dày đường mũi sử dụng ống nội soi nhỏ đi qua ngả mũi, không gây kích thích, làm giảm phản xạ nôn ói.

 Không chỉ có ưu điểm về mặt chất lượng dịch vụ, bệnh viện còn thu hút người bệnh bởi chi phí dịch vụ phù hợp. Toàn bộ chi phí khám chữa bệnh tại bệnh viện Thu Cúc đều được niêm yết công khai và nằm trong khung quy định của Bộ y tế.

2. NỘI SOI DẠ DÀY HẾT BAO NHIÊU TIỀN TẠI BỆNH VIỆN THU CÚC?

Vậy nội soi dạ dày có đắt không? Dưới đây là giá dịch vụ nội soi dạ dày tại Bệnh viện Thu Cúc. Để biết giá nội soi dạ dày áp dụng hiện hành xin vui lòng gọi 1900 55 88 92 hoặc hotline: 0936 388 288.

Lưu ýGiá dịch vụ có thể thay đổi so với thời điểm đăng tải thông tin này.

  • Nội soi dạ dày không gây mê là 750.000 đ
  • Nội soi dạ dày có gây mê là 1.550.000 đ

3. NỘI SOI DẠ DÀY CÓ ĐƯỢC ÁP DỤNG BẢO HIỂM Y TẾ KHÔNG?

Bên cạnh đó bệnh viện Thu Cúc cũng chi trả bảo hiểm với cả bảo hiểm đúng tuyến và trái tuyến. Vì vậy, bạn có thể yên tâm khám chữa bệnh mà không cần lo lắng nhiều về chi phí nội soi dạ dày.

tất tần tật thông tin về nội soi dạ dày

Sau khi nội soi dạ dày, người bệnh có thể ăn uống bình thường, chỉ nên ăn thức ăn dạng mềm, lỏng, nguội như sữa, bánh mì…

Ngoài ra, bệnh viện Thu Cúc có áp dụng hình thức gọi điện đặt lịch hẹn khám. Phương pháp này giúp người bệnh có thể sắp xếp công việc và chủ động thời gian khám bệnh.

Dịch vụ liên quan
Tin tức mới
Đăng ký nhận tư vấn
Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách để được nhận tư vấn
Connect Zalo TCI Hospital