Trang chủ » Sống khỏe » Bệnh tim mạch » Khám tim mạch

Khám tim mạch

Bệnh lý tim mạch là nguyên nhân gây tỷ lệ tử vong hàng đầu tuy nhiên những dấu hiệu của bệnh thường khó nhận biết. Vì vậy, để phòng ngừa biến chứng nguy hại, mọi người cần chủ động khám tim mạch định kỳ tầm soát những bệnh lý tim mạch và điều trị kịp thời hiệu quả. Với đội ngũ giáo sư, bác sĩ chuyên gia tim mạch nhiều năm kinh nghiệm cùng hệ thống máy móc thiết bị hiện đại, bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ khám tim mạch hiệu quả, uy tín được nhiều người tin tưởng lựa chọn.

Phạm vi dịch vụ khám tim mạch tại bệnh viện Thu Cúc

Dịch vụ khám tim mạch tại bệnh viện Thu Cúc thực hiện thăm khám và điều trị các bệnh lý như:

Khám tim mạch phát hiện sớm và điều trị kịp thời các bệnh lý.

Khám tim mạch phát hiện sớm và điều trị kịp thời các bệnh lý.

  • Bệnh lý về nhịp tim
  • Huyết áp
  • Bệnh lý về van tim
  • Bệnh mạch vành
  • Nhồi máu cơ tim
  • Ngoại tâm thu
  • Thiếu máu cơ tim
  • Rối loạn lipid trong máu
  • Bệnh suy tim
  • Bệnh lý mạch máu não

Khám tim mạch với đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi

Tại Bệnh viện Thu Cúc, người bệnh sẽ được chính các chuyên gia trong lĩnh vực tim mạch trực tiếp thăm khám, chẩn đoán và tư vấn điều trị.

Đại tá, PGS., TS., BS. Thầy thuốc Nhân dân Nguyễn Văn Quýnh – Chuyên gia Tim mạch với hơn 40 năm kinh nghiệm chăm sóc sức khỏe cho cán bộ cấp cao trong Quân đội. Nguyên là Chủ nhiệm khoa Nội cán bộ A1– Bệnh viện Trung Ương Quân đội 108. Hiện nay, Bác sỹ Nguyễn Văn Quýnh công tác tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, là Phó Giám đốc, Trưởng khoa khám bệnh.

Khám tim mạch tại bệnh viện thu cúc

PGS.,TS., Nguyễn Văn Quýnh trực tiếp thăm khám, tư vấn và điều trị bệnh cho người bệnh.

Bác sỹ Chuyên khoa Cấp I Phạm Hồng Vân – Bác sĩ Nội, Chuyên khoa Nội tim mạch. Có hơn 40 năm kinh nghiệm làm việc tại khoa hồi sức cấp cứu tại Bệnh viện Việt Nam – Cu Ba và Khoa Tim mạch, Bệnh viện Thanh Nhàn. Năm 2008, Bác sĩ Phạm Hồng Vân được Bộ trưởng Bộ Y tế trao tặng Kỷ niệm Chương vì Sức khỏe Nhân dân.

Thiết bị hiện đại, công nghệ cao giúp chẩn đoán chính xác bệnh tim mạch

Để hỗ trợ cho quá trình chẩn đoán bệnh lý tim mạch, Bệnh viện đã đầu tư trang thiết bị y tế hiện đại. Trong đó ngoài những thiết bị chẩn đoán tim mạch thông thường như máy siêu âm tim, điện tim… phải kể đến hệ thống chụp cắt lớp CT 64 dãy giúp chụp hệ mạch và chẩn đoán bệnh động mạch vành. Máy CT 64 lớp cho phép chụp hình động mạch vành không cần đến thủ thuật can thiệp. Thời gian chụp chỉ 10 phút, không gây ra bất kỳ sự khó chịu nào. Chụp CT 64 mạch-tim có thể phát hiện bệnh lý hẹp mạch vành, dị dạng mạch vành và các bệnh lý tim mạch bất thường như thông liên thất, thông liên nhĩ, tứ chứng fallot, tim một tâm thất. Độ chính xác của chụp mạch vành tim trên CT 64 lát cắt là 97%. Ưu việt hơn, kỹ thuật chụp động mạch vành can thiệp CT 64 lớp cho thấy các mảng xơ vữa trên thành động mạch nếu có.

Hệ thống máy MSCT 64 lớp giúp chẩn đoán chính xác các tổn thương tim mạch

Hệ thống máy MSCT 64 lớp giúp chẩn đoán chính xác các tổn thương tim mạch

Với sự hỗ trợ của các trang thiết bị và công nghệ chẩn đoán hiện đại, các bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám nhanh chóng, chẩn đoán chính xác, từ đó đưa ra hướng điều trị phù hợp nhất cho người bệnh.

Thời gian khám tim mạch tại bệnh viện Thu Cúc

Giờ thăm khám: từ 7h – 20h tất cả các ngày trong tuần.

Chi phí khám tim mạch

Chi phí khám: 150.000 đồng khám thường/ 300.000 đồng khi đăng ký khám giáo sư

Chi phí khám khi có thẻ khám bệnh gia đình: 0 đồng khám thường/ 150.000 đồng khám giáo sư

Ý kiến người bệnh

Nguyễn Thị Hương, 40 tuổi, Hà Nội: “Tôi bị hở van tim 1/4 cần theo dõi thường xuyên, tôi thường tới bệnh viện Thu Cúc để thăm khám với giáo sư Quýnh. Giáo sư rất nhiệt tình chu đáo, chỉ định thuốc và hướng dẫn rất kỹ mỗi lần tới khám giáo sư lại hỏi tình hình sức khỏe cặn kẽ. Quan trọng là tôi đã duy trì theo dõi nhiều năm nay và sức khỏe nhờ đó cũng tốt hơn nhiều. Tôi thấy hài lòng về dịch vụ ở Thu Cúc.”

Từ khóa:
Bài viết liên quan
Dịch vụ liên quan