Trang chủ » Sống khỏe » Bệnh ung thư » Khám chẩn đoán ung thư tại Thu Cúc có tốt không?

Khám chẩn đoán ung thư tại Thu Cúc có tốt không?

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là một trong những bệnh viện khám chẩn đoán và phát hiện sớm ung thư được nhiều người lựa chọn. Thu Cúc có khám ung thư không hay khám chẩn đoán ung thư tại Thu Cúc có tốt không vẫn là băn khoăn của nhiều người bệnh chưa có cơ hội trải nghiệm dịch vụ khám tại viện.

Khám chẩn đoán ung thư tại Thu Cúc có tốt không?

Ung thư là bệnh lý ác tính đặc biệt nguy hiểm và nỗi sợ hãi của tất cả mọi người. Thống của ngành y tế cho biết, năm 2000 nước ta chỉ có khoảng 69 nghìn ca mắc mắc mới thì đến năm 2015 đã tăng lên 150 nghìn ca. Với đà tăng như hiện tại, ước tính đến năm 2020, số ca mắc mới ung thư tại Việt Nam sẽ đạt xấp xỉ 200 nghìn người.

Khám chẩn đoán ung thư sớm nhằm phát hiện bệnh sớm nhất có thể là một trong những điều kiện tiên quyết để tăng cơ hội điều trị cũng như cơ hội sống cho người bệnh.

Hiện nay, có nhiều bệnh viện thực hiện khám chẩn đoán ung thư, trong đó có Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Vậy khám chẩn đoán ung thư tại Thu Cúc có tốt không?

Tại Bệnh viện Thu Cúc, trực tiếp thăm khám là đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi

Tại Bệnh viện Thu Cúc, trực tiếp thăm khám là đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi

Để đáp ứng tốt nhất nhu cầu khám chẩn đoán bệnh, Khoa Ung bướu – Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đã trang bị đầy đủ trang thiết bị y tế hiện đại bậc nhất, đạt chuẩn quốc tế hỗ trợ tốt nhất cho quá trình chẩn đoán bệnh. Trực tiếp thăm khám là đội ngũ bác sĩ giỏi của Việt Nam và Quốc tế. Trường hợp bệnh phẩm có nghi ngờ đều được chuyển qua nước ngoài xét nghiệm để cho kết quả khám chính xác nhất. Trường hợp phát hiện ung thư, bệnh nhân sẽ được tư vấn khám và điều trị trực tiếp với đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi từ Singapore mà bệnh viện hợp tác.

Với quy trình đặt lịch hẹn nhanh chóng qua Tổng đài, người bệnh sẽ không phải chờ đợi lâu để thăm khám. Môi trường khám bệnh tại viện cũng rất thân thiện, không tạo tâm lý nặng nề cho người khám.

Các phương pháp khám chẩn đoán ung thư

Để khám chẩn đoán bệnh ung thư, BS thường chỉ định kết hợp nhiều phương pháp khác nhau để chẩn đoán chính xác tình trạng bệnh. Một số phương pháp có thể được bác sĩ chỉ định bao gồm:

Xét nghiệm máu có những giá trị nhất định trong khám chẩn đoán ung thư

Xét nghiệm máu có những giá trị nhất định trong khám chẩn đoán ung thư

  • Xét nghiệm máu: xét nghiệm chất chỉ điểm ung thư cũng có những giá trị nhất định trong chẩn đoán và theo dõi điều trị sau này. Một số chất chỉ điểm ung thư phổ biến là CA 15 – 3 (ung thư vú ở nữ), CEA (ung thư đại trực tràng), CA 125 (ung thư buồng trứng), PSA (ung thư tuyến tiền liệt), AFP (ung thư gan nguyên phát)…
  • Chẩn đoán hình ảnh như siêu âm, X quang, chụp cắt lớp vi tính, chụp cộng hưởng từ, PET/CT… giúp bác sĩ quan sát chi tiết các bộ phận bên trong cơ thể đồng thời phát hiện ra bất thường, bao gồm khối u.
  • Xét nghiệm Pap: phát hiện những bất thường tiền ung thư, trước khi chúng có thể chuyển thành ung thư xâm lấn.
  • Nội soi: nội soi tai mũi họng, thực quản, dạ dày, đại trực tràng… phát hiện những bất thường tại các cơ quan tương ứng.
  • Xét nghiệm tủy phát hiện ung thư máu
  • Sinh thiết: là tiêu chuẩn vàng để chẩn đoán chính xác bệnh ung thư. Thông thường, các bác sĩ sẽ cho làm sinh thiết sau khi một loạt các xét nghiệm, chẩn đoán đã xác định được khối u…

Trên đây là một số thông tin tham khảo khám chẩn đoán ung thư tại Thu Cúc có tốt không. Để đăng kí khám tại Bệnh viện Thu Cúc, bạn đọc vui lòng liên hệ 1900 55 88 96.

Tham vấn bác sĩ
Tham vấn bác sĩ
Tin tức mới
Đăng ký nhận tư vấn
Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách để được nhận tư vấn
Connect Zalo TCI Hospital