Gói khám chuyên khoa tiêu hóa Nam/Nữ – Cơ bản

Tham vấn bác sĩ
Phó Giáo sư, Tiến sĩ

Vũ Văn Khiên

Phó giám đốc phụ trách Nội soi tiêu hóa

Gói khám chuyên khoa tiêu hóa cơ bản (nam/nữ) với đầy đủ các danh mục khám từ tổng quát cho đến chuyên sâu giúp đánh giá toàn bộ đường tiêu hóa, phát hiện các bất thường hay tổn thương trên ống tiêu hóa ngay từ sớm.

1. Tổng quan về gói khám chuyên khoa tiêu hóa Nam/Nữ – Cơ bản

Gói khám chuyên khoa tiêu hóa Nam/Nữ – Cơ bản được thiết kế bởi các chuyên gia đầu ngành nhằm đáp ứng tốt nhu cầu theo dõi toàn diện sức khỏe đường tiêu hóa. Thông qua việc thăm khám, bác sĩ có thể đánh giá chính xác tình trạng tiêu hóa, phát hiện sớm những bất thường cũng như chẩn đoán các bệnh lý ống tiêu hóa để từ đó chỉ định phương pháp điều trị đúng cách và kịp thời.

Với gói khám này, ngoài được thực hiện các xét nghiệm máu và chẩn đoán hình ảnh cần thiết (siêu âm ổ bụng, điện tim, Xquang ngực thẳng,…) người bệnh còn được nội soi dạ dày đại tràng không đau, không khó chịu. Đây được xem là “tiêu chuẩn vàng” giúp phát hiện, chẩn đoán các bệnh lý dạ dày, đại tràng.

Mỗi người nên chủ động thực hiện thăm khám chuyên khoa tiêu hóa 6 tháng/lần để được chăm sóc hệ tiêu hóa một cách tốt nhất.

2. Danh mục khám và chi phí gói khám

Chi tiết đầy đủ các danh mục khám, chi phí gói khám và cơ sở áp dụng, khách hàng tham khảo trong ảnh sau:

Gói khám chuyên khoa tiêu hóa cơ bản

Chi tiết Gói khám chuyên khoa tiêu hóa – Cơ bản.

3. Những lưu ý trước khi tiến hành thăm khám chuyên khoa tiêu hóa

Khi lựa chọn gói khám chuyên khoa tiêu hóa Nam/Nữ – Cơ bản, bạn cần lưu ý thực hiện những yêu cầu như sau để việc thăm khám được tiến hành thuận lợi nhất:

– Nhịn ăn và uống trước từ 4 đến 8 tiếng với mục đích giúp dạ dày sạch, thuận lợi cho việc nội soi.

– Không uống các loại sữa, nước có màu như nước ngọt, nước hoa quả, cà phê…

– Các trường hợp đặc biệt cần thông báo ngay với bác sĩ: Bệnh hen, tim mạch, cao huyết áp, tiểu đường, phụ nữ mang thai,…

– Đừng quên gọi điện trước đến tổng đài 1900 55 88 92 để được đặt lịch hẹn nhanh chóng.

4. Ưu điểm khi lựa chọn thăm khám tại Hệ thống Y tế Thu Cúc TCI

– Quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại các bệnh viện lớn. Các bác sĩ sẵn sàng tư vấn, nhiệt tình và thân thiện.

– Trải nghiệm thăm khám với hệ thống máy móc y tế công nghệ cao, đều được nhập khẩu từ nước ngoài: Hệ thống xét nghiệm robot tự động, siêu âm màu 4D, hệ thống chụp X-quang kỹ thuật số với độ an toàn cao, máy nội soi hiện đại,…

– Thu Cúc TCI cung cấp bữa ăn nhẹ miễn phí sau khi thực hiện nội soi.

– Hỗ trợ trả kết quả online cho khách hàng có nhu cầu.

– Đội ngũ nhân viên y tế, lễ tân, điều hướng chuyên nghiệp, nhiệt tình sẵn sàng hỗ trợ Quý khách hàng trong suốt quá trình thăm khám.

Mọi thông tin chi tiết cũng như thắc mắc thêm về gói khám, khách hàng vui lòng liên hệ tổng đài 1900558892 để được hỗ trợ và giải đáp nhanh nhất.

Lưu ý, các thông tin trên chỉ dành cho mục đích tham khảo và tra cứu, không thay thế cho việc thăm khám, chẩn đoán hoặc điều trị y khoa. Người bệnh cần tuân theo hướng dẫn của bác sĩ, không tự ý thực hiện theo nội dung bài viết để đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

Chia sẻ:

Tin tức mới
Đăng ký nhận tư vấn
Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách để được nhận tư vấn
Connect Zalo TCI Hospital