Gói khám chức năng và bệnh lý Tim phổi – Cơ bản

Tham vấn bác sĩ

Tim và phổi là 2 cơ quan vô cùng quan trọng trong cơ thể nhưng lại rất dễ bị tổn thương, dẫn đến nhiều bệnh lý nguy hiểm. Do vậy, việc quan tâm, theo dõi và kiểm soát sức khỏe tim, phổi nói riêng và hệ tim mạch, hô hấp nói chung là vô cùng quan trọng. Thấu hiểu điều đó, Hệ thống y tế Thu Cúc TCI đã nghiên cứu và xây dựng Gói khám chức năng và bệnh lý Tim phổi – Cơ bản với nhiều danh mục và lợi ích cho người bệnh.

1. Các danh mục của Gói khám chức năng và bệnh lý Tim phổi – Cơ bản

Gói khám chức năng và bệnh lý Tim phổi – Cơ bản được xây dựng bởi các chuyên gia tim mạch, hô hấp hàng đầu của Thu Cúc TCI, gồm đa dạng danh mục khám, phù hợp cho cả nam và nữ trong mọi độ tuổi, sẽ giúp phát hiện sớm bất thường về cấu trúc và chức năng của các cơ quan này. Cụ thể:

Danh mục Gói khám chức năng và bệnh lý Tim phổi - Cơ bản của TCI

Danh mục Gói khám chức năng và bệnh lý Tim phổi – Cơ bản của TCI

Lưu ý:
(1) Danh mục Đo chức năng hô hấp không áp dụng ở cơ sở 32 Đại Từ.

2. Lợi ích của Gói khám chức năng và bệnh lý Tim phổi – Cơ bản

Gói khám chức năng và bệnh lý Tim phổi là gói khám toàn diện giúp bạn tầm soát, kiểm tra và theo dõi sức khỏe tim, phổi nói riêng và hệ tim mạch, hô hấp nói chung trong mối liên hệ với các cơ quan khác. Từ đó phát hiện sớm và chính xác các bệnh lý ở 2 cơ quan này:

– Bệnh lý tim mạch: Bệnh mạch vành, suy tim, bệnh tim bẩm sinh, hẹp – hở các van tim…

– Bệnh lý ở phổi: Viêm phổi, viêm phế quản, viêm màng phổi, tràn dịch màng phổi, bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính (COPD), ung thư phổi, thuyên tắc phổi, phù phổi, xơ phổi, tăng huyết áp động mạch phổi…

Bên cạnh đó, gói khám giúp phân biệt bệnh lý tim mạch với các bệnh lý khác có triệu chứng tương tự, dễ nhầm lẫn. Nhờ vậy, các bác sĩ có thể kết luận bệnh chính xác, đưa ra hướng điều trị phù hợp, đem lại hiệu quả cao. Đồng thời ngăn chặn bệnh tiến triển nặng gây biến chứng nguy hiểm và những hệ lụy khôn lường tới sức khỏe.

Chụp X-quang là một trong các danh mục thuộc Gói khám chức năng và bệnh lý Tim phổi - Cơ bản

Chụp X-quang là một trong các danh mục thuộc Gói khám chức năng và bệnh lý Tim phổi – Cơ bản

Đăng ký gói khám này, bạn sẽ được:

– Khám ban đầu với bác sĩ chuyên khoa Tim mạch, Hô hấp giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm của Thu Cúc TCI.

– Khám đầy đủ các danh mục cận lâm sàng, sử dụng hệ thống máy móc hiện đại, chất lượng của Thu Cúc TCI như hệ thống xét nghiệm tự động bằng robot, máy chụp X-quang, máy siêu âm,…thế hệ mới.

– Hướng dẫn tận tình, chu đáo giúp quá trình thăm khám nhẹ nhàng, nhanh chóng.

– Đọc kết quả và tư vấn phương án điều trị phù hợp bởi các bác sĩ chuyên khoa, bằng hình thức trực tiếp hoặc online.

Khi có nhu cầu khám gói, người bệnh vui lòng liên hệ trước qua tổng đài 1900 55 88 92 để được tư vấn chi tiết và hỗ trợ đặt lịch hẹn.

Lưu ý, các thông tin trên chỉ dành cho mục đích tham khảo và tra cứu, không thay thế cho việc thăm khám, chẩn đoán hoặc điều trị y khoa. Người bệnh cần tuân theo hướng dẫn của bác sĩ, không tự ý thực hiện theo nội dung bài viết để đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

Chia sẻ:

Tin tức mới
Đăng ký nhận tư vấn
Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách để được nhận tư vấn
Connect Zalo TCI Hospital