Gói khám cho người bệnh viêm gan B

Tham vấn bác sĩ
Bác sĩ CKI 

Hà Quang Luật

Bác sĩ Tiêu hóa - Nội soi

Gói khám cho người bệnh viêm gan B bao gồm đầy đủ các danh mục khám từ tổng quát đến chuyên sâu, giúp đánh giá tình trạng cũng như diễn tiến bệnh viêm gan B của người đang mắc bệnh.

1. Tổng quan về gói khám

Thu Cúc TCI triển khai gói khám cho người bệnh viêm gan B nhằm mục đích đánh giá các yếu tố nguy cơ, tình trạng nhiễm virus viêm gan B, diễn tiến hoạt động của virus, dấu ấn ung thư,…. của người đang mắc viêm gan B.

Viêm gan siêu vi B là một bệnh truyền nhiễm nguy hiểm do virus HBV gây ra. Bệnh lý nếu không được chẩn đoán và điều trị sớm, có thể gây ảnh hưởng nặng nề đến chức năng gan, nguy cơ gây xơ gan và ung thư gan. Do đó, việc thực hiện thăm khám kiểm tra và đánh giá tình trạng viêm gan B định kỳ đóng vai trò rất quan trọng trong việc điều trị hiệu quả căn bệnh này cũng như chăm sóc tốt sức khỏe người bệnh.

2. Chi tiết các danh mục và chi phí gói khám

Chi tiết đầy đủ các danh mục khám, chi phí gói khám và cơ sở áp dụng, khách hàng tham khảo trong ảnh sau:

Gói khám người bệnh viêm gan B

Chi tiết Gói khám người bệnh viêm gan B

3. Ưu điểm khi lựa chọn thăm khám tại Hệ thống Y tế Thu Cúc TCI

– Quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại các bệnh viện lớn. Các bác sĩ sẵn sàng tư vấn, nhiệt tình và thân thiện.

– Trải nghiệm thăm khám với hệ thống máy móc y tế công nghệ cao, đều được nhập khẩu từ nước ngoài: Hệ thống xét nghiệm robot tự động, siêu âm màu 4D, hệ thống chụp X-quang kỹ thuật số với độ an toàn cao,…

– Thu Cúc TCI cung cấp bữa ăn nhẹ miễn phí sau khi thực hiện lấy máu.

– Hỗ trợ trả kết quả online cho khách hàng có nhu cầu.

– Đội ngũ nhân viên y tế, lễ tân, điều hướng chuyên nghiệp, nhiệt tình sẵn sàng hỗ trợ Quý khách hàng trong suốt quá trình thăm khám.

Mọi thông tin chi tiết cũng như thắc mắc thêm về gói khám, khách hàng vui lòng liên hệ tổng đài 1900558892 để được hỗ trợ và giải đáp nhanh nhất.

Lưu ý, các thông tin trên chỉ dành cho mục đích tham khảo và tra cứu, không thay thế cho việc thăm khám, chẩn đoán hoặc điều trị y khoa. Người bệnh cần tuân theo hướng dẫn của bác sĩ, không tự ý thực hiện theo nội dung bài viết để đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

Chia sẻ:

Tin tức mới
Đăng ký nhận tư vấn
Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách để được nhận tư vấn
Connect Zalo TCI Hospital