Trang chủ » Đội ngũ bác sĩ » Khoa Khám bệnh » Tạ Thị Thanh Hiền

Tạ Thị Thanh Hiền
 Bác sĩ CKII

Tạ Thị Thanh Hiền

Trưởng khu khám bệnh 
Khoa Khám bệnh

Bác sĩ Tạ Thị Thanh Hiền tốt nghiệp Bác sĩ CKII Nội chung tại Đại học Y Hà Nội. Có gần 30 năm công tác tại Bệnh viện Giao thông Vận tải Hà Nội và từng đảm nhiệm chức vụ Phó Trưởng khoa Nội – Bệnh viện Giao thông Vận tải Hà Nội.

Bác sĩ Hiền là người rất giỏi kiến thức chuyên môn, giàu kinh nghiệm và luôn hết lòng tận tụy vì người bệnh. Bác sĩ thăm khám rất nhẹ nhàng, luôn sẵn sàng lắng nghe và giải đáp mọi thắc mắc của người bệnh, tư vấn phương pháp điều trị sao cho hiệu quả và phù hợp nhất cho bệnh nhân.

Nhiều bệnh nhân sau khi được bác sĩ Hiền khám và điều trị đã chia sẻ: “Bác sĩ như người thân trong nhà rất dễ gần, tư vấn tận tình và luôn tìm những phương pháp tốt nhất và tiết kiệm chi phí cho người bệnh”. Cũng chính vì điều này mà rất nhiều người bệnh đến khám tại Thu Cúc TCI bày tỏ sự hài lòng, yêu quý và tin tưởng bác sĩ bằng cách viết thư cảm ơn, nhắn tin cảm ơn bác sĩ,… Bác sĩ Hiền cho biết: “những dòng tâm sự, giãi bày, cảm ơn của người bệnh là những món quà rất ý nghĩa đã tiếp thêm động lực để bác sĩ Hiền tiếp tục vững bước hoàn thành thật tốt sự nghiệp chăm sóc sức khỏe cho người bệnh”.

Xem thêm bác sĩ
Đăng ký nhận tư vấn
Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách để được nhận tư vấn
Connect Zalo TCI Hospital