Trang chủ » Sống khỏe » Bệnh tiêu hoá » Chi phí phẫu thuật cắt polyp trực tràng, đại tràng

Chi phí phẫu thuật cắt polyp trực tràng, đại tràng

Xin chào bác sĩ, đợt vừa rồi tôi mới đi khám sức khỏe tổng thể, có một vấn đề khiến tôi rất băn khoăn, đó là tôi bị polyp trực tràng. Bác sĩ khuyên tôi nên đi phẫu thuật cắt bỏ. Tư vấn giúp tôi chi phí phẫu thuật cắt polyp đại trực tràng tại Bệnh viện Thu Cúc. Xin cảm ơn (Bích Phương, Hà Nội)

Xem thêm: chi phí phẫu thuật cắt polyp trực tràng – cắt polyp đại tràng qua nội soi

Trả lời

Bạn Phương thân mến, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến hòm thư của bệnh viện Thu Cúc. Với câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Bảng giá cắt polyp đại trực tràng

Bệnh polyp đại tràng là tổn thương nhỏ lành tính có hình dạng như khối u. Phần lớn các polyp ở dạng lành tính. Nhưng trong một số trường hợp chúng phát triển thành ác tính gây bệnh ung thư vì vậy phần lớn bệnh nhân khi bị polyp trực tràng thì đều được chỉ định phẫu thuật cắt bỏ. Chi phí cắt polyp trực tràng tại bệnh viện Thu Cúc là 600.000 đồng. Với polyp có kích thích trên 10mm thì chi phí có giá từ 2 triệu đồng trở lên (chi phí tùy thuộc vào kích thước).

chi phí cắt polyp trực tràng

Polyp trực tràng cần được phẫu thuật cắt bỏ để tránh biến chứng

Bệnh nhân phẫu thuật cắt polyp trực tràng tại bệnh viện Thu Cúc sẽ được thực hiện tại hệ thống phòng mổ vô khuẩn một chiều, hiện đại đảm bảo an toàn. Bác sĩ trực tiếp phẫu thuật là những bác sĩ giỏi, có chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.

>> Có thể bạn quan tâm: Mổ polyp đại tràng có đau không?

Để phòng bệnh bạn nên:

_ Ăn nhiều trái cây và rau quả và thực phẩm ít béo

_ Không hút thuốc lá

_ Hạn chế uống rượu

_ Tập thể dục thường xuyên và đều đặn các ngày trong tuần, tập luyện nâng cao sức đề kháng và tránh được nhiều bệnh

_ Duy trì môt cân nặng hợp lý

Để biết thêm thông tin và được tư vấn trực tiếp các vấn đề về cắt polyp trực tràng bao nhiêu tiền, chi phí cắt polyp đại trực tràng bạn đọc vui lòng liên hệ Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc theo số điện thoại 0936 388 288 hoặc 1900 558892 để được giải đáp.

Từ khóa:
Bài viết liên quan
Dịch vụ liên quan
Connect Facebook TCI Hospital