Trang chủ » Sống khỏe » Bệnh tiêu hoá » Chi phí cắt polyp hậu môn

Chi phí cắt polyp hậu môn

Xin hỏi chi phí cắt polyp hậu môn là bao nhiêu? Tôi có đi khám ở một phòng khám thì được chẩn đoán có polyp ở hậu môn. Ở đó họ khuyên tôi nên phẫu thuật cắt bỏ. Tuy nhiên tôi muốn tìm một địa chỉ uy tín để tiến hành ca mổ nhằm đảm bảo an toàn. Tôi định tới bệnh viện Thu Cúc để điều trị. Xin bác sĩ tư vấn giúp về chi phí để gia đình tôi chuẩn bị. Tôi cảm ơn!

Nguyễn Văn Nam (50 tuổi, Hà Nội)

Trả lời:

Chào anh! Cảm ơn anh đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Với thắc mắc của anh, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Polyp hậu môn là một trong những bệnh lý thường gặp ở vùng hậu môn – trực tràng. Bệnh là sự xuất hiện của các khối u lồi có hình tròn hoặc hình elip, có cuống và có thể di chuyển được trong đường ruột. Polyp hậu môn hình thành do sự tăng sinh quá mức của lớp niêm mạc hậu môn.

Chi phí cắt polyp hậu môn bao nhiêu là thắc mắc được nhiều người đặt ra

Chi phí cắt polyp hậu môn bao nhiêu là thắc mắc được nhiều người đặt ra

Thông thường, polyp hậu môn ở mức độ  nhẹ thì chỉ cần thay đổi chế độ ăn uống và giữ vệ sinh sạch sẽ là bệnh có thể thuyên giảm. Ngược lại ở giai đoạn nặng, khối polyp có kích thước to, gây ra các triệu chứng bệnh nghiêm trọng thì cần phải tiến hành cắt bỏ.

Vậy chi phí cắt polyp hậu môn là bao nhiêu?

Chi phí cắt polyp hậu môn còn phải căn cứ vào nhiều yếu tố như phương pháp phẫu thuật, mức độ bệnh và tình trạng sức khỏe, độ tuổi từng người, kích thước polyp…

Trước khi tiến hành điều trị bệnh polyp hậu môn, bác sĩ sẽ thăm khám, làm các xét nghiệm cần thiết cho từng bệnh nhân. Sau khi có kết quả thăm khám, tùy vào mức độ, vị trí và kích thước của bệnh, bác sĩ sẽ tư vấn cho bệnh nhân áp dụng phương pháp điều trị an toàn, phù hợp và hiệu quả.

Trường hợp khối polyp nằm cách hậu môn khoảng 10 cm thì phải cắt bỏ qua hậu môn. Còn nếu khối polyp hậu môn khoảng 10 cm thì phải tiến hành cắt bỏ qua đường bụng. Đối với những trường hợp khối polyp nằm gần hậu môn thì phải cắt bỏ hậu môn.

Người bệnh cần đi khám để bác sĩ tư vấn phương pháp chữa trị cụ thể

Người bệnh cần đi khám để bác sĩ tư vấn phương pháp chữa trị cụ thể

Anh nên tới trực tiếp bệnh viện để các bác sĩ tiến hành kiểm tra, thăm khám và tư vấn phương pháp chữa trị phù hợp. Từ đó có mức phí cụ thể cho ca mổ.

Bệnh viện Thu Cúc có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm sẽ trực tiếp thăm khám và điều trị bệnh hiệu quả cho người bệnh. Do đó anh hoàn toàn có thể yên tâm tới bệnh viện để khám và chữa trị sớm polyp hậu môn.

Nếu còn thắc mắc cần được tư vấn thêm, mời độc giả liên hệ theo số điện thoại 1900 558892 hoặc hotline 0904 97 0909 để được hỗ trợ tốt nhất.

XEM THÊM:
>> Khi nào cần cắt polyp hậu môn?
>> Polyp hậu môn có nguy hiểm không?
>> Hình ảnh polyp hậu môn

Từ khóa:
Bài viết liên quan
Dịch vụ liên quan