Trang chủ » Sống khỏe » Bệnh tiêu hoá » [Bảng giá] Mổ ruột thừa hết bao nhiêu tiền? ( MỚI CẬP NHẬT)

[Bảng giá] Mổ ruột thừa hết bao nhiêu tiền? ( MỚI CẬP NHẬT)

Viêm ruột thừa là bệnh lý đường tiêu hóa rất phổ biến, có thể gặp ở mọi độ tuổi và không phân biệt giới tính. Mổ là phương án điều trị an toàn và hiệu quả nhất với viêm ruột thừa. Vậy, mổ ruột thừa hết bao nhiêu tiền, mổ ruột thừa ở đâu tốt?

Sự nguy hiểm của viêm ruột thừa

Viêm ruột thừa là một cấp cứu ngoại khoa thường gặp, là bệnh lý khá phổ biến tại đường tiêu hóa, có thể gây nguy hiểm đến tính mạng của người bệnh nếu không được phát hiện sớm và mổ kịp thời.

Viêm ruột thừa là tình trạng ruột thừa bị viêm do lỗ thông giữa ruột thừa và manh tràng bị tắc nghẽn. Nguyên nhân gây tắc nghẽn chủ yếu là do lòng ruột thừa tích tụ quá nhiều chất nhầy hoặc phân đi từ manh tràng vào ruột thừa. Qua thời gian, chất nhầy và phân trở nên cứng, rắn làm bít tắc lỗ thông và gây viêm ruột thừa cấp.

Viêm ruột thừa là một cấp cứu ngoại khoa thường gặp, là bệnh lý khá phổ biến tại đường tiêu hóa, có thể gây nguy hiểm đến tính mạng của người bệnh.

Viêm ruột thừa là một cấp cứu thường gặp, có thể gây nguy hiểm đến tính mạng

Viêm ruột thừa nếu không được phát hiện sớm và điều trị kịp thời, người bệnh có thể gặp nguy hiểm đến tính mạng do ruột thừa bị viêm vỡ giải phóng mủ và chất thải độc hại vào khoang bụng gây nhiễm trùng khoang bụng và các bộ phận lân cận. Khi bị nhiễm trùng, người bệnh sẽ có các biểu hiện như sốt cao, rét run, huyết áp tụt, mạch nhanh, bí trung tiện, trướng bụng, đau bụng dữ dội…

Mổ ruột thừa hết bao nhiêu tiền?

Mổ ruột thừa là phương pháp điều trị tiêu chuẩn cho hầu hết các trường hợp viêm ruột thừa. Người bệnh cần nhanh chóng được cắt bỏ phần ruột thừa bị viêm; nếu ruột thừa vỡ giải phóng mủ và chất thải ra ngoài gây áp xe ruột, nhiễm trùng khoang bụng, người bệnh cần được phẫu thuật cắt bỏ phần ruột thừa viêm, lau rửa sạch dịch và chất thải tại khoang bụng và xử trí các vấn đề phát sinh khác. Sau mổ, người bệnh sẽ được theo dõi và chăm sóc tại bệnh viện từ 3-5 ngày. Sau khoảng 4 tuần, người bệnh có thể quay trở lại dần dần với cuộc sống sinh hoạt bình thường.

Mổ ruột thừa hết bao nhiêu tiền phụ thuộc vào cơ sở y tế người bệnh lựa chọn.

Mổ ruột thừa hết bao nhiêu tiền phụ thuộc vào cơ sở y tế người bệnh lựa chọn.

Mổ ruột thừa hết bao nhiêu tiền? Đây là vấn đề được hầu hết các bệnh nhân quan tâm. Chi phí mổ ruột thừa tại mỗi cơ sở y tế khác nhau là khác nhau và nó còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác như hình thức mổ (mổ nội soi hay mổ hở). Các dịch vụ bệnh nhân sử dụng, thời gian lưu viện, mức độ nặng nhẹ của bệnh… Cụ thể, tiền công phẫu thuật ruột thừa tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc dao động từ 8 – 10 triệu đồng (chưa bao gồm phí khám, xét nghiệm, thuốc, tiền giường… và các vật tư tiêu hao khác).

Mổ ruột thừa ở đâu tốt?

Để hạn chế tối đa các rủi ro không mong muốn của mổ ruột thừa, người bệnh nên lựa chọn các cơ sở y tế uy tín có bác sĩ ngoại khoa giỏi. Trang thiết bị y tế – phòng mổ hiện đại. Chăm sóc hậu phẫu chu đáo để tiến hành phẫu thuật.

Mổ viêm ruột thừa tại Thu Cúc, khác hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như được hưởng rất nhiều ưu đãi giúp tiết kiệm chi phí điều trị. Cụ thể:

Mổ viêm ruột thừa tại Bệnh viện Thu Cúc, khác hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng.

Mổ viêm ruột thừa tại Bệnh viện Thu Cúc, khác hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng.

 • Được tư vấn và làm đầy đủ các kiểm tra, xét nghiệm trước khi phẫu thuật.
 • Được sắp xếp phẫu thuật nhanh chóng.
 • Bác sĩ giỏi trực tiếp phẫu thuật.
 • Bệnh nhân được lựa chọn bác sĩ phẫu thuật cho mình.
 • Được phẫu thuật bằng phương pháp hiện đại giúp hạn chế đau sau mổ, hồi phục nhanh, ít để lại sẹo, đảm bảo tính thẩm mỹ…
 • Phẫu thuật trong phòng mổ vô khuẩn 1 chiều hiện đại bậc nhất.
 • Chăm sóc hậu phẫu chu đáo, nhiệt tình.
 • Phòng bệnh hiện đại, đầy đủ tiện nghi đem lại cảm giác thoải mái, dễ chịu cho người bệnh.
 • Thăm khám sau phẫu thuật chu đáo.
 • Thanh toán bảo hiểm y tế và bảo hiểm phi nhân thọ.

TIN LIÊN QUAN:

 • Mổ ruột thừa Nên Ăn Rau gì để giúp nhanh hồi phục?
 • Mổ ruột thừa viêm phúc mạc An Toàn – Không Biến Chứng
 • Mổ ruột thừa có được ăn THỊT GÀ không và cần kiêng gì?
Từ khóa:
Bài viết liên quan
Dịch vụ liên quan
Connect Facebook TCI Hospital