Trang chủ » Sống khỏe » Chẩn đoán hình ảnh » Siêu âm tim giá bao nhiêu?

Siêu âm tim giá bao nhiêu?

Siêu âm tim là kỹ thuật dùng sóng siêu âm tần số cao để có được những hình ảnh về tim và những cấu trúc liên quan đến tim. Vậy siêu âm tim giá bao nhiêu?

1. Xem siêu âm tim giá bao nhiêu?

Giá dịch vụ siêu âm tim tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc là 300 nghìn đồng. Để biết chính xác mức giá tại thời điểm bạn cần thông tin, vui lòng liên hệ tổng đài 190055882 để được tư vấn cụ thể và đặt lịch nhanh chóng.

2. Siêu âm tim cho biết điều gì?

Khi thăm khám sức khỏe định kỳ, tầm soát bệnh hoặc khi có vấn đề tim mạch, xuất hiện một số triệu chứng bệnh lý tim mạch, bác sĩ sẽ chỉ định thực hiện siêu âm tim. Kết quả siêu âm tim có thể cho biết:

–  Chức năng co và giãn của quả tim, bình thường mỗi nhát bóp tim sẽ đẩy ra ngoại vi được 60 cc màu, như vậy siêu âm tim cho biết khả năng tống máu ra ngoại vi có bình thường không. Nếu không đạt 60 cc thì có nghĩa là tế bào trong cơ thể sẽ bị thiếu oxy và sẽ khó thở, thiếu thở.

– Các van tim có bị tổn thương không, đóng mở van có bình thường không. Đối với các trường hợp cần can thiệp, phẫu thuât ngoại khoa tim thì siêu âm tim cho người phẫu thuật khá đầy đủ về cá thông số họ cần…

– Độ rộng của lỗ van tim, van đóng kín hay hở, đọ hở hay hệp là bao nhiêu…từ đó giúp tiên lượng và các xử trí theo mức độ.

Siêu âm tim giá bao nhiêu khi chẩn đoán bệnh tim mạch

Siêu âm tim chẩn đoán bệnh tim mạch

2. Trước khi siêu âm tim cần chuẩn bị gì?

Người bệnh không cần có sự chuẩn bị đặc biệt nào trước khi thực hiện siêu âm. Trước và sau siêu âm vẫn có thể ăn uống bình thường và tiếp tục dùng các loại thuốc mà người bệnh hiện đang sử dụng.

4. Siêu âm tim tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc

Bệnh viện Thu Cúc có cung cấp dịch vụ siêu âm tim và đã thực hiện cho rất nhiều người bệnh được nhiều người bệnh hài lòng với kết quả chính xác, chẩn đoán bệnh và hỗ trợ điều trị hiệu quả.

 

Siêu âm tim giá bao nhiêu tại bệnh viện Thu Cúc

Siêu âm tim giá bao nhiêu tại bệnh viện Thu Cúc

Ngoài phương pháp siêu âm tim, để chẩn đoán nhóm bệnh lý tim mạch còn có nhiều xét nghiệm khác như xét nghiệm máu 18 thông số, điện tim đồ, chụp cắt lớp vi tính,…các bác sĩ sẽ căn cứ vào triệu chứng lâm sàng để có chỉ định phù hợp với từng người bệnh.

Từ khóa:
Bài viết liên quan
Dịch vụ liên quan