Trang chủ » Sống khỏe » Bệnh ung thư » Sàng lọc ung thư vú chỉ 600.000đ

Sàng lọc ung thư vú chỉ 600.000đ

Nhằm tạo cơ hội cho chị em phụ nữ có cơ hội sàng lọc ung thư vú với chi phí hợp lý, để tăng tỷ lệ phát hiện bệnh sớm và điều trị thành công, Bệnh viện Thu Cúc đã triển khai chương trình ưu đãi: Sàng lọc ung thư vú chỉ 600.000đ.

1. Ung thư vú và dấu hiệu dễ bị bỏ qua

Ung thư vú phổ biến nhất trong các bệnh ung thư ở nữ giới. Cần sàng lọc ung thư vú chỉ với 600.000đ

Ung thư vú phổ biến nhất trong các bệnh ung thư ở nữ giới

Ung thư vú đã và đang là mối đe dọa với phụ nữ trên toàn cầu. Tại Việt Nam, thống kê về số lượng nữ giới mắc ung thư vú đang ở mức báo động. Năm 2000, nước ta chỉ có khoảng 5 nghìn nữ giới mắc ung thư vú thì số lượng này đã tăng 4.6 lần đạt khoảng 23 nghìn ca mắc vào năm 2010. Với đà tăng như hiện tại, ước tính đến năm 2020, sẽ có khoảng trên 40 nghìn nữ giới Việt Nam phải sống chung với căn bệnh ác tính này.

Bệnh ung thư vú giai đoạn đầu thường không có biểu hiện rõ ràng, rất dễ bị bỏ qua. Một số triệu chứng bệnh có thể gặp là:

85% nữ giới mắc ung thư vú có xuất hiện dịch núm vú

  • Núm vú tiết dịch bất thường: đây là một trong những triệu chứng có thể xuất hiện ngay từ những giai đoạn đầu của bệnh. Khoảng 85% bệnh nhân ung thư vú có xuất hiện triệu chứng này. Dịch núm vú thường có màu trắng ngà, vàng, có thể dính máu…
  • Vú bị sưng đỏ, vùng da quanh vú sần sùi
  • Sờ thấy có khối u hạch vùng ngực, nách
  • Núm vú bị thụt vào trong, kích thước vú hai bên thay đổi…

Do các triệu chứng ở giai đoạn sớm khó nhận biết, việc thường xuyên khám vú tại nhà và tầm soát ung thư vú là việc hết sức cần thiết đối với tất cả chị em phụ nữ, nhằm phát hiện bệnh ở giai đoạn sớm nhất, tăng tỷ lệ điều trị thành công. Theo các bác sĩ ung bướu – Bệnh viện Thu Cúc, ung thư vú là bệnh có tỷ lệ chữa khỏi cao ở giai đoạn đầu. Giai đoạn 1, cơ hội điều trị thành công lên tới 92%. Trong khi đó, nếu phát hiện muộn, người bệnh rất dễ tử vong.

2. Khám sàng lọc ung thư vú chỉ với… 600.000 đồng

Đồng hành trong cuộc chiến chống ung thư, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đã xây dựng nhiều gói khám sàng lọc ung thư khác nhau, trong đó có tầm soát ung thư vú – phát hiện ung thư khi chưa có dấu hiệu bệnh. Đặc biệt, từ 1/2018, bệnh viện có triển khai chương trình sàng lọc ung thư vú với chi phí ưu đãi, chỉ 600.000 đồng.

Lưu ý:

  • Chương trình triển khai từ 4/1 – 10/2/ 2018. Thời hạn sử dụng voucher tới hết tháng 6/2018.
  • Địa điểm áp dụng: Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội.
  • Không áp dụng trùng với các chương trình khuyến mại, chính sách giảm giá khác
  • Voucher không có giá trị quy đổi tiền mặt.
  • Người bệnh có thể mua voucher tại tầng 8 của Bệnh viện
  • Người bệnh làm dịch vụ ngoài danh mục khám của voucher sẽ tính theo giá lẻ bình thường.

Ngoài ưu đãi cho sàng lọc ung thư vú, Bệnh viện Thu Cúc còn ưu đãi cho sàng lọc ung thư tuyến tiền liệt chỉ 500.000đ, sàng lọc ung thư cổ tử cung chỉ 1 triệu đồng.

Dịch vụ liên quan
Tin tức mới
Đăng ký nhận tư vấn
Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách để được nhận tư vấn
Connect Zalo TCI Hospital