Trang chủ » Sống khỏe » Bệnh ung thư » Khi nào phẫu thuật ung thư buồng trứng?

Khi nào phẫu thuật ung thư buồng trứng?

Có nhiều phương pháp điều trị ung thư buồng trứng khác nhau như: phẫu thuật, hóa trị, xạ trị… Trong đó, phẫu thuật là phương pháp khá phổ biến. Vậy khi nào phẫu thuật ung thư buồng trứng?

Ung thư buồng trứng là loại ung thư phổ biến thứ 5 ở nữ giới. Theo thống kê, mỗi năm có khoảng 200.000 phụ nữ trên toàn thế giới được chẩn đoán mắc phải căn bệnh nguy hiểm này.
Khi nào phẫu thuật ung thư buồng trứng?
Tùy từng loại ung thư, giai đoạn bệnh mà mục đích phẫu thuật là khác nhau. Với ung thư biểu mô buồng trứng, phẫu thuật được tiến hành để xác định giai đoạn ung thư và loại bỏ khối u. Vì có nhiều trường hợp rất khó khăn trong việc xác định giai đoạn khối u cho tới khi phẫu thuật.
Mục tiêu của phẫu thuật các loại ung thư buồng trứng khác (tế bào mầm và mô đệm) là để loại bỏ khối u, bảo vệ các cơ quan bình thường và các mô khỏe mạnh càng nhiều càng tốt.

Phẫu thuật là phương pháp điều trị ung thư buồng trứng phổ biến

Quy trình phẫu thuật ung thư buồng trứng tại Thu Cúc
Tư vấn với bác sĩ chuyên khoa. Trước hết người bệnh tư vấn với đội ngũ bác sĩ giỏi của bệnh viện để quyết định xem có thể mổ được hay chưa. Đăc biệt Bệnh viện Thu Cúc phối hợp với đội ngũ bác sĩ chuyên gia điều trị ung thư hàng đầu Singapore và đội ngũ bác sĩ chuyên khoa ung bướu hàng đầu Việt Nam thành lập Khoa Ung bướu – Phòng khám chuyên gia Singapore, sẽ thăm khám và tư vấn phương pháp điều trị phù hợp nhất cho người bệnh.
Sắp xếp lịch, chọn bác sĩ theo mong muốn và thăm khám đánh giá lại tình trạng hiện tại trước khi phẫu thuật.

TS.BS See Hui Ti – chuyên gia điều trị ung thư hàng đầu Singapore, hiện đang hợp tác điều trị tại Thu Cúc

Thực hiện các xét nghiệm và chẩn đoán hình ảnh cần thiết cho cuộc mổ.
Các bác sĩ tiến hành phẫu thuật trong phòng mổ vô khuẩn một chiều.
Hoàn thành phẫu thuật, bệnh nhân được chuyển về phòng hồi sức cấp cứu và tiếp tục theo dõi thêm tại bệnh viện theo chỉ định của bác sĩ nếu cần.
Kết thúc dịch vụ, tất toán ra viện.
Ưu điểm khi phẫu thuật ung thư buồng trứng tại Thu Cúc

  • Bác sĩ giỏi trực tiếp phẫu thuật – Được chọn bác sĩ: đội ngũ bác sĩ của bệnh viện không chỉ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực ung bướu mà còn tận tâm với người bệnh.

Bệnh nhân có thể lựa chọn bác sĩ phẫu thuật tại Bệnh viện Thu Cúc, liên hệ 1900 55 88 96 để biết thêm thông tin.

  • Sắp xếp lịch mổ nhanh chóng: bệnh viện sẽ sắp xếp lịch mổ ngay khi người bệnh đồng ý phẫu thuật.
  • Phẫu thuật an toàn và hiệu quả: người bệnh được phẫu thuật trong hệ thống phòng mổ vô khuẩn một chiều, đảm bảo an toàn tối đa cho người bệnh.
  • Phục hồi nhanh chóng: đội ngũ nhân viên y tế nhiệt tình và thân thiện sẽ chăm sóc người bệnh chu đáo ngay sau khi phẫu thuật. Bệnh viện cung cấp đầy đủ đồ dùng. Nhân viên y tế luôn sẵn sàng hỗ trợ, người nhà không cần phải lo lắng.
  • Ít đau sau mổ: kỹ thuật gây tê ngoài màng cứng  giảm đau sau mổ hiệu quả, người bệnh thoải mái, sớm vận động và phục hồi nhanh hơn
  • Chi phí hợp lý: nhằm giúp người bệnh an tâm điều trị, Bệnh viện Thu Cúc áp dụng chính sách thanh toán theo bảo hiểm y tế và liên kết với nhiều hãng bảo hiểm phi nhân thọ.

Để đăng ký khám và điều trị ung thư với bác sĩ Singapore tại Khoa ung bướu – Phòng khám chuyên gia Singapore, Bệnh viện Thu Cúc, vui lòng liên hệ: 0907 245 888.

Tham vấn bác sĩ
Tiến sĩ, Bác sĩ

Lim Hong Liang

Bác sĩ Ung Bướu
Tham vấn bác sĩ
Tiến sĩ, Bác sĩ

Lim Hong Liang

Bác sĩ Ung Bướu
Tin tức mới
Đăng ký nhận tư vấn
Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách để được nhận tư vấn
Connect Zalo TCI Hospital