Tin tức

Hình ảnh ung thư tuyến giáp

Ung thư tuyến giáp là bệnh ác tính bắt nguồn từ tuyến giáp, chiếm khoảng 1% các loại ung thư tại Việt Nam. Thông qua các hình ảnh ung thư tuyến giáp sau đây sẽ giúp độc giả hiểu thêm về căn bệnh này.
Hình ảnh ung thư tuyến giáp

Tuyến giáp là một tuyến nội tiết, nằm ở phần khí quản cổ. Tuyến giáp có 2 thùy phải và trái được nối với nhau bởi một eo tuyến giáp.

Ung thư tuyến giáp

Hình ảnh ung thư tuyến giáp cho thấy bệnh bắt đầu từ trong tuyến giáp – tuyến nằm ở mặt trước của cổ, ngay dưới thanh quản.

Phụ nữ thường phải đối mặt với nguy cơ phát triển ung thư tuyến giáp cao gấp 8 lần so với nam giới.

Phụ nữ thường phải đối mặt với nguy cơ phát triển ung thư tuyến giáp cao gấp 8 lần so với nam giới.

Chế độ ăn uống thiếu i-ốt được cho là nguyên nhân làm gia tăng nguy cơ mắc bệnh.

Ung thư tuyến giáp được chia thành nhiều thể khác nhau nhưng hay gặp nhất là hình ảnh ung thư tuyến giáp dạng nhú

Ung thư tuyến giáp được chia thành nhiều thể khác nhau nhưng hay gặp nhất là hình ảnh ung thư tuyến giáp dạng nhú, chiếm khoảng 85%.

dấu hiệu cụ thể như hạch bạch huyết sưng to, đặc biệt là các hạch cổ.

Bệnh thường không có dấu hiệu điển hình ở giai đoạn đầu. Chỉ khi tiến triển đến các giai đoạn sau (khối u đã phát triển và xâm lấn) mới có dấu hiệu cụ thể như hạch bạch huyết sưng to, đặc biệt là các hạch cổ.

khoa Ung bướu để siêu âm tuyến giáp

Lúc này người bệnh cần tới các bệnh viện có khoa Ung bướu để siêu âm tuyến giáp, đồng thời kết hợp với các phương pháp kiểm tra khác nhằm chẩn đoán đúng bệnh.

phẫu thuật, xạ trị

Tùy vào mức độ bệnh cụ thể, bác sĩ có thể chỉ định phẫu thuật, xạ trị… nhằm loại bỏ nhanh chóng khối u.

Tiên lượng bệnh phụ thuộc vào dạng ung thư tuyến giáp

Tiên lượng bệnh phụ thuộc vào dạng ung thư tuyến giáp, giai đoạn bệnh cụ thể. Nhìn chung, tiên lượng cho ung thư tuyến giáp rất tốt, thậm chí ngay cả khi bị chẩn đoán muộn tỷ lệ chữa khỏi bệnh cao.

Khoa Ung bướu – bệnh viện Thu Cúc có hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại, đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi sẽ giúp thăm khám, chẩn đoán và điều trị sớm bệnh. Đặc biệt, dưới sự hợp tác chuyên môn với các bác sĩ giỏi từ Singapore sẽ giúp điều trị ung thư tuyến giáp cho người bệnh ngay tại Việt Nam, giúp làm tăng cơ hội sống cho người bệnh.
Để tìm hiểu thêm thông tin về ung thư tuyến giáp hoặc đặt lịch điều trị bệnh, vui lòng liên hệ tổng đài 1900 558896 hoặc hotline 0904 97 0909 để được tư vấn kỹ lưỡng.

Chuyên mục: Tin tức, Tin tức y khoa
Từ khóa:
Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 96 hoặc 0904 970 909 để được tư vấn cụ thể.

Đặt khám để nhận chính sách tốt nhất

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

  • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

  • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

  • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

  • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

  • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

  • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 96

Hỏi đáp

Làm sao để đặt lịch khám bệnh trực tuyến

Xin chào chuyên mục tư vấn bệnh viện Thu Cúc, tôi có thể đặt lịch khám bệnh trực tuyến khi đến khám bệnh tại Thu Cúc hay không? Thời gian gần đây tôi thấy sức khỏe của mình không còn được như trước, thỉnh thoảng nhức mỏi người nên muốn...

Thời gian trả kết quả xét nghiệm tại bệnh viện Thu Cúc

Chào chuyên mục tư vấn - bệnh viện Thu Cúc. Tôi có một vài thắc mắc mong được chuyên mục giải đáp giúp. Tôi đang muốn tới bệnh viện Thu Cúc làm một số xét nghiệm y tế để tầm soát bệnh và kiểm tra sức khỏe. Tôi được biết,...

Quy trình khám bệnh tại Bệnh viện Thu Cúc

Chuyên mục tư vấn cho tôi hỏi quy trình khám bệnh tại Bệnh viện Thu Cúc có mất nhiều thời gian hay không? Công việc của tôi khá bận rộn và không có nhiều thời gian; đầu tháng 6 tôi muốn đi khám sức khỏe tổng quát cùng với con...

Bệnh viện Thu Cúc có những gói khám nào?

Hiện tại Bệnh viện Thu Cúc có những gói khám như: Gói khám sức khỏe cơ bản, Gói khám sức khỏe toàn diện, Gói khám sức khỏe tiền hôn nhân, Gói khám chuyên sâu sản phụ khoa, Gói khám chuyên sâu tầm soát bệnh lý Gan mật, Gói tầm soát phát hiện...

Gói khám sức khỏe tổng quát tại Thu Cúc?

Hiện tại, bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đang cung cấp nhiều gói khám sức khỏe tổng quát phù hợp với từng đối tượng người bệnh nhất định: gói khám sức khỏe cơ bản, gói khám sức khỏe toàn diện, khám thai trọn gói, gói khám tiền hôn...

Thủ tục mua bảo hiểm y tế tự nguyện

Tôi có tìm hiểu và được biết, bệnh viện Thu Cúc có áp dụng khám, chữa bệnh theo bảo hiểm y tế tự nguyện. Vậy xin hỏi, những đối tượng nào được khám, chữa bệnh theo bảo hiểm y tế tự nguyện tại bệnh viện Thu Cúc và thủ tục...

Lời cảm ơn của bệnh nhân