Gói khám sức khỏe và tầm soát ung thư – Toàn diện 5

Người ta vẫn nói rằng “phòng bệnh hơn chữa bệnh”, có thể coi đây là câu nói thể hiện đầy đủ nhất ý nghĩa của việc khám sức khỏe định kỳ. Hơn ai hết, chúng ta hiểu rằng quy trình thăm khám và kiểm tra sức khỏe định kỳ sẽ giúp mỗi người nắm bắt tất cả những vấn đề hiện có trong cơ thể.

Menu xem nhanh:

1. Khám sức khỏe – Chìa khóa giúp bảo vệ cơ thể con người

Đôi khi cơ thể chúng ta trông có vẻ khỏe mạnh nhưng vẫn có thể tiềm ẩn những nguy cơ bệnh tật từ bên trong. Đó có thể là mầm bệnh rất nguy hiểm như tế bào ung thư, hay các chỉ số sụt giảm liên quan đến bệnh tiểu đường, mỡ máu, gan nhiễm mỡ,… Tất cả những dấu hiệu này sẽ không thể phát hiện nếu như không được kiểm tra định kỳ và bạn chỉ có thể biết khi nó đã khởi phát. Do đó, việc khám sức khỏe định kỳ sẽ giúp chúng ta phát hiện các mầm bệnh hay những nguy cơ tiềm ẩn một cách sớm nhất, từ đó có biện pháp phòng ngừa và tăng khả năng chống lại bệnh hiệu quả nhất.

Khám sức khỏe định kỳ là phương pháp hữu hiệu giúp chẩn đoán và phát hiện sớm các bệnh lý, đặc biệt với những bệnh nan y như tiểu đường, ung thư, suy thận, tim mạch… Việc phát hiện bệnh sớm ngay từ khi mới khởi phát sẽ giúp chúng ta có nhiều cơ hội điều trị bệnh hơn. Ví dụ, đối với bệnh ung thư thì việc phát hiện bệnh sớm có ý nghĩa vô cùng quan trọng, mang đến nhiều hi vọng chữa khỏi và tiên lượng tốt hơn cho bệnh nhân.

Nhằm đáp ứng nhu cầu thăm khám sức khỏe một cách hiện đại và chuyên sâu cho người dân, Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc chính thức triển khai Gói khám tổng quát và tầm soát ung thư toàn diện 5 với đa dạng danh mục thăm khám. Với gói khám này, người đăng ký sẽ được trực tiếp trải nghiệm nhiều công nghệ thăm khám hàng đầu như: chụp cộng hưởng từ MRI, chụp CT, nội soi không đau – không khó chịu NBI 5P, đo mật độ xượng DEXA, siêu âm dopler tim,… cùng nhiều danh mục khám đa dạng khác.

Chi tiết gói khám:

toàn diện 5

Bảng giá chi tiết

LƯU Ý: Gói khám này chỉ áp dụng tại cơ sở 286 Thụy Khuê

Với gói khám này, người đi thăm khám sẽ được tầm soát toàn diện toàn bộ cơ thể, phát hiện một cách nhanh chóng – chính xác – hiệu quả các dấu hiệu bệnh lý kể cả nhỏ nhất. Từ đó, đội ngũ bác sĩ hàng đầu tại TCI sẽ tiến hành đưa ra những tư vấn, lời khuyên và phác đồ điều trị phù hợp để ngăn chặn nguy cơ phát triển mầm bệnh và tiêu diệt ngay từ “trứng nước”.

2. Lợi ích gói khám sức khỏe và tầm soát ung thư toàn diện tại TCI

-Gói khám được thiết kế khoa học, gồm đầy đủ các danh mục khám

-Đội ngũ bác sĩ hàng đầu, nhiều năm kinh nghiệm trực tiếp thăm khám

-Gói khám có thể giúp phát hiện những bệnh lý bên trong cơ thể từ bệnh thông thường cho tới nguy hiểm.

-Sàng lọc ung thư với độ chính xác cao, phát hiện nhiều bệnh lý ung thư trong cơ thể

-Cơ sở vật chất hiện đại, các thiết bị y tiên tiến nhất giúp tầm soát và chẩn đoán ung thư hiệu quả

-Chi phí trọn gói và tiết kiệm

-Nếu có dấu hiệu mắc ung thư, người bệnh sẽ được tư vấn điều trị với các chuyên gia ung bướu hàng đầu Singapore

-Bệnh viện có đặt lịch hẹn khám trước qua hệ thống tổng đài, giúp người bệnh tiết kiệm thời gian. Kết quả khám cũng được trả online nên người bệnh không mất thời gian chờ đợi.

3. Lưu ý

-Người bệnh cần nhịn ăn để nội soi dạ dày, đại tràng gây mê

-Trường hợp nghi ngờ mắc ung thư, người bệnh cần tuân thủ theo đúng phác đồ điều trị của bác sĩ để đạt hiệu quả cao nhất.

Lưu ý, các thông tin trên chỉ dành cho mục đích tham khảo và tra cứu, không thay thế cho việc thăm khám, chẩn đoán hoặc điều trị y khoa. Người bệnh cần tuân theo hướng dẫn của bác sĩ, không tự ý thực hiện theo nội dung bài viết để đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

Chia sẻ:
Từ khóa:

Tin tức mới
Đăng ký nhận tư vấn
Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách để được nhận tư vấn
Connect Zalo TCI Hospital