Trang chủ » Dịch vụ khám » Gói khám đa khoa » Gói khám sức khỏe và tầm soát ung thư » Gói khám sức khỏe và tầm soát ung thư – Toàn diện 4

Gói khám sức khỏe và tầm soát ung thư – Toàn diện 4

Trong cơ thể mỗi người thường khó tránh khỏi việc gặp phải những mầm bệnh và có thể phát triển khó lường. Do đó, đợi đến khi các dấu hiệu bệnh đã quá nghiêm trọng mới phát hiện ra sẽ khiến cho việc điều trị khó khăn, mất thời gian hơn, thậm chí không thể cứu chữa hiệu quả. Đó cũng chính là lý do vì sao bạn không nên “lơ là” việc đi khám sức khoẻ và tầm soát ung thư định kỳ.

1. Danh mục Gói khám sức khỏe và tầm soát ung thư toàn diện 4

Các chuyên gia y tế khẳng định khám sức khỏe thường xuyên là cách bạn tránh khỏi những chi phí khổng lồ liên quan đến việc điều trị bệnh vào giai đoạn nghiêm trọng. Thăm khám sức khỏe sẽ là cách để chẩn đoán và phát hiện bệnh ở giai đoạn sớm có ý nghĩa quan trọng. Các bệnh lý như tim mạch, tiểu đường, huyết áp, gan mật… đặc biệt là Ung thư, nếu phát hiện sớm và điều trị kịp thời có thể giúp người bệnh nhanh chóng quay trở lại với cuộc sống khỏe mạnh.

Với mong muốn nâng cao ý thức chăm sóc sức khoẻ và mang tới dịch vụ y tế chất lượng cao, đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm tại Hệ thống Y tế Thu Cúc đã nghiên cứu, xây dựng nên gói khám sức khoẻ và tầm soát ung thư toàn diện 4. Gói khám bao gồm đa dạng danh mục khám, phù hợp cho cả nam và nữ trong mọi độ tuổi, sẽ giúp phát hiện sớm bất thường trong cơ thể:

toàn diện 4

(*) Danh mục khám chuyên khoa dinh dưỡng chỉ áp dụng tại cơ sở 286 Thụy Khuê

Đặc biệt, với gói khám này, người đi thăm khám sẽ được trải nghiệm những công nghệ tiên tiến, giúp chẩn đoán chính xác tình hình sức khoẻ như: Chụp cộng hưởng từ MRI, Nội soi NBI không đau – không khó chịu… với mức chi phí tiết kiệm hơn so với khám lẻ.

2. Lợi ích của gói khám sức khoẻ tổng quát và tầm soát ung thư toàn diện

-Gói khám được thiết kế khoa học, gồm đầy đủ các danh mục khám

-Đội ngũ bác sĩ hàng đầu, nhiều năm kinh nghiệm trực tiếp thăm khám

-Gói khám có thể giúp phát hiện những bệnh lý bên trong cơ thể từ bệnh thông thường cho tới nguy hiểm.

-Sàng lọc ung thư với độ chính xác cao, phát hiện nhiều bệnh lý ung thư trong cơ thể

-Cơ sở vật chất hiện đại, các thiết bị y tiên tiến nhất giúp tầm soát và chẩn đoán ung thư hiệu quả

-Chi phí trọn gói và tiết kiệm

-Nếu có dấu hiệu mắc ung thư, người bệnh sẽ được tư vấn điều trị với các chuyên gia ung bướu hàng đầu Singapore

-Bệnh viện có đặt lịch hẹn khám trước qua hệ thống tổng đài, giúp người bệnh tiết kiệm thời gian. Kết quả khám cũng được trả online nên người bệnh không mất thời gian chờ đợi.3. Lưu ý

-Người bệnh gọi tới Tổng đài 1900 55 88 92/ hotline: 0904.970.909 để đặt hẹn và để được tư vấn chuẩn bị

-Người bệnh cần nhịn ăn để nội soi dạ dày, đại tràng gây mê

-Trường hợp nghi ngờ mắc ung thư, người bệnh cần tuân thủ theo đúng phác đồ điều trị của bác sĩ để đạt hiệu quả cao nhất.

Dịch vụ liên quan
Tin tức mới
Đăng ký nhận tư vấn
Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách để được nhận tư vấn
Connect Zalo TCI Hospital