Trang chủ » Dịch vụ khám » Gói khám đa khoa » Gói tầm soát phát hiện ung thư sớm » Gói khám sàng lọc hình ảnh khối u toàn thân – Cao cấp chuyên sâu

Gói khám sàng lọc hình ảnh khối u toàn thân – Cao cấp chuyên sâu

Mỗi năm, Việt Nam có khoảng 126.000 trường hợp mắc ung thư mới và khoảng 94.000 người trong số đó tử vong. Với con số này, Việt Nam là một trong những nước có tỷ lệ tử vong do ung thư cao trên thế giới. Điều đáng nói là độ tuổi mắc ung thư đang ngày càng trẻ hóa dần khiến chúng ta vô cùng lo lắng.

1. Vì sao cần sàng lọc hình ảnh khối u?

Theo thống kê, ở Việt Nam, khoảng 70% người bệnh ung thư được phát hiện khi bệnh đã ở giai đoạn muộn. Khi đó tiên lượng điều trị là rất hạn chế mặc dù phải kết hợp nhiều phương pháp điều trị khác nhau, với quá trình điều trị lâu dài, phức tạp. Điều này không những gây ra sự mệt mỏi mà còn tốn kém tiền bạc cho người bệnh và gia đình.

Đa số các loại ung thư thường phát triển từ từ và không gây ra biểu hiện ở giai đoạn đầu. Khi người bệnh thật sự nhận thấy bất thường thì ung thư đã ở giai đoạn muộn – lúc này cơ hội chữa khỏi không còn. Các chuyên gia ung bướu đều khẳng định rằng phần lớn ung thư đều có thể chữa trị hiệu quả khi phát hiện sớm, điều trị kịp thời và đúng phương pháp. Chính vì vậy, sàng lọc hình ảnh khối u được coi là biện pháp để phát hiện sớm nhằm đưa ra các phương pháp ngăn chặn và phác đồ điều trị ung thư hiệu quả để từ đó làm giảm nguy cơ tử vong và giảm chi phí điều trị cho người bệnh.

2. Danh mục Gói khám sàng lọc hình ảnh khối u toàn thân – Cao cấp chuyên sâu

Mong muốn góp phần nâng cao ý thức của người dân trong việc tầm soát ung thư, giúp tiết kiệm chi phí, tạo tiện ích cho mọi người thăm khám, Hệ thống y tế Thu Cúc – TCI đã nghiên cứu, xây dựng Gói khám sàng lọc hình ảnh khối u toàn thân – Cao cấp chuyên sâu bao gồm đầy đủ các danh mục khám cần thiết, phù hợp với mọi đối tượng, đồng thời ứng dụng các công nghệ tiên tiến hàng đầu vào thăm khám.

Chi tiết danh mục gói khám:

gói sàng lọc khối u TCI

Liên hệ tới Tổng đài 1900 55 88 92 để được tư vấn chi tiết về giá gói khám cho từng cơ sở.

3. TCI – Địa chỉ thăm khám lý tưởng dành cho bạn và gia đình

Với hơn 1 thập kỷ ra đời và phát triển, Hệ thống y tế Thu Cúc TCI mang tới cho người dân cơ hội trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp và đẳng cấp với nhiều tiện ích hấp dẫn:

– Hệ thống thiết bị y tế hiện đại giúp phát hiện chính xác bệnh lý trong cơ thể.

– Đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn – giàu kinh nghiệm, tư vấn tận tình cho bệnh nhân.

– Không gian thoáng mát, tiện nghi và sang trọng tạo cảm giác thoải mái cho người đi thăm khám.

– Đảm bảo thực hiện nghiêm chỉnh công tác phòng chống dịch theo quy định của Bộ Y tế.

– Dịch vụ chăm sóc, hướng dẫn ân cần và tận tình như người thân.

– Đa dạng gói khám tầm soát ung thư, phù hợp nhiều đối tượng.

Mọi thông tin chi tiết, bạn đừng ngần ngại liên hệ tới Tổng đài 1900 55 88 92 để được tư vấn miễn phí và tận tình!

Dịch vụ liên quan
Tin tức mới
Đăng ký nhận tư vấn
Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách để được nhận tư vấn
Connect Zalo TCI Hospital