Gói khám hệ tiêu hóa và gan mật – Nâng cao

Tham vấn bác sĩ
Bác sĩ CKI

Lê Văn Dũng

Bác sĩ Gây mê hồi sức

So với gói khám cơ bản, gói khám hệ tiêu hóa và gan mật nâng cao được bổ sung một số xét nghiệm dấu ấn ung thư (đường tiêu hóa, gan, mật, tụy), chụp Xquang ngực thẳng. Đồng thời, gói khám nâng cao còn có thêm nội soi dạ dày – đại tràng NBI 5P hiện đại, siêu sạch, không đau.

1. Giới thiệu chung về gói khám

Các bệnh lý tiêu hóa – gan mật như viêm loét dạ dày – đại tràng, trào ngược dạ dày – thực quản, gan nhiễm mỡ, xơ gan,… là yếu tố nguy cơ hàng đầu dẫn đến các bệnh lý ung thư tại các cơ quan này, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe và chất lượng cuộc sống của người bệnh. Chủ động thăm khám tiêu hóa – gan mật là chìa khóa phát hiện sớm và theo dõi sát sao các bệnh lý, tăng hiệu quả điều trị, chặn đứng các biến chứng nguy hiểm.

Hệ thống Y tế Thu Cúc TCI triển khai gói khám hệ tiêu hóa và gan mật nâng cao gồm đa dạng các danh mục khám lâm sàng, xét nghiệm và chẩn đoán hình ảnh. Gói khám đáp ứng nhu cầu kiểm tra, đánh giá chuyên sâu chức năng tiêu hóa – gan mật, sàng lọc sớm các bệnh lý trong đó có ung thư.

2. Chi tiết các danh mục và chi phí gói khám

Chi tiết đầy đủ các danh mục khám và chi phí gói khám, khách hàng tham khảo trong ảnh sau:

Gói khám hệ tiêu hóa gan mật - Nâng cao

Chi tiết Gói khám hệ tiêu hóa gan mật – Nâng cao

3. Những lưu ý khi thực hiện thăm khám hệ tiêu hóa và gan mật cơ bản

– Người bệnh cần thông báo với bác sĩ về tiền sử bệnh lý, các triệu chứng đang gặp phải, các loại thuốc đang sử dụng,…

– Để đảm bảo kết quả chẩn đoán chính xác nhất, người bệnh cần nhịn ăn, nhịn tiểu trước thời điểm thăm khám.

– Với nội soi dạ dày – đại tràng, người bệnh cần uống thuốc tan bọt dạ dày, thuốc nhuận tràng mạnh theo hướng dẫn của nhân viên y tế để đảm bảo làm sạch đường tiêu hóa.

– Chuẩn bị đầy đủ chi phí và giấy tờ cần thiết (như CMND/CCCD, thẻ bảo hiểm, sổ theo dõi sức khỏe (nếu có),…).

Lưu ý: Các thông tin trên đây chỉ có tính chất tham khảo. Người bệnh cần liên hệ tổng đài 1900558892 để được tư vấn chi tiết.

4. Ưu điểm khi lựa chọn gói khám tại Hệ thống Y tế Thu Cúc TCI

– Trực tiếp thăm khám và điều trị bởi đội ngũ bác sĩ chuyên khoa Tiêu hóa – Gan mật giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, nhiều năm công tác tại các bệnh viện lớn.

– Trang thiết bị hiện đại giúp tối ưu hiệu quả chẩn đoán và điều trị: Nội soi dạ dày đại tràng NBI 5P, siêu âm đàn hồi mô thế hệ mới nhất, chụp cộng hưởng từ MRI nguyên lý H2, chụp cắt lớp vi tính đa dãy, hệ thống xét nghiệm bằng robot tự động,…

– Phác đồ chuyên biệt và đặc hiệu cho từng trường hợp, bác sĩ theo dõi sát sao và luôn sẵn sàng hỗ trợ người bệnh.

– Dịch vụ đặt lịch hẹn xếp chỗ chuyên nghiệp, không cần chờ đợi.

– Quy trình tinh gọn và triển khai thực hiện khoa học.

– Chăm sóc người bệnh chu đáo, tận tâm như người nhà.

– Thanh toán bảo hiểm y tế, bảo hiểm bảo lãnh giúp tối ưu chi phí.

Mọi thông tin chi tiết cũng như thắc mắc thêm về gói khám, khách hàng vui lòng liên hệ tổng đài 1900558892 để được hỗ trợ và giải đáp nhanh nhất.

Lưu ý, các thông tin trên chỉ dành cho mục đích tham khảo và tra cứu, không thay thế cho việc thăm khám, chẩn đoán hoặc điều trị y khoa. Người bệnh cần tuân theo hướng dẫn của bác sĩ, không tự ý thực hiện theo nội dung bài viết để đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

Chia sẻ:

Tin tức mới
Đăng ký nhận tư vấn
Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách để được nhận tư vấn
Connect Zalo TCI Hospital