Trang chủ » Sống khỏe » Sản khoa » Diễn viên Minh Hằng Táo Quân: muốn “bầu sang đẻ xịn” thì chọn Thu Cúc

Diễn viên Minh Hằng Táo Quân: muốn “bầu sang đẻ xịn” thì chọn Thu Cúc

Là phụ nữ hiện đại thì nên chủ động trong mọi việc, ngay cả chuyện đi đẻ. Nếu muốn “bầu sang đẻ xịn” thì cứ dịch vụ Thai sản trọn gói mà chọn. Đó là lời chia sẻ của diễn viên Minh Hằng sau khi đến thăm cháu gái vừa mới “vượt cạn” tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc.

“Choáng ngợp” trước không gian sang trọng hơn cả lời đồn

Ngay khi bước chân vào bệnh viện, diễn viên Minh Hằng khá bất ngờ trước sự sang chảnh của không gian và cơ sở vật chất tại đây. Từ dãy hành lang cho đến hàng ghế chờ, tất cả đều rất hiện đại, sạch sẽ, sắp xếp cũng rất khoa học.

Diễn viên Minh Hằng Táo Quân

Choáng ngợp trước sự hiện đại của bệnh viện là điều đầu tiên Diễn viên Minh Hằng cảm nhận được khi đến bệnh viện Thu Cúc

Chưa dừng lại ở đó, hệ thống phòng chăm sóc sau sinh cũng khiến diễn viên Minh Hằng phải trầm trồ. Phòng ốc rộng rãi, không gian sang chảnh, được trang bị đầy đủ tiện nghi. Tùy từng nhu cầu của mẹ bầu sẽ có những phòng chăm sóc sau sinh phù hợp, các mẹ có thể chọn phòng VIP hoặc phòng thường để nghỉ ngơi trong những ngày lưu viện.

“Mọi định kiến về bệnh viện của tôi hoàn toàn thay đổi khi được đến thăm bệnh viện ĐKQT Thu Cúc. Hơn nửa đời người, đã từng được đến rất nhiều bệnh viện. Có cả bệnh viện công, viện tư, bệnh viện trong nước và nước ngoài nhưng chưa bao giờ thầy có bệnh viện nào lại sạch sẽ, hiện đại như ở Thu Cúc.  Đây quả thực là một không gian lý tưởng dành cho các mẹ bầu.” – Diễn viên Minh Hằng chia sẻ.

Diễn viên Minh Hằng Táo Quân

Bất ngờ trước những dịch vụ dành riêng cho các mẹ bầu ngày vượt cạn

Bất ngờ trước thái độ chăm sóc và chất lượng dịch vụ tại Thu Cúc

” Tôi chưa từng thấy một bệnh viện nào mà nhân viên lại lễ phép và nhiệt tình như ở đây” – Đó là điều đầu tiên diễn viên Minh Hằng nhắc đến khi được hỏi về bệnh viện Thu Cúc. Bà cho biết: ” Ngay từ khi bước chân vào sảnh tôi đã được đón tiếp rất nhiệt tình. Từ bác bảo vệ cho đến chị lao công, mọi người đều rất niềm nở và nhiệt tình”.

Diễn viên Minh Hằng Táo Quân

Với dịch vụ Thai sản trọn gói người nhà chỉ đến chơi cho vui

Sau khi bày tỏ mong muốn của mình, diễn viên Minh Hằng được nhân viên đưa lên phòng lưu viện của cháu mình. Thời gian không quá dài nhưng tất cả những gì bà được chứng kiến khi có mặt tại Thu Cúc càng khiến diễn viên Minh Hằng cảm thấy hài lòng về dịch vụ tại đây. ” Trong suy nghĩ của Minh Hằng, đến viện chăm bà đẻ là phải làm nọ làm kia nhưng không phải. Ở đây, điều dưỡng làm hết tất cả mọi việc rồi. Từ vệ sinh cho mẹ, tắm bé đến cho con ăn, mọi việc đều do các cô điều dưỡng làm, người nhà đến viện chỉ chơi cho vui.” – Diễn viên Minh Hằng hào hứng kể.

Diễn viên Minh Hằng Táo Quân

Sự thân thiện, nhiệt tình của đội ngũ bác sĩ là điều không thể bỏ qua khi nhắc đến Thu Cúc

Hàng ngàn tiện ích gọi gọn nên chẳng lý do gì lại không chọn

Nếu là trước đây, mỗi lần đi đẻ là mẹ bầu phải chuẩn bị đủ mọi đồ dùng, làn nọ, túi kia… nhưng hiện nay với dịch vụ thai sản trọn gói thì mẹ sẽ chẳng phải chuẩn bị gì, cứ thế tay không vác bụng bầu đến viện đẻ, thai kỳ cũng nhẹ nhàng vô cùng. Lý do là bởi hàng ngàn những tiện ích, quyền lợi đã được gói gọn trong một gói dịch vụ:

  • Mọi mốc thăm khám, siêu âm, xét nghiệm được lên đầy đủ và mẹ không cần phải căn ke từng ngày, nhớ nhớ quên quên lịch thăm khám
  • Mọi đồ dùng cho hai mẹ con trong suốt quá trình lưu viện cũng được chuẩn bị sẵn nên mẹ có thể đi sinh mà không cần phải mang theo thứ gì.
  • Trực tiếp đỡ đẻ/ mổ đẻ là đội ngũ bác sĩ sản khoa đầu ngành tại PSTW, PSHN
Diễn viên Minh Hằng Táo Quân

Là phụ nữ hiện đại, nếu không sợ chuyện đi đẻ thì đừng quên chọn Thai sản trọn gói – Diễn viên Minh Hằng chia sẻ

  • Đội ngũ điều dưỡng chuyên nghiệp luôn sẵn sàng hỗ trợ hai mẹ con khi có như cầu
  • Thực đơn dinh dưỡng cho mẹ được xây dựng bởi những chuyên gia dinh dưỡng đầu ngành, từng bữa ăn được phục vụ ngay tại phòng
  • Cùng với đó là rất nhiều tiện ích cao cấp như: mẹ được siêu âm 5D trong suốt thai kỳ, chiếu tia plasma sau sinh, em bé được thực hiện sàng lọc trước và sau sinh đầy đủ, tiêm vitamin K, viêm gan B miễn phí…

Với tất cả những tiện ích tuyệt vời như thế thì chẳng có lý để từ chối dịch vụ thai sản trọn gói. Nếu mẹ muốn trải nghiệm đi sinh nhẹ nhàng như đi nghỉ dưỡng, con yêu được sinh ta trong điều kiện tốt nhất thì hãy đăng ký ngay dịch vụ Thai sản trọn gói của bệnh viện ĐKQT Thu Cúc nhé. Mọi thông tin chi tiết dịch vụ thai sản trọn gói hãy liên hệ đến tổng đài 1900 55 88 92 để được tư vấn.

Từ khóa:
Bài viết liên quan
Dịch vụ liên quan