Trang chủ » Sống khỏe » Bệnh ung thư » Bác sĩ điều trị ung thư giỏi tại Bệnh viện Thu Cúc

Bác sĩ điều trị ung thư giỏi tại Bệnh viện Thu Cúc

Tại Bệnh viện Thu Cúc, trực tiếp lên phác đồ điều trị cho bệnh nhân là đội ngũ bác sĩ điều trị ung thư giỏi của Singapore – đất nước có nền khoa học y tế đi đầu trong chẩn đoán và điều trị ung thư.

Bác sĩ giỏi điều trị ung thư tại Thu Cúc

Ung thư là nỗi sợ hãi của tất cả mọi người. Điều trị ung thư là cả một quá trình lâu dài, đòi hỏi sự kiên trì của bệnh nhân và đặc biệt là phác đồ chuẩn xác của bác sĩ. Dựa trên tình trạng bệnh của mỗi người, loại ung thư, giai đoạn tiến triển bệnh… mà bác sĩ sẽ đưa ra phác đồ cụ thể, đảm bảo điều trị đạt hiệu quả tốt nhất.

TS. BS Lim Hong Liang tư vấn điều trị ung thư tại Bệnh viện Thu Cúc

TS. BS Lim Hong Liang tư vấn điều trị ung thư tại Bệnh viện Thu Cúc

Với hy vọng đem đến cơ hội điều trị bệnh tốt nhất cho bệnh nhân ung thư, Khoa Ung bướu – Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đã hợp tác toàn diện với đội ngũ chuyên gia từ Singapore trong xây dựng phác đồ điều trị bệnh. Theo đó, bệnh nhân ung thư tại Việt Nam sẽ được điều trị theo đúng tiêu chuẩn Singapore tại Bệnh viện Thu Cúc mà không cần phải ra nước ngoài, thuận tiện cho những bệnh nhân không đủ sức khỏe đi lại, tiết kiệm chi phí điều trị…

Tại Khoa Ung bướu, Bệnh viện Thu Cúc, ngoài điều trị chung các bệnh ung thư, mỗi bác sĩ Singapore sẽ đảm nhận chính trong điều trị một nhóm bệnh. TS. BS Lim Hong Liang điều trị ung thư phổi và ung thư vùng đầu cổ. TS. BS See Hui Ti điều trị ung thư vú – phụ khoa, TS. BS Zee Ying Kiat điều trị các bệnh ung thư đường tiêu hóa…

Ngoài đội ngũ bác sĩ điều trị ung thư giỏi, Bệnh viện Thu Cúc còn có đầy đủ trang thiết bị y tế hiện đại bậc nhất giúp chẩn đoán chính xác tình trạng bệnh, làm cơ sở để bác sĩ lên phác đồ điều trị. Môi trường bệnh viện rất thân thiện, tạo tâm lý thoải mái như ở nhà. Không chỉ có đội ngũ bác sĩ Quốc tế giỏi, các bác sĩ giỏi đầu ngành tại Việt Nam cũng hỗ trợ hết sức, đảm bảo kết quả điều trị ung thư của bệnh nhân đạt hiệu quả tốt nhất.

Ung thư có thể chữa khỏi nếu phát hiện sớm

Với những tiến bộ trong điều trị ung thư, giờ đây khái niệm “chữa khỏi” đã được sử dụng nhiều hơn. Rất nhiều bệnh ung thư cho tiên lượng sống rất tốt ở giai đoạn sớm và hoàn toàn có thể chữa khỏi với phác đồ điều trị tích cực.

Một số bệnh ung thư có tiên lượng sống tốt ở giai đoạn sớm là:

Ung thư đại trực tràng

Ung thư đại trực tràng là một trong những bệnh ung thư đường tiêu hóa phổ biến hàng đầu ở nữ giới, thứ ba ở nam giới. Đây là bệnh ung thư cho kết quả sàng lọc cao, có thể phát hiện sớm nhờ xét nghiệm máu ẩn trong phân, nội soi đại trực tràng…

Ung thư đại trực tràng có tiên lượng sống tốt, với bệnh nhân ung thư đại tràng tiên lượng sống sau 5 năm chẩn đoán bệnh là 92%, ung thư trực tràng là 87%.

Ung thư vú

Ung thư có thể chữa khỏi nếu phát hiện sớm

Ung thư có thể chữa khỏi nếu phát hiện sớm

Ung thư vú là một trong những bệnh ung thư phổ biến nhất ở nữ giới Việt Nam và nhiều nước trên thế giới. Để phát hiện bệnh sớm, nữ giới cần biết cách tự kiểm tra vú tại nhà, khám tầm soát ung thư vú qua siêu âm tuyến vú, chụp nhũ ảnh…

Tiên lượng sống tốt nhất cho bệnh nhân ung thư vú mới khởi phát lên tới 96%.

Ung thư tuyến giáp

Ung thư tuyến giáp cũng là một trong những bệnh ung thư thường gặp, phổ biến hơn cả ở nữ giới. Bệnh ung thư tuyến giáp cho tiên lượng sống tốt khi ung thư chưa di căn. Tiên lượng sống giai đoạn I, II gần như tuyệt đối 100%.

Ung thư cổ tử cung

Là một trong những bệnh ung thư phụ khoa phổ biến ảnh hưởng nhiều nhất đến cơ quan sinh sản ở nữ. Ung thư cổ tử cung có thể phát hiện sớm qua tầm soát ung thư cổ tử cung – phát hiện ung thư ở giai đoạn loạn sản.

Tiên lượng sống tốt nhất cho bệnh nhân ung thư giai đoạn I là 93%…

Để đăng kí khám điều trị tại Bệnh viện Thu Cúc và biết thêm thông tin chi tiết về bác sĩ điều trị ung thư giỏi, bạn đọc vui lòng liên hệ 1900 55 88 96.

Tham vấn bác sĩ
Tiến sĩ, Bác sĩ

See Hui Ti

Bác sĩ Ung Bướu
Tham vấn bác sĩ
Tin tức mới
Đăng ký nhận tư vấn
Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách để được nhận tư vấn
Connect Zalo TCI Hospital