Trang chủ » Sống khỏe » Bệnh ung thư » Tầm soát ung thư thực quản bao nhiêu tiền?

Tầm soát ung thư thực quản bao nhiêu tiền?

Ung thư thực quản là bệnh ung thư thường gặp ở các nước Đông Nam Á. Tầm soát ung thư thực quản giúp phát hiện sớm bệnh và nâng cao cơ hội chữa khỏi. Vậy tầm soát ung thư thực quản bao nhiêu tiền?

Tầm soát ung thư thực quản là gì?

Thực quản là ống tiêu hóa dẫn thức ăn và các chất lỏng đi từ họng xuống dạ dày. Thực quản nằm ngay sau khí quản. Ở người trưởng thành thực quản dài khoảng 25 cm.

Tầm soát ung thư thực quản là thực hiện các xét nghiệm đặc biệt nhằm tìm kiếm sự hiện diện của ung thư thực quản khi các triệu chứng chưa xuất hiện. Nếu phát hiện sớm, bệnh có thể điều trị dễ dàng hơn, thậm chí khỏi bệnh và hạn chế tối đa các biến chứng.

Tầm soát ung thư thực quản bao nhiêu tiền?

Bệnh viện Thu Cúc đã xây dựng các gói khám tầm soát ung thư phù hợp với nhiều đối tượng có nguy cơ mắc bệnh khác nhau như: Gói tầm soát ung thư cơ bản, nâng cao dành cho cả nam và nữ, các gói tầm soát ung thư lẻ từng bộ phận trong đó có gói tầm soát ung thư dạ dày – thực quản – phát hiện sớm ung thư từ khi chưa có triệu chứng.

Hiện nay, giá gói tầm soát ung thư thực quản – dạ dày không gây mê là: 3.857.000đ; có gây mê là 4.522.000đ. Lưu ý, giá gói có thể thay đổi so với thời điểm đăng bài viết. Để biết giá chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 96.

Các danh mục khám đặc biệt trong gói tầm soát này là:

  • Các xét nghiệm máu cơ bản: Bao gồm xét nghiệm nhóm máu, xét nghiệm đường máu, đánh giá chức năng gan, thận, vv… nhằm đánh giá tình trạng sức khỏe.
  • Các xét nghiệm máu tìm dấu ấn ung thư: Bao gồm CEA, CA 72-4, CA 19-9 nhằm phát hiện sớm ung thư dạ dày, thực quản, đường tiêu hóa nói chung.
  • Nội soi dạ dày – thực quản gây mê: Nội soi dạ dày giúp quan sát và đánh giá trực tiếp các tổn thương, xác định vị trí, hình dạng, kích thước tổn thương, đồng thời qua nội soi có thể lấy mẫu tổn thương để tiến hành sinh thiết và đưa ra kết quả chẩn đoán chính xác. Nội soi gây mê giúp người bệnh cảm thấy dễ chịu trong quá trình thực hiện. Nếu có nghi ngờ vùng bất thường của thực quản, bác sĩ có thể lấy bệnh phẩm tế bào và mô bệnh học làm giải phẫu bệnh, từ đó nhìn thấy tổ chức ung thư hoặc các bất thường dẫn đến ung thư hay tổn thương khác.

Nên tầm soát ung thư thực quản ở đâu?

Hiện nay, có rất nhiều bệnh viện, cơ sở y tế thực hiện khám tầm soát ung thư thực quản. Ngoài các bệnh viện công tuyến đầu, các bệnh viện quốc tế, bệnh viện tư cũng ngày càng chú trọng đến nâng cao chất lượng dịch vụ khám bệnh này.

Là một trong những đơn vị y tế đi đầu trong khám và điều trị ung thư, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đã nhận được sự tin tưởng của nhiều người bệnh.

Ưu điểm khi tầm soát ung thư thực quản tại Bệnh viện Thu Cúc:

  • Trang thiết bị y tế hiện đại, môi trường khám bệnh thân thiện tạo tâm lý thoải mái cho người bệnh
  • Bác sĩ chuyên khoa ung bướu trên 30 năm kinh nghiệm trực tiếp thăm khám
  • Trường hợp nghi ngờ, bệnh phẩm có thể được gửi sang Mỹ, Singapore xét nghiệm để cho kết quả chính xác nhất
  • Nếu không may phát hiện bệnh, bệnh nhân sẽ được tư vấn khám và điều trị với TS. BS Zee Ying Kiat, bác sĩ ung bướu hàng đầu Singapore có quan tâm đặc biệt đến các bệnh ung thư đường tiêu hóa.
Tin tức mới
Đăng ký nhận tư vấn
Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách để được nhận tư vấn
Connect Zalo TCI Hospital