Trang chủ » Sống khỏe » Bệnh ung thư » Siêu âm tuyến vú bao nhiêu tiền?

Siêu âm tuyến vú bao nhiêu tiền?

Chào bác sĩ. Mẹ tôi năm nay 52 tuổi. Tôi nghe nói độ tuổi này dễ mắc ung thư vú nên muốn đưa mẹ đi siêu âm vú. Xin hỏi tại bệnh viện Thu Cúc, siêu âm tuyến vú bao nhiêu tiền? Để tầm soát ung thư vú, mẹ tôi có cần làm thêm các xét nghiệm, kiểm tra gì khác không?

Thu Trang (Từ Liêm, HN)

Siêu âm tuyến vú bao nhiêu tiền?

Siêu âm là kỹ thuật tiên tiến và hiện đại hiện nay, được áp dụng rộng rãi tại nhiều cơ sở y tế, bệnh viện nhằm giúp quan sát hình ảnh bên trong cơ thể.

Siêu âm tuyến vú là phương pháp hiệu quả giúp phát hiện bất thường trong vú

Siêu âm tuyến vú là phương pháp hiệu quả giúp phát hiện bất thường trong vú

Với siêu âm tuyến vú, bác sĩ sẽ giúp phát hiện những bất thường về hình thái tuyến vú, đặc biệt là khối u trong vú, vị trí và kích thước cụ thể của khối u. Ngoài ra, siêu âm tuyến vú còn giúp phát hiện các u nang vú, viêm vú, những tổn thương giả u…

Siêu âm tuyến vú có thể được thực hiện bất cứ lúc nào với phụ nữ như trong thời kỳ kinh nguyệt, khi đang mang thai, cho con bú… Phương pháp này có thể được thực hiện nhiều lần nhằm theo dõi sự bất thường của tuyến vú (nếu có).

Siêu âm tuyến vú bao nhiêu tiền? Đây là câu hỏi được nhiều người quan tâm, tìm hiểu. Hiện tại, mức phí siêu âm tuyến vú tại bệnh viện Thu Cúc khoảng 150.000 đồng (đối với siêu âm 2D) và 220.000 đồng (siêu âm 4D).

Lưu ý: Mức giá siêu âm tuyến giáp có thể thay đổi theo điều chỉnh của Bộ Y tế. Để biết giá chính xác tại thời điểm hiện tại, bạn vui lòng liên hệ với bệnh viện để được tư vấn cụ thể.

Ngoài siêu âm tuyến vú, trong trường hợp của bạn muốn đăng ký tầm soát ung thư vú cho mẹ thì bạn cần thực hiện thêm một vài xét nghiệm khác như:

Bác sĩ bệnh viện Thu Cúc đang tư vấn thăm khám bệnh cho người bệnh

Bác sĩ bệnh viện Thu Cúc đang tư vấn thăm khám bệnh cho người bệnh

  • Xét nghiệm máu tìm dấu ấn ung thư CA 15-3: Đây là chất chỉ điểm giúp phát hiện sớm ung thư vú. Phương pháp này chỉ có giá trị tương đối, người bệnh vẫn cần làm thêm kiểm tra khác chuyên sâu hơn.
  • Chụp X-quang tuyến vú: Giúp phát hiện khối u bất thường trong vú, xác định vị trí, kích thước khối u.
  • Nếu có khối u trong vú, người bệnh có thể phải chụp CT hoặc MRI để xác định mức độ di căn của bệnh trong cơ thể.

Bạn có thể tham khảo thêm gói tầm soát ung thư tuyến vú tại Bệnh viện Thu Cúc Tại đây

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, cùng với hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại sẽ giúp chẩn đoán chính xác bệnh tiềm ẩn trong cơ thể. Từ đó bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp điều trị phù hợp.

Từ khóa:
Bài viết liên quan
Dịch vụ liên quan
Đăng ký nhận tư vấn
Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách để được nhận tư vấn
Connect Zalo TCI Hospital