Trang chủ » Sống khỏe » Bệnh tiêu hoá » Rối loạn tiêu hóa mang thai Đi ngoài phân lỏng

Rối loạn tiêu hóa mang thai Đi ngoài phân lỏng

Xin chào bác sĩ bệnh viện Thu Cúc, tôi mới mang thai lần đầu và gần đây tôi có triệu chứng rối loạn tiêu hóa. Đi ngoài phân lỏng và ngày đi đại tiện đến mấy lần. Tôi rất lo lắng, lên các diễn đàn làm cha mẹ thấy các mẹ bầu chia sẻ các xử lí rối loạn tiêu hóa mang thai bằng nước gạo rang, tôi muốn hỏi bác sĩ cách này có hiệu quả không? Tôi nên làm gì để đảm bảo sức khỏe của mình và thai nhi. Xin cảm ơn. (Nguyễn Thị Phượng, Hà Nội)
Trả lời:
Chị Phượng thân mến, cảm ơn chị đã gửi câu hỏi đến hòm thư contact@thucuchospital.vn. Chúng tôi xin được trả lời câu hỏi của chị như sau:
Rối loạn tiêu hóa mang thai là một trong những triệu chứng thường mắc phải ở bà bầu trong suốt thai kì. Có nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng này: cơ thể mẹ bầu thường nhạy cảm hơn so với bình thường, ăn vặt nhiều do nghén,… tuy nhiên việc dùng thuốc kháng sinh để hỗ trợ điều trị rối loạn tiêu hóa là tuyệt đối không nên. Mẹ bầu có thể áp dụng các phương pháp như uống nước gạo rang, vỏ cam… để đối phó với tình trạng này.

Rối loạn tiêu hóa mang thai

Rối loạn tiêu hóa là vấn đề thường mắc phải của mẹ bầu

728x90 me-tron-con-vuong
Để yên tâm, chị nên đến các bệnh viện có chuyên khoa Sản để được bác sĩ thăm khám và nhận được những lời khuyên bổ ích không chỉ hỗ trợ điều trị rối loạn tiêu hóa mà còn giúp thai nhi phát triển một cách toàn diện.
Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc được xây dựng theo mô hình bệnh viện khách sạn, không gian y tế sang trọng, đẳng cấp quốc tế. Tại đây, hội tụ đội ngũ bác sĩ chuyên khoa Sản giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm và được đào tạo bài bản; thêm vào đó bệnh viện còn được đầu tư trang thiết bị y tế hiện đại giúp mẹ bầu yên tâm về sức khỏe của mình và thai nhi.
Để biết thêm thông tin chi tiết hoặc có thắc mắc cần giải đáp, chị vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:
BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC
Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
Email: contact@thucuchospital.vn
Hotline: 0936 388 288

Tổng đài hỗ trợ: 1900 55 88 92
Website:  https://benhvienthucuc.vn

Từ khóa:
Bài viết liên quan
Dịch vụ liên quan
Đăng ký nhận tư vấn
Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách để được nhận tư vấn
Connect Zalo TCI Hospital