Trang chủ » Sống khỏe » Bệnh tiêu hoá » Phòng khám tiêu hóa nhi ở Hà Nội

Phòng khám tiêu hóa nhi ở Hà Nội

Con của bạn đang gặp những vấn đề bất thường về tiêu hóa, bạn đang muốn tìm một phòng khám tiêu hóa nhi ở Hà Nội nhưng bạn không biết nên đưa con đến đâu để khám đảm bảo chất lượng, chính xác, nhanh chóng và điều trị hiệu quả an toàn? Bài viết dưới đây hi vọng có thể giúp bạn tìm được một địa chỉ khám tiêu hóa nhi uy tín ở Hà Nội.
Đường ruột còn non kém cộng với chế độ ăn uống không đảm bảo,… khiến trẻ em dễ gặp phải các vấn đề về tiêu hóa hơn người lớn.

Rối loạn tiêu hóa khiến trẻ quấy khóc thường xuyên

Trẻ mắc các bệnh về tiêu hóa không chỉ khiến cho sinh hoạt của trẻ bị đảo lộn, trẻ thường quấy khóc mà nếu không được phát hiện và can thiệp sớm còn ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe và sự phát triển toàn diện của trẻ sau này.

Vì vậy, khi thấy trẻ có những dấu hiệu tiêu hóa bất thường như: tiêu chảy, táo bón, buồn nôn, nôn trớ, đầy bụng, khó tiêu,…., thì các bậc cha mẹ nên đưa trẻ thăm khám càng sớm càng tốt để có hướng can thiệp kịp thời giúp trẻ bảo vệ sức khỏe.

Phòng khám tiêu hóa nhi ở Hà Nội

Khi thấy trẻ có những dấu hiệu tiêu hóa bất thường, các bậc cha mẹ có thể đưa trẻ đến chuyên khoa tiêu hóa – Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc để thực hiện thăm khám cho trẻ.

Khi đưa trẻ đến đây, các bậc phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm bởi:

Khám và điều trị tiêu hóa tại đơn vị y tế uy tín giúp trẻ bảo vệ sức khỏe toàn diện

– Trẻ sẽ được các bác sỹ chuyên khoa tiêu hóa giỏi và giàu kinh nghiệm của bệnh viện trực tiếp thực hiện thăm khám, siêu âm, xét nghiệm bằng các trang thiết bị y tế hiện đại sẽ cho kết quả thăm khám, chẩn đoán nhanh chóng và chính xác. Từ đó sẽ đưa ra phác đồ điều trị phù hợp và hiệu quả cho trẻ.

– Không phải xếp hàng chờ đợi lâu với những thủ tục rườm rà mà các thủ tục thăm khám tại bệnh viện Thu Cúc được thực hiện nhanh gọn, mọi người không phải chờ đợi lâu.

– Với đội ngũ nhân viên y tế nhiệt tình và chu đáo sẽ giúp đỡ, hướng dẫn cụ thể và tận tình, tạo cho người bệnh cảm giác thân thiện và thoải mái khi đến đây.

– Chi phí thăm khám tại bệnh viện Thu Cúc được niêm yết công khai, đặc biệt, tại đây mọi người bệnh có thể thanh toán bảo hiểm y tế theo quy định của nhà nước.

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là một trong những bệnh viện ngoài công lập có uy tín hàng đầu ở Hà Nội và các tỉnh thành lân cận, với các dịch vụ y tế chất lượng cao, cơ sở vật chất và trang thiết bị y tế hiện đại, đội ngũ bác sỹ chuyên khoa tiêu hóa giỏi và giàu kinh nghiệm, phương pháp điều trị bệnh đa dạng, chi phí hợp lý,…  Thời gian qua, chuyên khoa tiêu hóa của bệnh viện đã thực hiện thăm khám và điều trị hiệu quả, thành công các bệnh lý tiêu hóa cho hàng trăm, hàng nghìn trẻ em và người lớn và được nhiều người bệnh tin tưởng, tín nhiệm, đánh giá là địa chỉ uy tín trên địa bàn Hà Nội. Vì vậy, các bậc phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm khi đưa con trẻ đến đây khám và điều trị các bệnh về tiêu hóa.

Mọi thông tin chi tiết, hãy liên hệ với Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc theo số điện thoại 1900 558892 hoặc hotline: 0904 97 0909 để được tư vấn giải đáp cụ thể.

Dịch vụ liên quan