Trang chủ » Sống khỏe » Tin tức y khoa » Phòng khám Thu Cúc ở Trần Duy Hưng có đầy đủ dịch vụ

Phòng khám Thu Cúc ở Trần Duy Hưng có đầy đủ dịch vụ

Phòng khám Thu Cúc ở Trần Duy Hưng chính thức đi vào hoạt động kể từ ngày 29/03/2019. Phòng khám Thu Cúc ở Trần Duy Hưng có đầy đủ dịch vụ khám không là câu hỏi được rất nhiều người đặt ra vì chất lượng khám chữa bệnh tại Thu Cúc ngày càng được đánh giá cao.
phòng khám thu cúc ở trần duy hưng là phòng khám đa khoa khám chữa nhiều bệnh lý thuộc các chuyên khoa khác nhau

phòng khám thu cúc ở trần duy hưng là phòng khám đa khoa khám chữa nhiều bệnh lý thuộc các chuyên khoa khác nhau

1. Sơ lược về phòng khám Thu Cúc Trần Duy Hưng

phòng khám thu cúc ở trần duy hưng khám chữa nhiều bệnh lý quan trọng

phòng khám thu cúc ở trần duy hưng khám chữa nhiều bệnh lý quan trọng

Phòng khám Thu Cúc ở Trần Duy Hưng chính thức hoạt động kể từ ngày 29/03/2019, cùng hệ thống với Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc – Top 3 Bệnh viện tư nhân có điểm chất lượng dẫn đầu Hà Nội được Sở Y tế công nhận. Phòng khám Thu Cúc có địa chỉ tại 216 Trần Duy Hưng, quận Cầu Giấy, Hà Nội, đây là đơn vị khám chữa bệnh uy tín thuộc nhiều các lĩnh vực chuyên khoa khác nhau.

Phòng khám Thu Cúc được thiết kế bao gồm 7 tầng, 1 tầng hầm,  khu vực bãi để xe rộng rãi, an toàn. Hệ thống phòng bệnh gồm nhiều các chuyên khoa các chuyên khoa khác nhau được thiết kế rộng rãi, sạch đẹp. Hệ thống an ninh an toàn, tiện lợi. Trang thiết bị, máy móc y tế hiện đại và tiện nghi. Quy tụ đội ngũ y bác sĩ giỏi khắp trong và ngoài nước. Dịch vụ người bệnh tận tình, chuyên nghiệp và chu đáo.

Đặc biệt, dưới sự quản lý trực tiếp từ Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, phòng khám Thu Cúc ở Trần Duy Hưng là địa điểm khám chữa bệnh uy tín, đảm bảo về chất lượng, độ tin cậy và sự tiện nghi hiện nay.

2. Các dịch vụ khám chữa tại phòng khám Thu Cúc ở Trần Duy Hưng

phòng khám thu cúc khám chữa nhiều bệnh lý cho người việt nam và người nước ngoài

phòng khám thu cúc khám chữa nhiều bệnh lý cho người việt nam và người nước ngoài

Phòng khám Thu Cúc ở Trần Duy Hưng là phòng khám Đa khoa Quốc tế khám và điều trị cho người Việt Nam và người nước ngoài với nhiều bệnh lý thuộc các chuyên khoa khác nhau.

Sau đây là một số dịch vụ được khám chữa tại phòng khám Thu Cúc, 216 Trần Duy Hưng, quận Cầu Giấy, Hà Nội:

– Các bệnh lý về Cơ xương khớp

– Các bệnh lý về Tim mạch

– Các bệnh lý về Nội thần kinh

– Các bệnh lý về Tai-mũi-họng

– Các bệnh lý về Răng – hàm – mặt

– Các bệnh lý về Nhi

– Các bệnh lý về Gan mật

– Các bệnh lý về Tiêu hóa

– Các bệnh lý về Da liễu

– Các bệnh lý về mắt

– Xét nghiệm

Khám sức khỏe tổng quát, …

Ngoài ra các bệnh lý cần sự can thiệp của phẫu thuật, bệnh nhân sẽ có xe đưa đón và ưu tiên chuyển đến Bệnh viện Thu Cúc để thực hiện dịch vụ.

3. Quy trình khám chữa bệnh tại phòng khám Thu Cúc

– Bước 1: Làm thủ tục thăm khám tại quầy lễ tân. Quý người bệnh sẽ được đội ngũ lễ tân tư vấn, giải đáp các chế độ ưu đãi nếu có và hướng dẫn tiếp đón tận tình đi làm thủ tục khám bệnh.

– Bước 2: Bệnh nhân vào thăm khám lâm sàng với bác sĩ chuyên khoa. Nếu gặp vấn đề về sức khỏe, bác sĩ sẽ chỉ định những xét nghiệm cần thiết cũng như các phương pháp điều trị phù hợp.

– Bước 3: Bệnh nhân ra quầy lễ tân thanh toán phí xét nghiệm và điều trị bệnh. Các mục thanh toán được ghi chi tiết rõ ràng trên hóa đơn.

– Bước 4: Người bệnh đến phòng ban chức năng để thực hiện quá trình thăm khám và điều trị. Sau đó đợi lấy kết quả và nhận sự tư vấn hay chỉ định từ bác sĩ.

Từ khóa:
Bài viết liên quan
Dịch vụ liên quan