Trang chủ » Dịch vụ Tai mũi họng » Phẫu thuật » Phẫu thuật các bệnh lý họng – thanh quản

Phẫu thuật các bệnh lý họng – thanh quản

Đội ngũ bác sĩ phẫu thuật giỏi, trên 30 năm kinh nghiệm, cùng các phương pháp phẫu thuật hiện đại, hệ thống máy móc tối tân… chính là những yếu tố tiên quyết giúp người bệnh lựa chọn phẫu thuật các bệnh lý họng – thanh quản tại Hệ thống Y tế Thu Cúc.

1. Các bệnh lý thường gặp ở họng, thanh quản

1.1 Các bệnh lý về họng

Họng (còn gọi là yết hầu) là một phần của cổ, nằm ngay dưới khoang mũi, phía sau miệng và nằm trên thực quản và thanh quản. Họng chia làm 3 bộ phận: hầu mũi, hầu miệng và hầu thanh quản. Họng là bộ phận rất quan trọng bởi nó là một phần của hệ tiêu hóa và hệ hô hấp, đồng thời còn có vai trò trong việc phát âm của chúng ta. Các bệnh lý ảnh hưởng tới họng bao gồm: Viêm họng cấp và mạn tính, viêm họng hạt, viêm VA, viêm amidan, các khối u họng lành tính, ung thư vòm họng.

Cấu tạo họng - thanh quản

Cấu tạo của họng – thanh quản.

1.2 Các bệnh lý về thanh quản

Thanh quản là một phần của hệ hô hấp, nối yết hầu với khí quản trong phần trước của cổ. Đây là một cơ quan có vai trò tham gia vào quá trình hít thở, tạo âm thanh. Các bệnh lý ở thanh quản bao gồm: U lành tính thanh quản, polyp, hạt xơ và u nang dây thanh, liệt dây thanh, khàn tiếng co thắt, viêm thanh quản…

Nhìn chung, đối với các bệnh lý về họng và thanh quản, nếu như điều trị nội khoa thất bại, hoặc các trường hợp nặng, mạn tính, bác sĩ có thể chỉ định phẫu thuật để điều trị dứt điểm tình trạng bệnh. 

3. Các dịch vụ phẫu thuật bệnh lý họng – thanh quản tại Thu Cúc

phẫu thuật bệnh lý họng - thanh quản

Cắt amidan, nạo VA công nghệ Plasma Plus được rất nhiều khách hàng yêu thích bởi những tính năng ưu việt.

– Phẫu thuật cắt Amidan, nạo VA (bằng dao điện, dao Coblator, dao Plasma Plus)

– Phẫu thuật nội soi cắt polyp/hạt xơ/u nang dây thanh

– Phẫu thuật nội soi cắt dây thanh quản

– Phẫu thuật nội soi cắt u sàn miệng

– Phẫu thuật nội soi cắt u nang hạ họng và các loại phẫu thuật khác.

4. 5 yếu tố tiên quyết giúp hàng ngàn khách hàng lựa chọn phẫu thuật tại Thu Cúc

4.1 Ứng dụng những phương pháp phẫu thuật mới và hiện đại

Để đạt hiệu quả phẫu thuật tốt, giảm đau, giảm thời gian hồi phục hậu phẫu cho bệnh nhân, Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc luôn cập nhật những phương pháp điều trị, công nghệ tiên tiến. Trong đó phải kể tới: cắt amidan và nạo VA bằng phương pháp Plasma Plus – không đau, không chảy máu, bệnh nhân được ra viện ngay sau 24h. Hay phẫu thuật nội soi trong vá nhĩ, phẫu thuật nội soi mũi xoang….

4.2 Bác sĩ Trưởng khoa viện lớn, hơn 30 năm kinh nghiệm trực tiếp phẫu thuật

Phẫu thuật các bệnh lý họng - thanh quản

Bác sĩ, Thầy thuốc ưu tú Dương Văn Tiến – Trưởng khoa Tai mũi họng, Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc, người đã thực hiện hàng ngàn ca phẫu thuật các bệnh lý họng – thanh quản cho bệnh nhân.

Trực tiếp thực hiện các ca phẫu thuật về họng – thanh quản là đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, đặc biệt, bác sĩ, Thầy thuốc ưu tú Dương Văn Tiến – Trưởng khoa Tai mũi họng, Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc được rất nhiều khách hàng tin chọn không chỉ bởi chuyên môn giỏi mà còn rất tận tâm với người bệnh.

4.3 Hệ thống máy móc, trang thiết bị tối tân, hiện đại

hệ thống phòng mổ

Hệ thống phòng mổ vô cùng hiện đại tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc.

Tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc, toàn bộ hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại đều được nhập khẩu từ các hãng thiết bị y tế danh tiếng, trong đó:

– Hệ thống thiết bị phẫu thuật nội soi mũi xoang hiện đại của hãng Karl Storz (Đức) – hãng sản xuất thiết bị nội soi hàng đầu thế giới.

– Dao Plasma thế hệ mới trong phẫu thuật cắt amidan và nạo VA có chức năng hàn mạch không chảy máu

– Máy nội soi Tai Mũi Họng CCU 900 kết nối với màn hình, kính khám tai, máy nội soi vá nhĩ, máy nạo VA,…

– Hệ thống xét nghiệm Robot tự động, hệ thống chụp cắt lớp MS CT đa dãy hiện đại, nội soi tai mũi họng ống mềm công nghệ NBI không đau, không khó chịu cho người bệnh…

– Đặc biệt, hệ thống phòng mổ vô khuẩn một chiều tân tiến tại Việt Nam, giúp khử khuẩn, đảm bảo cho ca mổ an toàn, thuận lợi.

4.4 Các ưu điểm khác khi phẫu thuật bệnh về họng – thanh quản tại Thu Cúc

khách hàng

Một bệnh nhân nhí cắt amidan tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc.

– Hệ thống Y tế Thu Cúc TCI được bình chọn là Top 3 bệnh viện tư nhân, Top 5 toàn bệnh viện có điểm chất lượng tốt nhất tại Hà Nội do Sở Y tế Hà Nội đánh giá.

– Thanh toán Bảo hiểm y tế, bảo hiểm bảo lãnh theo quy định.

– Dịch vụ chăm sóc tận tâm như người nhà.

– 99,9% khách hàng hài lòng khi sử dụng dịch vụ tại Hệ thống Y tế Thu Cúc.

Với tất cả những ưu điểm trên, hàng ngàn đã tin chọn Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc trong các phẫu thuật bệnh lý họng – thanh quản và đạt được kết quả rất tốt đẹp.

Dịch vụ liên quan
Tin tức mới
Đăng ký nhận tư vấn
Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách để được nhận tư vấn
Connect Zalo TCI Hospital