Trang chủ » Sống khỏe » Bệnh ung thư » Phát hiện sớm ung thư chỉ từ 500.000 đồng

Phát hiện sớm ung thư chỉ từ 500.000 đồng

Từ tháng 1/ 2018, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc triển khai chương trình sàng lọc sớm ung thư vú, ung thư cổ tử cung, ung thư tuyến tiền liệt với chi phí rất ưu đãi, chỉ từ 500.000 – 1.000.000 đồng.

Phát hiện sớm, cơ hội sống cao

Ung thư vú và ung thư cổ tử cung là bệnh lý ác tính phụ khoa đứng đầu ở nữ giới tại Việt Nam và nhiều nước trên thế giới. Thống kê về tỷ lệ mắc ung thư vú, ung thư cổ tử cung những năm gần đây sẽ khiến nhiều người phải giật mình. Năm 2000, nước ta chỉ có khoảng 5 nghìn nữ giới mắc ung thư vú và ung thư cổ tử cung. Đến năm 2010, tỷ lệ mắc ung thư vú đã tăng gấp 3 lần lên khoảng 15 nghìn người và số lượng mắc ung thư cổ tử cung cũng tăng gấp 2 lần. Với đà tăng như hiện tại, ước tính năm 2020 nước ta sẽ có khoảng trên 40 ca mắc ung thư vú và gần 20 nghìn ca mắc ung thư cổ tử cung.

Khám sàng lọc ung thư sớm có thể phát hiện bệnh ngay khi chúng chưa tiến triển thành ung thư

Trong khi đó, ung thư tuyến tiền liệt là một trong những bệnh ung thư thường gặp nhất ở nam giới. Nhiều khảo sát đã chỉ ra, có đến trên 60% nam giới ở độ tuổi trên 50 tuổi có dấu hiệu mắc ung thư tuyến tiền liệt nhưng không đi khám bác sĩ chuyên khoa do chủ quan dẫn đến phát hiện bệnh muộn.

Là những bệnh ung thư thường gặp nhưng ung thư vú, ung thư cổ tử cung, ung thư tuyến tiền liệt là những bệnh ung thư cho kết quả sàng lọc cao và có tiên lượng sống rất tốt ở những giai đoạn đầu của bệnh. Theo đó phát hiện bệnh ở giai đoạn sớm nhất, cơ hội sống (trong 5 năm) cho bệnh nhân ung thư tuyến tiền liệt gần như tuyệt đối 100%; cơ hội sống ở giai đoạn này cho bệnh nhân ung thư vú khoảng 96% và ung thư cổ tử cung khoảng 93%.

Khám sàng lọc ung thư chỉ từ 500.000 đồng

Chi phí khám sàng lọc ung thư rất ưu đãi, chỉ từ 500.000 đồng

Luôn đồng hành cùng mọi người bệnh trong cuộc chiến chống ung thư, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đã xây dựng và triển khai nhiều gói khám sàng lọc ung thư khác nhau. Đặc biệt, trong tháng 1/2018, bệnh viện có triển khai chương trình khám sàng lọc sớm ung thư vú, ung thư cổ tử cung và ung thư tuyến tiền liệt với chi phí cực kì ưu đãi. Danh mục khám sàng lọc bao gồm các xét nghiệm cơ bản nhất có thể phát hiện bệnh sớm ngay khi chúng chưa chuyển thành ung thư.

Cụ thể ưu đãi chi phí khám và danh mục khám sàng lọc ung thư:

  • Sàng lọc ung thư tuyến tiền liệt: 500.000 đồng
  • Sàng lọc ung thư vú: 600.000 đồng
  • Sàng lọc ung thư cổ tử cung: 1.000.000 đồng

Lưu ý: ưu đãi áp dụng từ 04/01/2018 – 10/02/2018; Voucher có hiệu lực đến 06/2018 và không áp dụng trùng với các chương trình khuyến mại, chính sách giảm giá khác.

Ưu điểm khi khám sàng lọc ung thư tại Bệnh viện Thu Cúc:

  • Trang thiết bị y tế hiện đại, môi trường khám bệnh thân thiện tạo tâm lý thoải mái cho người bệnh
  • Các bác sĩ chuyên khoa ung bướu trên 30 năm kinh nghiệm trực tiếp thăm khám
  • Trường hợp có nghi ngờ, bệnh phẩm có thể được gửi sang Mỹ, Singaporre xét nghiệm để cho kết quả chính xác nhất
  • Không may nếu phát hiện bệnh, bệnh nhân sẽ được tư vấn khám và điều trị với đội ngũ bác sĩ Singapore như TS. BS Lim Hong Liang, TS. BS See Hui Ti, TS. BS Zee Ying Kiat…

Để đăng kí mua voucher và nhận thêm thông tin chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ Tổng đài 1900 55 88 96.

Tham vấn bác sĩ
Tin tức mới
Đăng ký nhận tư vấn
Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách để được nhận tư vấn
Connect Zalo TCI Hospital