Trang chủ » Sống khỏe » Bệnh tiêu hoá » Nội soi tiêu hoá NBI ở đâu an toàn, chẩn đoán hiệu quả

Nội soi tiêu hoá NBI ở đâu an toàn, chẩn đoán hiệu quả

Nội soi dạ dày đại tràng công nghệ NBI là phương pháp tiên tiến bậc nhất hiện nay giúp truy vết ung thư tiêu hóa từ rất sớm.Tuy nhiên không phải cơ sở y tế nào cũng thực hiện được dịch vụ này cũng như đảm bảo các yếu tố an toàn, chất lượng. Vậy nội soi tiêu hóa NBI ở đâu là tốt nhất, yên tâm nhất? Hãy theo dõi bài viết sau để có câu trả lời về công nghệ nội soi tối tân này!

1. Nội soi tiêu hóa NBI là gì?

Nội soi tiêu hóa  được xem là chìa khóa vàng giúp người bệnh chẩn đoán chính xác các bệnh lý tổn thương dạ dày đại tràng. NBI là kỹ thuật nội soi dải tần ánh sáng hẹp tân tiến bậc nhất và đang được áp dụng phổ biến trên thế giới. Phương pháp này dùng bộ lọc R/G/B filter, chế độ ánh sáng đơn sắc với 2 bước sóng 415nm (415 ± 30nm) và 540nm (540 ± 30nm) nhằm mang đến sự tương phản tốt nhất hình ảnh mô và niêm mạc tiêu hóa. Từ đó, bác sĩ có thể đánh giá tình trạng dạ dày đại tràng, phát hiện nhanh chóng các biến đổi bất thường như: ổ viêm loét, tổ chức dị sản loạn sản,….

nội soi tiêu hóa NBI ở đâu, là gì

Nội soi tiêu hóa NBI là phương pháp tiên tiến bậc nhất có thể phát hiện ung thư từ rất sớm.

Tại Việt Nam, dịch vụ nội soi công nghệ NBI đã được nhiều cơ sở y tế triển khai thực hiện. Trước khi đến với khuyến cáo nên nội soi tiêu hóa NBI ở đâu thì hãy cùng khám phá những ưu điểm của phương pháp này.

2. Vì sao nên lựa chọn nội soi tiêu hóa công nghệ NBI

Các ưu điểm mang đến giá trị cho phương pháp nội soi này bao gồm:

–  Sử dụng chế độ dải tần ánh sáng hẹp bước sóng 415nm và 540nm, khắc phục nhược điểm của nội soi thông thường sử dụng bước sóng 380nm – 780nm. Đó là chỉ phát hiện được những tổn thương tiêu hóa đã hình thành trước đó rất lâu. Với NBI, bác sĩ có thể dễ dàng quan sát và phát hiện những thay đổi nhỏ nhất về màu sắc, hình thái của những khối u mới khu trú, tổn thương dạng loét nghi ngờ là ung thư, phân biệt polyp ác tính với lành tính. 

Nội soi NBI 5P mang tới khả năng phóng đại hình ảnh hàng trăm lần nhờ công nghệ Dual Focus hiện đại nhất thế giới. Điều này cho phép ống soi tiếp cận vị trí thương tổn ở khoảng cách siêu gần (chỉ 2 – 6mm), hình ảnh sắc nét, độ tương phản cao.

– Công nghệ nội soi tiêu hóa NBI ở đâu cũng mang đến trải nghiệm không đau không khó chịu không ám ảnh tâm lý. Bác sĩ sẽ tiến hành gây mê thủ công đường tĩnh mạch hoặc sử dụng máy bơm tiêm điện giúp người bệnh đi vào giấc ngủ ngon suốt quá trình soi.

– Nội soi NBI không chỉ có giá trị chẩn đoán mà còn có công dụng hỗ trợ điều trị bệnh hữu hiệu. Bác sĩ có thể tiến hành loại bỏ các tổ chức tiền ung thư ngay khi nội soi tiêu hóa NBI mà vẫn bảo toàn các tạng tổn thương cũng như không cần phẫu thuật thêm.

nội soi tiêu hóa NBI ưu điểm

Nội soi NBI sử dụng chế độ ánh sáng dải tần hẹp giúp quán sat sâu chi tiết hơn.

3. Nội soi tiêu hóa NBI ở đâu tốt

3.1 Tiêu chí lựa chọn nội soi tiêu hóa NBI ở đâu

Để lựa chọn được 1 địa chỉ nội soi dạ dày đại tràng công nghệ NBI tốt, bạn cần căn cứ vào các yếu tố sau:

– Cơ sở y tế có cập nhật và áp dụng chuẩn chỉ công nghệ NBI hay không

– Điều kiện cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế: Vì đây là công nghệ tiên tiến bậc nhất hiện nay nên không phải địa chỉ nào cũng đáp ứng được đủ về máy móc thiết bị phục vụ nội soi NBI.

– Quy trình nội soi NBI có chính xác hay không, có đảm bảo an toàn cho người bệnh.

– Trình độ chuyên môn của đội ngũ bác sĩ thực hiện: Nội soi tiêu hóa NBI rất hiện đại nên đòi hỏi bác sĩ và đội ngũ kỹ thuật viện thực hiện phải vững vàng chuyên môn, nhạy bén với công nghệ. Đồng thời cũng cần giàu kinh nghiệm thao tác xử lý để quá trình nội soi được thuận lợi suôn sẻ nhất.

– Dịch vụ chăm sóc người bệnh trước và sau khi nội soi tiêu hóa NBI

nội soi tiêu hoá NBI ở đâu - ở Thu Cúc

Thu Cúc là địa chỉ nội soi tiêu hóa NBI không đau, hiện đại, siêu sạch.

3.2 Nội soi tiêu hóa NBI ở đâu Hà Nội an toàn chất lượng?

Hệ thống y tế Thu Cúc là địa chỉ áp dụng nội soi tiêu hóa NBI đạt chuẩn an toàn chất lượng và được hàng nghìn người bệnh đánh giá cao. Dịch vụ nội soi dạ dày đại tràng NBI chất lượng “5 sao” tại Thu Cúc chiếm được thiện cảm của nhiều bệnh nhân nhờ vào:

– Ứng dụng công nghệ NBI 5P tân tiến bậc nhất hiện tại giúp tóm gọn ung thư tiêu hóa ngay từ khi mới manh nha. Nhờ NBI, các bác sĩ có thể loại bỏ các tổ chức tiền ung thư ngay khi nội soi, người bệnh không cần phải phẫu thuật thêm lần nào khác nữa.

– Dịch vụ nội soi phiên bản nghỉ dưỡng siêu nhẹ nhàng: Máy bơm tiêm điện tự động tính toán lượng thuốc mê phù hợp giúp bệnh nhân đi vào giấc ngủ êm dịu. Quá trình gây mê trơn tru, không gián đoạn và bệnh nhân tỉnh mê ngay sau khi nội soi kết thúc, không hề cảm thấy đau đớn khó chịu gì.

– Thu Cúc đi đầu trong việc triển khai quy trình soi siêu sạch để bảo vệ cao nhất bệnh nhân. Theo đó các dụng cụ y tế được dùng 1 lần duy nhất, đồ cá nhân được cấp phát riêng biệt.

– Đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, am hiểu công nghệ, từng công tác tại nhiều bệnh viện lớn.

– Chăm sóc khách hàng ân cần tựa thân nhân, miễn phí suất ăn nhẹ sau nội soi.

Hy vọng qua bài viết này, bạn đã tìm được câu trả lời cho câu hỏi “Nội soi tiêu hóa NBI ở đâu“. Chúc bạn luôn sở hữu 1 hệ tiêu hóa khỏe mạnh, hoạt động năng suất.

 

Từ khóa:
Bài viết liên quan
Dịch vụ liên quan