Tin tức

Nội soi đại tràng ở đâu? Giá bao nhiêu?

Ống tiêu hóa là một cơ quan rất khó chẩn đoán bệnh lý, đặc biệt là đại tràng hay còn gọi là ruột già nằm ở đoạn cuối của ống tiêu hóa. Nội soi chính là phương pháp giúp chẩn đoán chính xác các bệnh lý đường tiêu hóa. Vậy nội soi đại tràng giá bao nhiêu?

Nội soi đại tràng ở đâu?

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là địa chỉ được nhiều người tin tưởng lựa chọn thực hiện nội soi đại tràng. Lựa chọn thực hiện nội soi đại tràng tại bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc bạn sẽ được:

– Các bác sĩ giỏi chuyên môn và có nhiều năm kinh nghiệm thăm khám thực hiện các thao tác nhẹ nhàng, giúp người bệnh cảm thấy dễ chịu, thoải mái trong suốt quá trình nội soi. Tùy vào từng trường hợp cụ thể và mong muốn của người bệnh, bác sĩ sẽ chỉ định nội soi đại tràng gây mê hoặc không gây mê.

Nội soi đại tràng là phương pháp giúp chẩn đoán và điều trị bệnh lý đường tiêu hóa hiệu quả

Nội soi đại tràng là phương pháp giúp chẩn đoán và điều trị bệnh lý đường tiêu hóa hiệu quả

– Hệ thống trang thiết bị hiện đại giúp chẩn đoán chính xác các bệnh lý tiêu hóa.

– Phương pháp nội soi đại tràng gây mê được đánh giá là an toàn và rất ít biến chứng vì thời gian gây mê ngắn, lượng thuốc gây mê ít và được tính toán phù hợp với thể trạng của người bệnh nên không gây hại cho sức khỏe.

– Hệ thống tổng đài liên hệ nhanh chóng, theo đó, người bệnh sẽ được thanh toán bảo hiểm theo đúng quy định.

Nội soi đại tràng giá bao nhiêu?

Chi phí nội soi đại tràng phù hợp với mọi đối tượng người bệnh. Theo đó, mức chi phí nội soi đại tràng chưa thanh toán bảo hiểm cụ thể là:

Nội soi đại tràng tại bệnh viện Thu Cúc an toàn, không đau

Nội soi đại tràng tại bệnh viện Thu Cúc an toàn, không đau

  • Nội soi đại tràng gây mê: 1,500,000đ
  • Không gây mê là 800,000đ.
  • Test viêm gan B (80,000đ) và test HIV (80,000đ) (điều kiện để nội soi đại tràng)

Như vậy, tổng chi phí nội soi đại tràng gây mê là 1,660,000đ và không gây mê là 960,000đ. Mức chi phí này chưa thanh toán bảo hiểm và hiện đang được áp dụng, tuy nhiên, ở thời điểm khác mức chi phí có thể thay đổi.

Nội soi đại tràng có ý nghĩa rất quan trọng trong tầm soát ung thư đại trực tràng – một trong những loại ung thư phổ biến nhất thế giới hiện nay. Nhờ phát hiện sớm, nhiều trường hợp ung thư có cơ hội được chữa khỏi hoàn toàn.

Với những thông tin trên đây nếu bạn đọc còn băn khoăn cần được giải đáp cụ thể vui lòng liên hệ bệnh viện Thu Cúc theo số 1900558896 để được tư vấn cụ thể.

Chuyên mục: Tin tức
Từ khóa:
Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 96 hoặc 0904 970 909 để được tư vấn cụ thể.

Đặt khám để nhận chính sách tốt nhất

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

  • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

  • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

  • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

  • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

  • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

  • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 96

Hỏi đáp

Xin chào chuyên mục tư vấn bệnh viện Thu Cúc, tôi có thể đặt lịch khám bệnh trực tuyến khi đến khám bệnh tại Thu Cúc hay không? Thời gian gần đây tôi thấy sức khỏe của mình không còn được như trước, thỉnh thoảng nhức mỏi người nên muốn...

Chào chuyên mục tư vấn - bệnh viện Thu Cúc. Tôi có một vài thắc mắc mong được chuyên mục giải đáp giúp. Tôi đang muốn tới bệnh viện Thu Cúc làm một số xét nghiệm y tế để tầm soát bệnh và kiểm tra sức khỏe. Tôi được biết,...

Chuyên mục tư vấn cho tôi hỏi quy trình khám bệnh tại Bệnh viện Thu Cúc có mất nhiều thời gian hay không? Công việc của tôi khá bận rộn và không có nhiều thời gian; đầu tháng 6 tôi muốn đi khám sức khỏe tổng quát cùng với con...

Hiện tại Bệnh viện Thu Cúc có những gói khám như: Gói khám sức khỏe cơ bản, Gói khám sức khỏe toàn diện, Gói khám sức khỏe tiền hôn nhân, Gói khám chuyên sâu sản phụ khoa, Gói khám chuyên sâu tầm soát bệnh lý Gan mật, Gói tầm soát phát hiện...

Hiện tại, bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đang cung cấp nhiều gói khám sức khỏe tổng quát phù hợp với từng đối tượng người bệnh nhất định: gói khám sức khỏe cơ bản, gói khám sức khỏe toàn diện, khám thai trọn gói, gói khám tiền hôn...

Tôi có tìm hiểu và được biết, bệnh viện Thu Cúc có áp dụng khám, chữa bệnh theo bảo hiểm y tế tự nguyện. Vậy xin hỏi, những đối tượng nào được khám, chữa bệnh theo bảo hiểm y tế tự nguyện tại bệnh viện Thu Cúc và thủ tục...

Lời cảm ơn của bệnh nhân