Trang chủ » Sống khỏe » Bệnh tiêu hoá » Nội soi đại tràng ở đâu? Giá bao nhiêu?

Nội soi đại tràng ở đâu? Giá bao nhiêu?

Ống tiêu hóa là một cơ quan rất khó chẩn đoán bệnh lý, đặc biệt là đại tràng hay còn gọi là ruột già nằm ở đoạn cuối của ống tiêu hóa. Nội soi chính là phương pháp giúp chẩn đoán chính xác các bệnh lý đường tiêu hóa. Vậy nội soi đại tràng giá bao nhiêu?

Nội soi đại tràng ở đâu?

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là địa chỉ được nhiều người tin tưởng lựa chọn thực hiện nội soi đại tràng. Lựa chọn thực hiện nội soi đại tràng tại bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc bạn sẽ được:

– Các bác sĩ giỏi chuyên môn và có nhiều năm kinh nghiệm thăm khám thực hiện các thao tác nhẹ nhàng, giúp người bệnh cảm thấy dễ chịu, thoải mái trong suốt quá trình nội soi. Tùy vào từng trường hợp cụ thể và mong muốn của người bệnh, bác sĩ sẽ chỉ định nội soi đại tràng gây mê hoặc không gây mê.

Nội soi đại tràng là phương pháp giúp chẩn đoán và điều trị bệnh lý đường tiêu hóa hiệu quả

Nội soi đại tràng là phương pháp giúp chẩn đoán và điều trị bệnh lý đường tiêu hóa hiệu quả

– Hệ thống trang thiết bị hiện đại giúp chẩn đoán chính xác các bệnh lý tiêu hóa.

Phương pháp nội soi đại tràng gây mê được đánh giá là an toàn và rất ít biến chứng vì thời gian gây mê ngắn, lượng thuốc gây mê ít và được tính toán phù hợp với thể trạng của người bệnh nên không gây hại cho sức khỏe.

– Hệ thống tổng đài liên hệ nhanh chóng, theo đó, người bệnh sẽ được thanh toán bảo hiểm theo đúng quy định.

Nội soi đại tràng giá bao nhiêu?

Chi phí nội soi đại tràng phù hợp với mọi đối tượng người bệnh. Theo đó, mức chi phí nội soi đại tràng chưa thanh toán bảo hiểm cụ thể là:

Nội soi đại tràng tại bệnh viện Thu Cúc an toàn, không đau

Nội soi đại tràng tại bệnh viện Thu Cúc an toàn, không đau

  • Nội soi đại tràng gây mê: 1,500,000đ
  • Không gây mê là 800,000đ.
  • Test viêm gan B (80,000đ) và test HIV (80,000đ) (điều kiện để nội soi đại tràng)

Như vậy, tổng chi phí nội soi đại tràng gây mê là 1,660,000đ và không gây mê là 960,000đ. Mức chi phí này chưa thanh toán bảo hiểm và hiện đang được áp dụng, tuy nhiên, ở thời điểm khác mức chi phí có thể thay đổi.

Nội soi đại tràng có ý nghĩa rất quan trọng trong tầm soát ung thư đại trực tràng – một trong những loại ung thư phổ biến nhất thế giới hiện nay. Nhờ phát hiện sớm, nhiều trường hợp ung thư có cơ hội được chữa khỏi hoàn toàn.

Với những thông tin trên đây nếu bạn đọc còn băn khoăn cần được giải đáp cụ thể vui lòng liên hệ bệnh viện Thu Cúc theo số 1900 55 88 92 để được tư vấn cụ thể.

Tham vấn bác sĩ
Tham vấn bác sĩ
Tin tức mới
Đăng ký nhận tư vấn
Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách để được nhận tư vấn
Connect Zalo TCI Hospital