Trang chủ » Sống khỏe » Bệnh tiêu hoá » Nội soi đại tràng bao nhiêu tiền? Quy trình thực hiện

Nội soi đại tràng bao nhiêu tiền? Quy trình thực hiện

Nội soi đại tràng là chỉ định cần thiết cho người có triệu chứng nghi ngờ hoặc để tầm soát chẩn đoán phát hiện sớm ung thư đại trực tràng. Vậy nội soi đại tràng bao nhiêu tiền?

1. Nội soi đại tràng khi nào cần thực hiện?

Nội soi đại tràng được thực hiện khi người bệnh có một số triệu chứng như: đi tiêu ra máu nhiều lần (máu tươi hay máu đen); người bệnh bị rối loạn tiêu hóa (tiêu chảy, táo bón), đau bụng mà uống thuốc lâu ngày chưa giảm; tầm soát ung thư đại tràng sớm ở những người có nguy cơ cao, trong gia đình có người bị ung thư đại tràng hoặc bị bệnh đa polyp đại tràng để theo dõi khả năng tái phát sau cắt ung thư đại tràng.

Nội soi đại tràng bao nhiêu tiền - đây là vấn đề mọi người thắc mắc

Nội soi là kỹ thuật tối ưu giúp chẩn đoán bệnh đại tràng

2. Quy trình thực hiện nội soi đại tràng

Để việc nội soi đại trực tràng diễn ra được thuận lợi, người bệnh phải được làm sạch ống tiêu hóa.

Thực hiện chế độ ăn nhẹ, ăn các thức ăn dễ tiêu hóa trước khi nội soi 1 ngày. Hạn chế tiêu thụ chất xơ và các thức ăn có màu đỏ như củ dền, thịt bò trong vài ngày trước khi nội soi.

Bệnh nhân cần trao đổi với bác sĩ về các loại thuốc mình đang sử dụng xem có cần ngưng lại 1 thời gian trước khi thực hiện nội soi đại tràng hay không.

Uống một chai thuốc theo chỉ định của bác sĩ để đi cầu nhiều lần cho tới khi nước trong. Bệnh nhân thụt tháo bằng cách đưa nước vào đại tràng qua ngã hậu môn, đi cầu nhiều lần cho tới khi nước trong. Thủ thuật này thường được thực hiện tại bệnh viện và mất khoảng 2 giờ. Đặc biệt với nội soi đại trực tràng gây mê, người bệnh cần nhịn ăn ít nhất là 12 tiếng trước khi thực hiện nội soi.

3. Nội soi đại tràng bao nhiêu tiền?

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là địa chỉ được nhiều người tin tưởng lựa chọn thực hiện nội soi đại trực tràng gây mê. Bệnh viện có hệ thống trang thiết bị nội soi đại trực tràng gây mê hiện đại, cho hình ảnh rõ nét, chính xác. Thực hiện thủ thuật nội soi đại trực tràng gây mê tại Bệnh viện Thu Cúc, người bệnh sẽ được các bác sĩ giỏi chuyên môn và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nội soi trực tiếp thực hiện. Chính vì thế, người bệnh có thể hoàn toàn yên tâm, không phải lo lắng.

Nội soi đại tràng bao nhiêu tiền ở bệnh viện Thu Cúc

Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ nội soi chẩn đoán bệnh lý dạ dày, đại tràng chính xác

Chi phí nội soi đại trực tràng gây mê của Bệnh viện Thu Cúc là:

– Nội soi đại trực tràng ống mềm gây mê có sinh thiết, lấy mẫu bệnh phẩm xét nghiệm: 1.600.000 VNĐ

– Nội soi đại trực tràng ống mềm gây mê không sinh thiết: 1.500.000 VNĐ.

Lưu ý chi phí có thể thay đổi, để biết chính xác người bệnh vui lòng liên hệ tổng đài 1900558892 để được tư vấn cụ thể.

Từ khóa:
Bài viết liên quan
Dịch vụ liên quan