Trang chủ » Sống khỏe » Bệnh tiêu hoá » Nội soi dạ dày xét nghiệm HP

Nội soi dạ dày xét nghiệm HP

Xin chào bác sĩ, tôi đọc được trên báo có thấy nói một trong những nguyên nhân chính dẫn đến bệnh dạ dày là vi khuẩn Hp. Dạo gần đây tôi thấy dạ dày của mình không được khỏe, ăn lạ hay đau bụng, nhiều khi ăn no thấy đau và nóng vùng thượng vị. Sang tuần tôi muốn đi nội soi dạ dày xét nghiệm Hp tại Bệnh viện Thu Cúc. Muốn hỏi chi phí nội soi dạ dày xét nghiệm Hp hết bao nhiêu tiền? Tôi muốn đặt lịch khám trước có được không? Xin cảm ơn (Văn Anh, 34 tuổi)

Trả lời:

Chào anh Văn Anh, cảm ơn anh đã gửi thắc mắc về hòm thư của Bệnh viện Thu Cúc. Với câu hỏi anh, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Bệnh lý dạ dày do nhiễm khuẩn HP

Theo thống kê thì có đến 80% người bị bệnh lý dạ dày có nguyên nhân do nhiễm vi khuẩn Hp (Helicobacter pylori)… cùng với một số nguyên nhân khác như thói quen ăn uống, căng thẳng, stress kéo dài… Vi khuẩn Hp sống trong dạ dày dưới lớp niêm mạc, gần tế bào biểu mô, không xâm nhập các mô và nó sống được trong môi trường axit của dạ dày. Nếu vi khuẩn Hp ở trong dạ dày nhiều năm nó còn có thể gây ung thư dạ dày.

Nội soi là phương pháp giúp chẩn đoán các bệnh lý về dạ dày trong đó có xét nghiệm vi khuẩn HP

Nội soi là phương pháp giúp chẩn đoán các bệnh lý về dạ dày trong đó có xét nghiệm vi khuẩn HP

Giá nội soi dạ dày xét nghiệm HP

Tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc nội soi dạ dày gây mê giá 1.200.000 đồng bao gồm cả test Hp và nội soi dạ dày không gây mê (600.000 đồng có test HP).

Nguồn: https://benhtieuhoa.com.vn

XEM THÊM:

>> Nội soi dạ dày không đau ở đâu?
>> Nội soi dạ dày là gì?
>> Nội soi dạ dày có hại không?

Dịch vụ liên quan
Tin tức mới
Đăng ký nhận tư vấn
Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách để được nhận tư vấn
Connect Zalo TCI Hospital