Trang chủ » Sống khỏe » Bệnh ung thư » Nội soi dạ dày qua đường mũi bao nhiêu tiền?

Nội soi dạ dày qua đường mũi bao nhiêu tiền?

Nội soi dạ dày đường mũi là phương pháp nội soi mới với nhiều ưu điểm vượt trội như nhẹ nhàng, không đau, không gây buồn nôn, khó chịu, an toàn… Vậy nội soi dạ dày đường mũi bao nhiêu tiền?

Trước khi giải đáp thắc mắc về chi phí nội soi dạ dày đường mũi, chúng tôi muốn giúp độc giả hiểu rõ hơn về phương pháp này: khi nào nên nội soi dạ dày đường mũi? Nội soi dạ dày đường mũi tại đâu uy tín?

Khi nào nên nội soi dạ dày đường mũi?

Không phải trường hợp nào cũng cần phải nội soi dạ dày. Tuy nhiên những người có các triệu chứng nghi ngờ mắc bệnh ở dạ dày như thường xuyên buồn nôn và nôn, ợ chua, khó tiêu, đau tức thượng vị, có tiền sử gia đình ung thư dạ dày, bị viêm loét dạ dày mạn tính hoặc từng điều trị vi khuẩn HP… cần chủ động nội soi dạ dày định kỳ.

Nội soi dạ dày sẽ giúp bác sĩ quan sát toàn bộ bên trong dạ dày, phát hiện những tổn thương, viêm nhiễm mới hoặc sự hiện diện của mầm mống ung thư…

Nội soi dạ dày đường mũi là phương pháp mới, không cần gây mê, hoàn toàn thoải mái cho người bệnh

Nội soi dạ dày đường mũi là phương pháp mới, không cần gây mê, hoàn toàn thoải mái cho người bệnh

Hiện nay có rất nhiều phương pháp nội soi dạ dày như nội soi dạ dày không gây mê, nội soi dạ dày gây mê và nội soi dạ dày đường mũi.

Với nội soi dạ dày không gây mê, người bệnh có thể gặp phải tình trạng buồn nôn và nôn, vướng, khó chịu ở cổ họng do người bệnh tiến hành nội soi trong tình trạng tỉnh táo. Vì thế mà phương pháp nội soi truyền thống này đã để lại nhiều ám ảnh cho người bệnh, sợ hãi khi được chỉ định nội soi.

Với nội soi dạ dày gây mê, người bệnh được gây mê ngắn, đủ để thực hiện ca nội soi. Trong quá trình gây mê, người bệnh như trải qua một giấc ngủ sâu, khi tỉnh dậy thì quá trình nội soi đã kết thúc và người bệnh không có bất cứ cảm giác đau đớn hay khó chịu gì. Phương pháp này cũng đang được nhiều người lựa chọn để thực hiện nội soi dạ dày.

Với nội soi dạ dày đường mũi, ống nội soi đưa vào cơ thể qua đường mũi, không gây kích thích vào lưỡi gà và vòm khẩu cái, đáy lưỡi nên không gây phản xạ buồn nôn và nôn. Ở phương pháp này người bệnh cũng không cần gây mê nên huyết áp và nhịp tim không thay đổi, người bệnh hoàn toàn tỉnh táo để nói chuyện với bác sĩ và theo dõi toàn bộ quá trình nội soi. Phương pháp nội soi mới này cũng được đánh giá cao và nhiều người bệnh lựa chọn.

Nếu bạn không muốn gây mê và hoàn toàn tỉnh táo theo dõi toàn bộ quá trình nội soi, bạn có thể lựa chọn nội soi dạ dày đường mũi.

Nội soi dạ dày đường mũi tại đâu uy tín?

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc hiện đang thực hiện nội soi dạ dày đường mũi với đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi, hệ thống trang thiết bị hiện đại, dịch vụ chăm sóc chu đáo trước trong và sau nội soi…

  • Đội ngũ bác sĩ giỏi trực tiếp nội soi: người bệnh sẽ được nội soi trực tiếp với đội ngũ bác sĩ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm. Bác sĩ sẽ giúp quan sát và phát hiện sớm bất thường ở dạ dày, đồng thời tư vấn phương pháp xử trí phù hợp (nếu mắc bệnh).
Bệnh viện Thu Cúc có đội ngũ bác sĩ giỏi trực tiếp thực hiện nội soi đường mũi

Bệnh viện Thu Cúc có đội ngũ bác sĩ giỏi trực tiếp thực hiện nội soi đường mũi

  • Hệ thống máy nội soi hiện đại công nghệ Nhật Bản giúp bác sĩ dễ dàng nhận biết các biến đổi bất thường trong cấu trúc bề mặt và mạng lưới mạch máu nằm trong niêm mạc, phát hiện sớm và chẩn đoán chính xác các bệnh lý dạ dày.
  • Hệ thống phòng nội soi vô khuẩn tuyệt đối đảm bảo an toàn cho người bệnh sau quá trình nội soi. Trang thiết bị cũng được vô trùng, giúp ngăn ngừa tình trạng lây nhiễm bệnh hoặc nhiễm trùng sau nội soi.
  • Chăm sóc chu đáo trước, trong và sau khi thực hiện nội soi
  • Chi phí nội soi hợp lý có áp dụng thanh toán bảo hiểm y tế và bảo hiểm phi nhân thọ theo quy định.
  • Có hỗ trợ ăn nhẹ cho người bệnh sau nội soi

Ngoài ra, bệnh viện có hỗ trợ đặt hẹn qua hệ thống tổng đài giúp người bệnh tiết kiệm tối đa thời gian chờ đợi, đăng ký khám chữa bệnh. Kết quả nội soi cũng được trả theo hình thức online hoặc điện thoại tư vấn. Nếu có bất thường, người bệnh được hẹn tới bệnh viện để tư vấn điều trị với bác sĩ.

Kết thúc quá trình nội soi, người bệnh được thăm khám và tư vấn điều trị với bác sĩ giỏi

Kết thúc quá trình nội soi, người bệnh được thăm khám và tư vấn điều trị với bác sĩ giỏi

Nội soi dạ dày qua đường mũi bao nhiêu tiền?

Hiện nay, chi phí nội soi dạ dày đường mũi tại bệnh viện Thu Cúc có mức giá như sau:

  • Nội soi dạ dày, tá tràng ống mềm không sinh thiết, qua đường mũi, có test HP: 1.000.000 đồng.
  • Nội soi dạ dày, tá tràng ống mềm không sinh thiết, qua đường mũi, không test HP: 900.000 đồng.

Lưu ý: Mức giá trên chưa áp dụng bảo hiểm y tế và có thể thay đổi theo điều chỉnh của Bộ Y tế. Để biết giá chính xác tại thời điểm hiện tại, độc giả vui lòng liên hệ với bệnh viện để được tư vấn cụ thể.

Từ khóa:
Dịch vụ liên quan
Tin tức mới
Đăng ký nhận tư vấn
Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách để được nhận tư vấn
Connect Zalo TCI Hospital