Trang chủ » Sống khỏe » Bệnh ung thư » Nội soi dạ dày không đau giá bao nhiêu?

Nội soi dạ dày không đau giá bao nhiêu?

Chào các bác sĩ tại Thu Cúc! Tôi bị đau dạ dày đã 2 năm nay. Tôi muốn nội soi kiểm tra tình hình sức khỏe xem thế nào. Nghe nói bệnh viện có dịch vụ nội soi dạ dày không đau, không gây buồn nôn và khó chịu. Vậy nội soi dạ dày không đau giá bao nhiêu và có cần lưu ý gì không? Cảm ơn bác sĩ.

(Lan Hương – Hà Nam)

Trả lời:

Chào bạn. Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Chúng tôi xin trả lời câu hỏi “Nội soi dạ dày không đau giá bao nhiêu” của bạn như sau:

Nội soi dạ dày có thể phát hiện sớm các bất thường, khối u, polyp, tổn thương tại dạ dày và xử trí kịp thời. Tuy nhiên, phương pháp nội soi truyền thống có nhược điểm là gây buồn nôn và khó chịu, cảm giác khó chịu. Để khắc phục nhược điểm này, bệnh viện Thu Cúc đã triển khai dịch vụ nội soi dạ dày không đau, vô cùng nhẹ nhàng, thoải mái như nội soi gây mê, nội soi qua đường mũi. Chỉ mất khoảng 10 – 15 phút không đau, không khó chịu nhưng biết được bệnh và xử lý ngay từ khi mới chớm.

Nội soi dạ dày không đau giá bao nhiêu

Nội soi dạ dày có thể phát hiện sớm các bất thường, khối u, polyp, tổn thương tại dạ dày và xử trí kịp thời.

Nội soi dạ dày không đau giá bao nhiêu?

  • Nội soi dạ dày gây mê: người bệnh được đưa vào trạng thái tiền mê trước khi nội soi nên hoàn toàn không có cảm giác khó chịu, quá trình nội soi diễn ra êm ái chỉ như bạn vừa trải qua 1 giấc ngủ sâu. Giá chỉ: 1.400.000 đồng.
  • Nội soi dạ dày đường mũi: ống nội soi siêu nhỏ được đưa qua lỗ mũi đã được xịt tê, do ống không chạm vào lưỡi gà – vòm khẩu cái nên hoàn toàn không gây cảm giác khó chịu, đau hay buồn nôn. Người bệnh vẫn tỉnh táo trong suốt quá trình thực hiện. Giá chỉ: 1.000.000 đồng.
Nội soi dạ dày không đau giá bao nhiêu

Hình ảnh người bệnh đến nội soi dạ dày tại Bệnh viện Thu Cúc

Lưu ý: giá có thể thay đổi tùy từng thời điểm. Vui lòng gọi 1900 55 88 96 để biết mức giá chính xác nhất.

Xuất phát từ mong muốn giúp người bệnh an tâm điều trị, tiết kiệm tối đa chi phí, Bệnh viện Thu Cúc dành tặng voucher 200.000 đồng khi thực hiện các dịch vụ nội soi tiêu hóa:

– Nội soi dạ dày – tá tràng thường

– Nội soi dạ dày – tá tràng qua đường mũi

– Nội soi dạ dày – tá tràng gây mê

– Nội soi đại trực tràng gây mê

– Nội soi toàn bộ ống tiêu hóa thường hoặc gây mê

Chỉ cần click tại đây, điền đầy đủ các thông tin cần thiết và đăng ký, bạn sẽ được nhận ngay voucher, nhanh chóng thực hiện nội soi dạ dày – đại tràng không đau, không khó chịu.

Lưu ý: số lượng voucher có hạn, hãy đăng ký ngay hôm nay để nhận ưu đãi bạn nhé!

Chúc bạn nhiều sức khỏe!

Từ khóa:
Dịch vụ liên quan
Tin tức mới
Đăng ký nhận tư vấn
Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách để được nhận tư vấn
Connect Zalo TCI Hospital