Nội soi dạ dày gây mê bị đau bụng và ợ hơi nhiều

Tham vấn bác sĩ
Phó Giáo sư, Tiến sĩ

Vũ Văn Khiên

Phó giám đốc phụ trách Nội soi tiêu hóa

Chào bác sĩ! Em bị dạ dày và đã tiến hành nội soi cách đây 2 năm, các bác sĩ có chỉ định em cần tái khám sau 6 tháng nhưng em rất sợ nội soi nên đã không đi, gần đây em hay bị đau bụng và ợ hơi nhiều, khó chịu, em được bạn bè giới thiệu phương pháp nội soi dạ dày gây mê không đau. Em muốn hỏi phương pháp này tiến hành như thế nào và có nguy hiểm không? Bệnh viện Thu Cúc có dịch vụ nội soi dạ dày gây mê không?
Lê Thu Thảo (Hà Nội)
Trả lời:
Chào bạn, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về hòm thư: contact@thucuchospital.vn của chúng tôi. Với câu hỏi về kĩ thuật nội soi dạ dày gây mê của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:
Nội soi là phương pháp giúp chẩn đoán các bênh lý về đường tiêu hóa, trong đó có bệnh về dạ dày. Các phương pháp nội soi thông thường trước đây thường khiến bệnh nhân có cảm giác khó chịu, buồn nôn; kích thích nhiều khiến cho nhu động ruột co kéo, đồng thời gây khó khăn trong việc quan sát cho bác sĩ và nhiều trường hợp thấy đau họng sau khi soi.

noi-soi-da-day-gay-me

Nội soi dạ dày gây mê là phương pháp nội soi dạ dày không đau được đánh giá cao tại bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc

Kĩ thuật nội soi dạ dày gây mê giúp khắc phục những nhược điểm của các phương pháp trước đó, người bệnh không còn cảm giác đau, khó chịu và sợ hãi trong suốt cả quá trình. Hơn nữa, thời gian gây mê ứng với khoảng thời gian nội soi, vì vậy người bệnh tỉnh sau khi nội soi kết thúc và không bị ảnh hưởng tới sức khỏe.
Nội soi gây mệ hay còn gọi là phương pháp nội soi dạ dày không đau đang là dịch vụ được đánh giá cao ở bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, giúp người bệnh trải qua thời gian nội soi một cách nhẹ nhàng, không đau đớn. Vì vậy, bạn có thể yên tâm khi lựa chọn dịch vụ nội soi dạ dày gây mê tại đây.
Để biết thêm thông tin chi tiết hoặc có thắc mắc cần giải đáp, bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:
BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC
Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
Email: contact@thucuchospital.vn
Liên hệ khám chữa bệnh: 1900 55 88 92
Hotline: 0936 388 288
Website: https://benhvienthucuc.vn

Lưu ý, các thông tin trên chỉ dành cho mục đích tham khảo và tra cứu, không thay thế cho việc thăm khám, chẩn đoán hoặc điều trị y khoa. Người bệnh cần tuân theo hướng dẫn của bác sĩ, không tự ý thực hiện theo nội dung bài viết để đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

Chia sẻ:
Từ khóa:

Tin tức mới
Đăng ký nhận tư vấn
Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách để được nhận tư vấn
Connect Zalo TCI Hospital