Trang chủ » Sống khỏe » Bệnh tiêu hoá » Nội soi dạ dày đường mũi – tại sao nên lựa chọn Thu Cúc

Nội soi dạ dày đường mũi – tại sao nên lựa chọn Thu Cúc

Loại bỏ nỗi lo nội soi dạ dày, giảm thiểu khó chịu, an toàn mà hiệu quả chẩn đoán vẫn cao là những ưu điểm mà phương pháp nội soi dạ dày đường mũi mang lại. Bệnh viện Thu Cúc là một trong số ít những địa chỉ uy tín có áp dụng phương pháp này đáp ứng mọi nhu cầu thăm khám của người dân.

Nội soi dạ dày đường mũi tại Thu Cúc an toàn không đau

Nội soi dạ dày đường mũi an toàn, không đau, dễ chịu thoải mái.
Nội soi dạ dày đường mũi an toàn, không đau, dễ chịu thoải mái.

Mỗi khi tới bệnh viện để thăm khám một vấn đề sức khỏe nào đó, lo lắng là điều không thể tránh khỏi của nhiều người. Với những trường hợp phải nội soi qua đường miệng, cảm giác này càng tăng lên gấp bội vì sự kích thích của ống nội soi thường gây ra phản xạ nôn ói, khiến nhịp tim và huyết áp tăng cao. Tuy nhiên với phương pháp nội soi qua đường mũi người bệnh sẽ có cảm giác thoải mái, dễ chịu, ít gây ra thay đổi về huyết áp hay nhịp tim, an toàn hơn so với nội soi qua đường miệng.

Bên cạnh đó người bệnh cũng không cần phải lo lắng về tình trạng đau đầu, buồn ngủ, mệt mỏi…sau khi thực hiện như ở nội soi gây mê vì phương pháp nội soi dạ dày qua đường mũi không cần gây mê.

Thu Cúc là một trong số ít bệnh viện có áp dụng phương pháp nội soi này bởi nhận thấy những ưu điểm vượt trội cùng hiệu quả tối ưu cho người bệnh, khuyến khích người bệnh bỏ qua nỗi lo sợ trước đây mà thường xuyên thăm khám bảo vệ hệ tiêu hóa luôn mạnh khỏe.

Quy trình thực hiện nhanh chóng, chủ động thời gian

Quy trình thăm khám, nội soi khép kín nhanh chóng, người bệnh có thể chủ động thời gian.
Quy trình thăm khám, nội soi khép kín nhanh chóng, người bệnh có thể chủ động thời gian.

Thông thường người bệnh cần phải đến bệnh viện đăng ký thăm khám và chờ đợi mất khá nhiều thời gian. Đây cũng chính là một trong những lý do khiến người bệnh trở nên e ngại mỗi lần nhắc tới việc thăm khám sức khỏe. Tuy nhiên, đến Thu Cúc, người bệnh sẽ được tiết kiệm thời gian mức tối đa nhất với hệ thống đặt lịch hẹn khám toàn diện bao gồm tổng đài, email, cửa sổ chat trực tuyến, người bệnh sẽ được chủ động lựa chọn ngày, giờ, bác sĩ thực hiện nội soi theo mong muốn của bản thân.

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là một trong số ít những địa chỉ tại Hà Nội có thực hiện nội soi dạ dày qua đường mũi. Quy trình nội soi tại bệnh viện diễn ra rất nhanh gọn, thuận lợi cho người bệnh. Chỉ mất khoảng 15 phút nội soi, bác sĩ thực hiện nội soi sẽ nhanh chóng ghi lại những hình ảnh tại dạ dày thực quản rõ ràng sắc nét là một trong những công cụ hỗ trợ cho bác sĩ đưa ra những kết luận chuẩn xác.

Đồng thời ngay sau khi thực hiện nội soi dạ dày, bác sĩ sẽ tiến hành test vi khuẩn HP qua dịch dạ dày để chẩn đoán tình trạng hoạt động của vi khuẩn  – một trong những tác nhân hàng đầu gây viêm loét dạ dày và là nguyên nhân làm tăng nguy cơ ung thư dạ dày thực quản.

Trải nghiệm nội soi dạ dày đường mũi với đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn

Với nội soi dạ dày đường mũi không đơn giản như phương pháp nội soi đường miệng thông thường. Để giảm thiểu tối đa cảm giác khó chịu, người bệnh cần lựa chọn được địa chỉ uy tín với đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm.

Bệnh nhân nội soi dạ dày qua đường mũi tại Bệnh viện Thu Cúc sẽ được thăm khám và điều trị bởi độ ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nội soi tiêu hóa. Với nội soi đường mũi, bác sĩ khéo léo luồn ống nội soi dạng mềm với kích thước nhỏ qua niêm mạc mũi và đi xuống thực quản mà người bệnh không hề có cảm giác đau rát, nôn ói. Trong quá trình thực hiện bác sĩ không ngừng trò chuyện với bệnh nhân để tạo tâm lý thoải mái hỗ trợ chẩn đoán chính xác.

Hệ thống máy nội soi hiện đại, góp phần hỗ trợ chẩn đoán ung thư sớm

Hệ thống máy nội soi dạ dày hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn giúp chẩn đoán chính xác bệnh lý dạ dày.
Hệ thống máy nội soi dạ dày hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn giúp chẩn đoán chính xác bệnh lý dạ dày.

Hệ thống máy móc thiết bị đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc chẩn đoán các bệnh lý dạ dày. Để thay thế những phương pháp thông thường, tiếp nhận những tối ưu của các biện pháp nội soi trước đồng thời mong muốn mang lại hiệu quả chẩn đoán bệnh nhanh chóng chuẩn xác hơn, bệnh viện đã đầu tư trang bị hệ thống máy nội soi phóng đại hình ảnh dải sáng phổ hẹp (NBI) CV – 170 – OLYMPUS. Với hệ thống máy nội soi hiện đại bằng ống mềm kích thước cực nhỏ cùng sự khéo léo của đội ngũ bác sĩ chuyên khoa, quá trình nội soi qua đường mũi được thực hiện nhanh chóng, nhẹ nhàng, cho hình ảnh quan sát rõ ràng hơn, nhờ đó góp phần hỗ trợ chẩn đoán và tầm soát được các bệnh ung thư đường tiêu hóa ở giai đoạn sớm.

Chi phí hợp lý

Chi phí nội soi dạ dày đường mũi tại Bệnh viện Thu Cúc phù hợp với mức thu nhập chung của người dân, tạo điều kiện để tất cả mọi người được chăm lo sức khỏe toàn diện.

Từ khóa:
Bài viết liên quan
Dịch vụ liên quan
Đăng ký nhận tư vấn
Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách để được nhận tư vấn
Connect Zalo TCI Hospital