Trang chủ » Sống khỏe » Bệnh tiêu hoá » Mổ rò hậu môn bao nhiêu tiền?

Mổ rò hậu môn bao nhiêu tiền?

Tôi đi khám ở một phòng khám tư gần nhà thì được chẩn đoán bị rò hậu môn. Bác sĩ có tư vấn tôi nên phẫu thuật sớm. Tôi nghe nói bệnh viện Thu Cúc có đội ngũ bác sĩ giỏi phẫu thuật nên muốn tới bệnh viện điều trị. Xin hỏi mổ rò hậu môn bao nhiêu tiền? Sau mổ cần kiêng khem gì không?

hoangvantuan@gmail.com

Trả lời

Chào bạn! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Với thắc mắc của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Mổ rò hậu môn bao nhiêu tiền?

hậu môn là hậu quả của việc nhiễm khuẩn khu trú ở hậu môn. Tình trạng rò hậu môn kéo dài có thể tạo thành áp xe cạnh lỗ hậu môn gây mưng mủ dễ vỡ vào trong lòng hậu môn.  Nếu không xử trí kịp thời và đúng cách rất nguy hiểm.

Mổ rò hậu môn bao nhiêu tiền là thắc mắc của nhiều người khi bị bệnh

Mổ rò hậu môn bao nhiêu tiền là thắc mắc của nhiều người khi bị bệnh

Tùy vào mức độ bệnh và tình trạng nặng – nhẹ của mỗi người bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp điều trị phù hợp. Người bệnh có thể dùng thuốc hoặc phẫu thuật mổ rò hậu môn.

Cũng giống như bạn nhiều người có thắc mắc không biết mổ rò hậu môn bao nhiêu tiền? Chi phí mổ rò hậu môn còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tốnhư:

  • Phương pháp phẫu thuật
  • Mức độ bệnh
  • Đơn vị phẫu thuật
  • Thời gian lưu viện
  • Phí vật tư tiêu hao
  • Có BHYT hay không
Người bệnh cần lựa chọn địa chỉ phẫu thuật uy tín để hạn chế biến chứng sau mổ

Người bệnh cần lựa chọn địa chỉ phẫu thuật uy tín để hạn chế biến chứng sau mổ

Trong trường hợp của bạn, chúng tôi chưa thể đưa ra một con số chính xác về chi phí phẫu thuật mổ rò hậu môn. Người bệnh nên tới bệnh viện để bác sĩ tiến hành kiểm tra. Tại bệnh viện Thu Cúc hiện có áp dụng thanh toán BHYT và bảo hiểm phi nhân thọ giúp giảm một phần chi phí khám chữa bệnh cho người bệnh.

Mổ rò hậu môn tại bệnh viện Thu Cúc

Bệnh viện Thu Cúc có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm sẽ trực tiếp thăm khám, tư vấn và điều trị rò hậu môn cho người bệnh. Dưới sự hỗ trợ của máy móc, trang thiết bị y tế hiện đại, phòng bệnh khang trang, sạch sẽ… sẽ giúp cải thiện sớm tình trạng sức khỏe. Người bệnh hoàn toàn thoải mái trong suốt quá trình điều trị tại viện.

Sau mổ rò hậu môn người bệnh cần kiêng quan hệ tình dục, chú ý đi lại, vận động nhẹ nhàng; kiêng những thực phẩm cứng, rắn, không tốt cho tiêu hóa hoặc những loại đồ uống chứa chất kích thích, đồ cay nóng…

Nếu còn thắc mắc mổ rò hậu môn bao nhiêu tiền, mời độc giả liên hệ theo số điện thoại 1900 558892 hoặc hotline 0904 97 0909 để được hỗ trợ tốt nhất.

Xem thêm:

>> Bị ngứa hậu môn trong thời gian dài
>> Ngứa hậu môn và những điều cần biết
>> Nứt kẽ hậu môn dùng thuốc gì?

Dịch vụ liên quan