Khám tiêu hóa ở Bệnh viện Thu Cúc

Tham vấn bác sĩ
Phó Giáo sư, Tiến sĩ

Vũ Văn Khiên

Phó giám đốc phụ trách Nội soi tiêu hóa

Khám tiêu hóa ở Bệnh viện Thu Cúc, người bệnh sẽ được thăm khám trực tiếp bởi đội ngũ y bác sĩ giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm, hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại, thanh toán BHYT, được đón tiếp và chỉ dẫn tận tình, không mất thời gian chờ đợi lâu…

1. Phạm vi dịch vụ và thăm khám tiêu hóa ở Bệnh Viện Thu Cúc

Chuyên khoa Tiêu hóa Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đang tiếp nhận thăm khám và điều trị các bệnh lý đường tiêu hóa dưới đây:

Khám tiêu hóa ở bệnh viện thu cúc

Khám và điều trị các bệnh lý tiêu hóa:

– Khám và điều trị các bệnh lý ống tiêu hóa gồm: Rối loạn tiêu hóa, thực quản, dạ dày, ruột non, đại trực tràng…

– Chẩn đoán phát hiện sớm các bệnh lý ung thư đường tiêu hóa như: Ung thư thực quản, K dạ dày, K đại trực tràng…

Khám và điều trị các bệnh lý gan mật:

– Các bệnh lý về gan: Viêm gan virus A, B, C, D; gan nhiễm mỡ, xơ gan, ung thư gan,…

– Các bệnh lý về đường mật: Viêm túi mật, sỏi mật, ung thư đường mật, …

Khám và điều trị các bệnh về tụy: Viêm tụy cấp và mạn tính, sỏi tụy, ung thư tụy,.…

Khám tiêu hóa ở Bệnh viện Thu Cúc

Các bệnh lý đường tiêu hóa nếu không điều trị có thể dẫn đến những biến chứng xấu, ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống, sinh hoạt của người bệnh thậm chí đe dọa đến tính mạng của người bệnh. Do đó, các bệnh lý đường tiêu hóa cần được phát hiện sớm và điều trị đúng cách.

Để hỗ trợ chẩn đoán và điều trị các bệnh lý tiêu hóa, Chuyên khoa Tiêu hóa Bệnh viện Thu Cúc thực hiện các xét nghiệm cận lâm sàng và một số thủ thuật như:

Nội soi:

– Nội soi thực quản-dạ dày-tá tràng, đại trực tràng không gây mê.

– Nội soi thực quản, dạ dày qua đường mũi.

– Nội soi thực quản-dạ dày-tá tràng, đại trực tràng gây mê.

Thủ thuật:

– Tiêm cầm máu.

– Cắt polyp.

– Lấy dị vật đường tiêu hóa.

– Thắt trĩ, cắt trĩ hiệu quả bằng phương pháp truyền thống và longo.

– Nội soi nhuộm màu phát hiện ung thư sớm.

Sinh thiết làm giải phẫu bệnh, chẩn đoán tầm soát những bệnh lý có nguy cơ ung thư.

1.1. Đội ngũ y bác sĩ 

Chuyên khoa Tiêu hóa Bệnh viện Thu Cúc hội tụ được đội ngũ bác sĩ là những chuyên gia tiêu hóa hàng đầu.

– Tiến sĩ, bác sĩ chuyên khoa II. Thầy thuốc ưu tú Phạm Thị Bình – Nguyên Trưởng khoa Thăm dò chức năng Bệnh viện Bạch Mai.

– Bác sĩ Chuyên khoa II. Thầy thuốc ưu tú. Nguyễn Thị Hằng Nguyên Trưởng khoa Nội tiêu hóa – Bệnh viện E.

– Bác sĩ chuyên khoa II Phạm Thái Sơn: Bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm tại các bệnh viện Đa khoa lớn.

– Bác sĩ chuyên khoa I Vũ Khắc Hoàng: Bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm tại các bệnh viện Đa khoa lớn.

Không chỉ quy tụ đội ngũ y bác sĩ giỏi, Bệnh viện Thu Cúc Ngoài ra còn đẩy mạnh hợp tác chuyên môn với các viện nghiên cứu, bệnh viện hàng đầu thực hiện các xét nghiệm, chẩn đoán chuyên sâu nhằm đem lại kết quả điều trị tối ưu và an toàn nhất cho người bệnh

1.2. Trang thiết bị hiện đại 

Bệnh viện Thu Cúc đầu tư trang thiết bị hệ thống máy móc hiện đại như: Máy sinh hóa, huyết học, hệ thống phòng Lab sinh học phân tử định lượng virus, hệ thống máy siêu âm hiện đại, máy MSCT 64… giúp tầm soát chính xác và theo dõi điều trị các bệnh lý tiêu hóa hiệu quả.

Bệnh viện Thu Cúc đầu tư trang thiết bị hệ thống máy móc hiện đại như: Máy sinh hóa, huyết học, hệ thống phòng Lab sinh học phân tử định lượng virus, hệ thống máy siêu âm hiện đại, máy MSCT 64… giúp tầm soát chính xác và theo dõi điều trị các bệnh lý tiêu hóa hiệu quả.

Hệ thống máy xét nghiệm hiện đại:

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc có trang bị hệ thống nội soi với quy trình nội soi khép kín an toàn, hệ thống nội soi hiện đại ống mềm gắn camera quan sát tối đa, cho hình ảnh chính xác từng milimet. Với trang thiết bị đồng bộ, hiện đại, các bác sỹ lành nghề, chuyên khoa Tiêu hóa có thể chẩn đoán chính xác nhất các bệnh lý ống tiêu hóa, một cơ quan khó xác định bệnh nhất. Đây phương pháp thăm khám ưu việt giúp xem trực tiếp hình ảnh ống tiêu hóa (thực quản, dạ dày, hành tá tràng, tá tràng, đại tràng, trực tràng và ống hậu môn) thông qua hình ảnh thu được…Qua đó, bác sĩ có thể chẩn đoán chính xác những bệnh lý phức tạp bên trong hệ thống tiêu hóa.
khám bệnh tiêu hóa ở đâu và quy trình

Khám tổng quát với bác sĩ là bước đầu khám bệnh Tiêu hóa.

2. Ưu điểm khi lựa chọn khám tiêu hóa tại bệnh viện Thu Cúc

Người bệnh khi lựa chọn dịch vụ khám tiêu hóa tại bệnh viện Thu Cúc sẽ được hưởng những ưu điểm nổi bật như:

– Được lựa chọn bác sĩ thăm khám theo mong muốn và được bác sĩ theo dõi điều trị trong cả quá trình

– Được thăm khám và điều trị bởi hệ thống thiết bị hiện đại công nghệ cao giúp chẩn đoán chính xác các bệnh lý hỗ trợ điều trị hiệu quả.

– Chi phí thăm khám hợp lý, theo đó người bệnh được áp dụng thanh toán bảo hiểm y tế và bảo lãnh bảo hiểm phi nhân thọ theo đúng quy định.

– Hệ thống đặt hẹn nhanh chóng, người bệnh chỉ cần đặt hẹn qua hệ thống tổng đài 1900 55 88 92 để đặt hẹn hạn chế tối đa thời gian chờ đợi

Chủ động thời gian thăm khám, dịch vụ khám nội đa khoa tại bệnh viện Thu Cúc thực hiện từ 7h đến 20h để phục vụ nhu cầu người bệnh vì vậy bạn hoàn toàn có thể chủ động hoàn thành công việc và thăm khám sức khỏe.

2.1. Thời gian làm việc

Nhằm mang đến dịch vụ tốt nhất cho người bệnh, Bệnh viện Thu Cúc kéo dài thời gian làm việc từ 7h – 20h, tất cả các ngày trong tuần, cả thứ 7 và chủ nhật.

2.2. Ý kiến người bệnh

Ý kiến của người bệnh sau khi khám tiêu hóa ở Bệnh viện Thu Cúc

Bác Phạm Mai Hương (54 tuổi, Thanh Xuân – Hà Nội): “Tôi từng thăm khám tiêu hóa ở Bệnh viện Thu Cúc. Tôi rất hài lòng về chất lượng dịch vụ của bệnh viện. Bác sĩ không chỉ giỏi chuyên môn và còn rất nhẹ nhàng, tình cảm, chu đáo với người bệnh. Hệ thống trang thiết bị y tế của bệnh viện rất hiện đại. Bệnh viện xanh – sạch – đẹp đem lại cảm giác thoải mái, dễ chịu cho người bệnh. Phong cách phục vụ chuyên nghiệp, thủ tục nhanh gọn không mất thời gian chờ đợi. Đặc biệt, Bệnh viện Thu Cúc còn thanh toán BHYT giúp tiết kiệm chi phí khám chữa bệnh…”

Lưu ý, các thông tin trên chỉ dành cho mục đích tham khảo và tra cứu, không thay thế cho việc thăm khám, chẩn đoán hoặc điều trị y khoa. Người bệnh cần tuân theo hướng dẫn của bác sĩ, không tự ý thực hiện theo nội dung bài viết để đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

Chia sẻ:
Từ khóa:

Tin tức mới
Đăng ký nhận tư vấn
Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách để được nhận tư vấn
Connect Zalo TCI Hospital