Trang chủ » Sống khỏe » Bệnh gan mật » Khám lâm sàng gan mật tại Bệnh viện Thu Cúc

Khám lâm sàng gan mật tại Bệnh viện Thu Cúc

Khám lâm sàng gan mật là phương pháp giúp kiểm tra sức khỏe gan mật cũng như phát hiện bệnh tật để có hướng xử lý, điều trị bệnh kịp thời. Khám lâm sàng gan mật muốn đạt kết quả chính xác cần được thực hiện ở các bệnh viện có chuyên khoa gan mật uy tín.

kham-lam-sang-gan-mat

Khám lâm sàng gan mật là cách giúp phát hiện bệnh và điều trị kịp thời.

ảnh
Khám lâm sàng gan mật bằng các phương pháp khám cận lâm sàng gan mật giúp cho kết quả nhanh và chính xác. Căn cứ trên kết quả khám cận lâm sàng gan mật, các bác sĩ sẽ chẩn đoán và đưa ra hướng điều trị phù hợp nhất cho người bệnh.
Các phương pháp khám cận lâm sàng gan mật được phát triển rất nhiều trong những năm gần đây nhất là về phương diện thăm dò  hình thái và thăm dò chức năng kết hợp với các phương pháp  kinh điển. Sự phát triển này đã giúp cho việc chẩn đoán các bệnh gan mật được nhanh chóng và chính xác nhất.

kham-lam-sang-gan-mat2

Các bệnh về gan cần được điều trị sớm.

-Khám thăm dò hình thái, gồm: Chụp X-quang, đồng vị phóng xạ, soi ổ bụng…
-Khám thăm dò giải phẫu bệnh học, gồm: Sinh tiết gan
-Khám thăm dò chức năng gan, gồm: Chức năng tạo mật, chức năng chống độc và thải chất máu, chức năng chuyển hóa đường – đạm- mỡ, chức năng đối với cơ chế đông máu…

kham-lam-sang-gan-mat3

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là địa chỉ khám chữa các bệnh về gan uy tín, được nhiều người bệnh tin tưởng lựa chọn.

Khám lâm sàng gan mật muốn đạt kết quả chính xác cần được thực hiện ở các bệnh viện có chuyên khoa gan mật uy tín.Theo đó, Phòng khám chuyên khoa Gan mật Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là địa chỉ khám lâm sàng gan mật uy tín, cho kết quả nhanh và chính xác. Khám lâm sàng gan mật tại Bệnh viện Thu Cúc, người bệnh sẽ được thăm khám trực tiếp bởi các bác sĩ giỏi là những chuyên gia hàng đầu và có nhiều năm kinh nghiệm khám chữa trong lĩnh vực gan mật. Trang thiết bị y tế phục vụ khám, chữa bệnh hiện đại bậc nhất giúp việc khám và điều trị đạt hiệu quả tốt nhất. Bên cạnh đó, quy trình đăng ký khám nhanh, không phải chờ đợi cùng sự đón tiếp và chăm sóc nhiệt tình, chu đáo, người bệnh sẽ thấy hài lòng cao nhất về chất lượng dịch vụ.
Thông tin liên hệ:
BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC
Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
Email: contact@thucuchospital.vn
Liên hệ khám chữa bệnh nhanh chóng: 1900 55 88 92
Hotline: 0936 388 288
Website: www.benhvienthucuc.vn

Từ khóa:
Bài viết liên quan
Dịch vụ liên quan