Trang chủ » Sống khỏe » Bệnh tiêu hoá » Khám chuyên khoa tiêu hóa bệnh viện Thu Cúc

Khám chuyên khoa tiêu hóa bệnh viện Thu Cúc

Khám chuyên khoa tiêu hóa bệnh viện Thu Cúc có tốt không là quan tâm của rất nhiều người. Bài viết dưới đây giúp bạn đọc tìm hiểu về dịch vụ khám và điều trị của chuyên khoa tiêu hóa bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc.

Khám chuyên khoa tiêu hóa bệnh viện Thu Cúc

Các dịch vụ khám và điều trị 

Hiện chuyên khoa tiêu hóa bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đang khám và điều trị rất nhiều bệnh lý đường tiêu hóa khác nhau. Dưới đây là những dịch vụ khám và điều trị đang được áp dụng tại bệnh viện:

Hiện chuyên khoa tiêu hóa bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đang khám và điều trị rất nhiều bệnh lý đường tiêu hóa khác nhau.

Hiện chuyên khoa tiêu hóa bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đang khám và điều trị rất nhiều bệnh lý đường tiêu hóa khác nhau.

  • Các bệnh đại tràng: Hội chứng ruột kích thích, viêm đại tràng, ung thư đại trực tràng, viêm ruột thừa, rối loạn tiêu hóa…
  • Các bệnh dạ dày: Viêm loét dạ dày, đau dạ dày, trào ngược dạ dày thực quản, barett thực quản, polyp dạ dày, loét thực quản, ung thư dạ dày, thực quản…
  • Các bệnh về trực tràng – hậu môn: Nứt kẽ hậu môn, rò hậu môn, bệnh trĩ, ung thư trực tràng…
  • Các bệnh tuyến tiêu hóa: Viêm gan, gan nhiễm mỡ, xơ gan, ung thư gan, ung thư đường mật, sỏi mật, viêm túi mật, polyp túi mật, viêm tụy, ung thư tuyến tụy…
  • Nội soi tiêu hóa: Nội soi gây mê, nội soi đường mũi, nội soi thường để chẩn đoán các bệnh lý tại thực quản, dạ dày, tá tràng, đại tràng.
  • Sinh thiết chẩn đoán ung thư: Lấy mẫu mô làm giải phẫu bệnh, chẩn đoán tầm soát những bệnh lý có nguy cơ ung thư.
  • Các thủ thuật: Tiêm cầm máu, cắt polyp dạ dày, cắt polyp đại tràng, trực tràng, hậu môn…, lấy dị vật đường tiêu hóa, thắt búi trĩ…
  • Các phẫu thuật: Phẫu thuật cắt trĩ Longo, Milligran-Morgan, cắt ruột thừa, phẫu thuật thoát vị bẹn…
Nội soi tiêu hóa tại Bệnh viện Thu Cúc.

Nội soi tiêu hóa tại Bệnh viện Thu Cúc.

Ưu điểm khi khám và điều trị tại chuyên khoa tiêu hóa bệnh viện Thu Cúc

Là một trong những bệnh viện ngoài công lập hoạt đông theo mô hình bệnh viện khách sạn, bệnh viện Thu Cúc có sự đầu tư đồng bộ cả về cơ sở vật chất lẫn trang thiết bị y tế và nguồn nhân lực. Điều kiện cơ sở vật chất khang trang, tiện nghi đem lại cảm giác thoải mãi, dễ chịu cho người bệnh khiến quá trình thăm khám bệnh trở nên nhẹ nhàng. Trang thiết bị y tế hiện đại được nhập khẩu từ các nước có nền y tế phát triển giúp việc thăm khám thuận tiện, chẩn đoán chính xác và điều trị hiệu quả bệnh. Bác sĩ giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tiêu hóa, nhẹ nhàng, tâm huyết, sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của người bệnh. Khi khám và điều trị các bệnh lý đường tiêu hóa tại bệnh viện Thu Cúc, người bệnh được lựa chọn bác sĩ giỏi trực tiếp thăm khám cho mình.  Riêng đối với các bệnh ung thư đường tiêu hóa, người bệnh được điều trị trực tiếp với đội ngũ bác sĩ Singapore đang hợp tác tại bệnh viện.

Bệnh viện Thu Cúc là một trong số ít những bệnh viện ngoài công lập áp dụng thanh toán bảo hiểm y tế và bảo hiểm bảo lãnh giúp người bệnh tiết kiệm chi phí khám chữa bệnh.

Trang thiết bị y tế hiện đại được nhập khẩu từ các nước có nền y tế phát triển giúp việc thăm khám thuận tiện, chẩn đoán chính xác và điều trị hiệu quả bệnh.

Trang thiết bị y tế hiện đại được nhập khẩu từ các nước có nền y tế phát triển giúp việc thăm khám thuận tiện, chẩn đoán chính xác và điều trị hiệu quả bệnh.

Quy trình thăm khám khoa học, thủ tục đăng ký khám nhanh gọn, thời gian trả và đọc kết quả nhanh, người bệnh không phải mệt mỏi chờ đợi. Người bệnh có thể dễ dàng đặt hẹn khám bằng cách gọi điện đến tổng đài của bệnh viện.

Dịch vụ chỉ dẫn, chăm sóc chu đáo, chuyên nghiệp có thể làm hài lòng mọi người bệnh.

Để tìm hiểu thêm thông tin và đặt hẹn khám tiêu hóa tại bệnh viện Thu Cúc, bạn đọc vui lòng liên hệ tổng đài 1900 558896 hoặc hotline 0904 97 0909 để được tư vấn kỹ lưỡng.

XEM THÊM:

>> Rối loạn tiêu hóa ở người lớn
>> Khám và điều trị rối loạn tiêu hóa tại Bệnh viện Thu Cúc
>> Bệnh đường tiêu hóa ở người trẻ tuổi

Dịch vụ liên quan