Trang chủ » Sống khỏe » Bệnh tiêu hoá » Khám bệnh tiêu hóa hết bao nhiêu tiền

Khám bệnh tiêu hóa hết bao nhiêu tiền

Khi có những dấu hiệu bất thường ở hệ tiêu hóa và muốn đi thăm khám thì ngoài việc quan tâm đến chất lượng, địa chỉ khám chữa bệnh thì một vấn đề được khá nhiều người quan tâm đó chính là vấn đề chi phí. Vì vậy, đã có rất nhiều người thắc mắc rằng khám bệnh tiêu hóa hết bao nhiêu tiền?. Câu trả lời sẽ có ngay dưới đây, mọi người có thể tham khảo.
Tỷ lệ người mắc bệnh tiêu hóa ngày càng tăng mà nguyên nhân gây ra có thể là do chế độ ăn uống không khoa học và không đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, căng thẳng, stress kéo dài hoặc sử dụng kháng sinh trong thời gian dài,…

Bệnh tiêu hóa nếu không được phát hiện và can thiệp kịp thời sẽ gây phiền toái cho người bệnh trong vấn đề ăn uống và sinh hoạt hàng ngày và gây ảnh hưởng đến sức khỏe của người bệnh.

Bệnh tiêu hóa ảnh hưởng đến sức khỏe của người bệnh.

Vì vậy, khi có những dấu hiệu bất thường về tiêu hóa thì mọi người nên chủ động thăm khám để biết chính xác tình trạng bệnh lý của mình và có hướng can thiệp kịp thời.

Vậy chi phí khám bệnh tiêu hóa hết bao nhiêu tiền?

Trả lời cho vấn đề này, các bác sỹ chuyên khoa Tiêu hóa tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc cho biết rằng, chi phí khám bệnh tiêu hóa phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như: cơ sở y tế mà người bệnh lựa chọn, tình trạng sức khỏe của người bệnh,… ngoài ra, nhu cầu của từng người cũng ảnh hưởng đến chi phí khám bệnh tiêu hóa.

Khám tiêu hóa hết bao nhiêu tiền là lo lắng của nhiều người.

Thông thường chi phí khám bệnh tiêu hóa giao động từ 100.000đ (một trăm nghìn đồng) – hơn 1 triệu đồng tùy từng đơn vị y tế. Ngoài ra, tùy theo tình trạng của mỗi người mà bác sỹ sẽ chỉ định thêm các xét nghiệm, chẩn đoán cần thiết như: xét nghiệm máu, xét nghiệm nước tiểu, siêu âm, nội soi, sinh thiết,… nên chi phí sẽ có sự khác nhau. Bên cạnh đó, nếu người bệnh có nhu cầu sử dụng thêm các dịch vụ khác của cơ sở y tế thì sẽ mất thêm một khoản phí tương ứng với dịch vụ đó.

Khi gặp vấn đề bất thường về tiêu hóa, mọi người có thể đến Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc để được thăm khám bằng các trang thiết bị y tế hiện đại được nhập khẩu từ nước ngoài do đội ngũ bác sỹ chuyên khoa Tiêu hóa giỏi và giàu kinh nghiệm trực tiếp thực hiện cho kết quả nhanh chóng và chính xác với chi phí hợp lý, niêm yết công khai. Chi phí khám bệnh tiêu hóa tại bệnh viện Thu Cúc là 150.000đ

Đặc biệt, khi đến Bệnh viện Thu Cúc, người bệnh có thể thanh toán theo bảo hiểm y tế, bảo hiểm bảo lãnh,… nên có thể yên tâm khám chữa bệnh tại đây.

Để biết thêm thông tin chi tiết về việc khám bệnh tiêu hóa hết bao nhiêu tiền và những vấn đề liên quan đến bệnh tiêu hóa, hãy liên hệ với Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc theo số điện thoại 1900 558892 hoặc hotline: 0904 97 0909 để được tư vấn giải đáp chi tiết.

Từ khóa:
Bài viết liên quan
Dịch vụ liên quan
Connect Facebook TCI Hospital