Trang chủ » Sống khỏe » Bệnh ung thư » Gói khám ung thư thực quản, dạ dày, đại trực tràng

Gói khám ung thư thực quản, dạ dày, đại trực tràng

Ung thư tiêu hóa nguy hiểm nhất trong các loại ung thư, bởi vậy để phòng tránh các mầm mống liên quan đến hệ tiêu hóa, đăng ký gói khám ung thư thực quản – dạ dày – đại trực tràng đang là lựa chọn được nhiều người quan tâm hiện nay.

Đối tượng nào nên khám ung thư tiêu hóa

Hiện nay, khi môi trường ngày càng bị ô nhiễm, thực phẩm bẩn xuất hiện ngày càng tràn lan thì khả năng mắc các bệnh về hệ tiêu hóa ở mọi người ngày càng tăng cao. Để chủ động phòng tránh các bệnh về hệ tiêu hóa, mọi người nên tích cực thăm khám sức khỏe theo định kỳ. Vậy, đối tượng nào nên khám gói ung thư thực quản – dạ dày – đại trực tràng?

hinh-anh-goi-kham-ung-thu-thuc-quan-da-day-dai-truc-trang-noi-khong-voi-benh-tieu-hoa-1

Khi chưa có biểu hiện hãy chủ động tầm soát ung thư tiêu hóa theo định kỳ

Theo các chuyên gia y tế, mọi người nên khám theo định kỳ từ 1 – 2 lần/năm. Đặc biệt các bác sĩ khuyến cáo những người ở nhóm có nguy cơ cao:

  • Người có tiền sử gia đình mắc ung thư dạ dày, thực quản, đại tràng, hoặc bị viêm dạ dày, đại tràng mạn tính, hội chứng đa polyp tuyến có tính gia đình…
  • Người hút thuốc lá lâu năm, uống nhiều rượu, có chế độ ăn uống không khoa học
  • Người có các triệu chứng như: đầy hơi, khó tiêu, nuốt khó, đau bụng sau ăn, ói, nặng có thể ói ra máu kèm sụt cân, thiếu máu và đại tiện ra phân đen hoặc lẫn máu, giảm cân không rõ nguyên nhân…

 

hinh-anh-goi-kham-ung-thu-thuc-quan-da-day-dai-truc-trang-noi-khong-voi-benh-tieu-hoa-2

Chị Phạm Thị Thảo (28 tuổi) từng bị trào ngược dạ dày nhiều năm và chị luôn tin chọn Thu Cúc để thăm khám

Là một người trẻ tuổi, từng bị trào ngược dạ dày nhiều năm – chị Phạm Thị Thảo (28 tuổi) vẫn luôn quan tâm đến sức khỏe của bản thân bằng việc chủ động thăm khám sức khỏe theo định kỳ. Theo như chị Thảo chia sẻ: “Trước đây bị trào ngược dạ dày mình luôn cảm thấy khó chịu, sức khỏe bị suy giảm và ảnh hưởng không tốt đến nhu cầu sinh hoạt hàng ngày. Mình cũng đã tìm hiểu gói khám ung thư dạ dày để sớm có cách điều trị tốt nhất”.

hinh-anh-goi-kham-ung-thu-thuc-quan-da-day-dai-truc-trang-noi-khong-voi-benh-tieu-hoa-3

Nhân viên tại Thu Cúc luôn hỗ trợ thăm khám tốt nhất cho mọi người bệnh

Các bệnh về hệ tiêu hóa thường không có biểu hiện rõ rệt ở giai đoạn đầu, chỉ đến khi bệnh nặng thì mới có triệu chứng biểu hiện rõ rệt. Bởi vậy, hàng năm chị Thảo vẫn luôn hình thành thói quen khám sức khỏe theo định kỳ đặc biệt là việc đăng ký tầm soát các bệnh về hệ tiêu hóa.

Nên đăng ký gói khám ung thư thực quản – dạ dày – đại trực tràng ở đâu?

Để bảo vệ bản thân cũng như những người thân xung quanh, khám sức khỏe và tầm soát ung thư định kỳ là rất cần thiết giúp mọi người phát hiện sớm các mầm bệnh và có phương pháp điều trị kịp thời. Khi quan tâm đến hệ tiêu hóa và muốn đăng ký gói khám ung thư thực quản – dạ dày – đại trực tràng, hầu hết mọi người thường tìm đến địa chỉ uy tín. Và Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc là một trong những bệnh viện lớn được nhiều người lựa chọn hiện nay.

hinh-anh-goi-kham-ung-thu-thuc-quan-da-day-dai-truc-trang-noi-khong-voi-benh-tieu-hoa-4

Nội soi NBI tại Thu Cúc nhẹ nhàng – không đau – không khó chịu

Từng là người bệnh gắn bó nhiều năm với bệnh viện Thu Cúc, chị Phạm Thị Thảo luôn tin tưởng và hài lòng về dịch vụ thăm khám tại đây. Biết được hệ tiêu hóa của bản thân không được tốt nên chị Thảo đã đăng ký gói TSUT thực quản – dạ dày – đại trực tràng ở đây. Trong suốt quá trình thăm khám, chị Thảo luôn được nhân viên tiếp đón và hướng dẫn tận tình nên chị khá hài lòng về thái độ phục vụ cũng như chất lượng dịch vụ của bệnh viện.

Gói khám tầm soát ung thư thực quản – dạ dày – đại trực tràng tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc bao gồm có nhiều danh mục thăm khám khác nhau với đầy đủ những ưu điểm nổi trội:

  • Chi phí trọn gói tiết kiệm
  • Gói khám tầm soát ung thư được xây dựng khoa học, phù hợp với nhiều đối tượng có nguy cơ khác nhau
  • Không chỉ giúp phát hiện sớm ung thư ở đường tiêu hóa mà còn đánh giá được tình trạng sức khỏe nói chung và phát hiện các bệnh lý thường gặp khác
  • Đặt hẹn nhanh chóng, thăm khám nhẹ nhàng, kết quả chính xác
hinh-anh-goi-kham-ung-thu-thuc-quan-da-day-dai-truc-trang-noi-khong-voi-benh-tieu-hoa-5

Bác sĩ CKII Phạm Thái Sơn là người trực tiếp đọc kết quả thăm khám của chị Phạm Thị Thảo

Nhờ thói quen tầm soát hệ tiêu hóa đều đặn tại Thu Cúc, chị Thảo hoàn toàn yên tâm về sức khỏe của bản thân. Sau quá trình trải nghiệm thăm khám tại Thu Cúc, chị Thảo chia sẻ: “Mình thấy rất là hài lòng về chất lượng cũng như dịch vụ thăm khám của bệnh viện. Sau buổi trải nghiệm thăm khám ngày hôm nay mình nghĩ mình sẽ đăng ký thêm cả cho ba mẹ của mình nữa”.

Từ khóa:
Bài viết liên quan
Dịch vụ liên quan