Gói khám sức khỏe Tai mũi họng – Cơ bản

Tham vấn bác sĩ
Thạc sĩ, Bác sĩ

Đinh Văn Luân

Bác sĩ Tai Mũi Họng

Tai mũi họng là cửa ngõ của cả hệ thống hô hấp và hệ thống tiêu hoá ở người nên rất dễ bị các tác nhân có hại tấn công. Gói khám sức khỏe Tai mũi họng – Cơ bản được các bác sĩ chuyên khoa hàng đầu tại Hệ thống Y tế Thu Cúc xây dựng sẽ giúp phát hiện sớm và điều trị kịp thời các bệnh lý về tai mũi họng. 

Menu xem nhanh:

1. Tại sao cần phải thăm khám sức khỏe tai mũi họng?

Đối với cơ thể, tai mũi họng là hệ cơ quan quan trọng, là cửa ngõ của cả hệ thống hô hấp và hệ thống tiêu hoá. Tai mũi họng rất dễ nhiễm bệnh khi các tác nhân có hại tấn công nên cần được quan tâm đặc biệt. Người già và trẻ nhỏ là những đối tượng rất dễ mắc phải các bệnh lý về tai mũi họng như:

– Bệnh về tai: Viêm xương chũm, viêm tai ngoài, viêm tai giữa

– Bệnh về mũi: Viêm mũi, viêm mũi dị ứng, viêm xoang, viêm đa xoang…

– Bệnh về họng: Viêm họng, viêm Amidan, viêm thanh quản, phế quản…

Có thể nói, tai mũi họng là những cơ quan tiếp xúc nhiều và trực tiếp với môi trường bên ngoài, khó tránh khỏi những tác nhân gây bệnh như vi khuẩn, virus, thời tiết, môi trường. Chế độ ăn uống thiếu khoa học, lười vận động làm giảm sức đề kháng khiến cơ thể dễ mắc bệnh hơn.

Tai mũi họng rất dễ nhiễm bệnh khi các tác nhân có hại tấn công nên cần được quan tâm đặc biệt

Tai mũi họng rất dễ nhiễm bệnh khi các tác nhân có hại tấn công nên cần được quan tâm đặc biệt

Hơn nữa, hệ cơ quan tai mũi họng bản chất là các hốc rỗng thông nhau nên bất cứ bộ phận nào bị bệnh cũng sẽ trở thành nguy cơ gây bệnh cho các bộ phận còn lại. Nghiêm trọng hơn, nếu không được điều trị dứt điểm, bệnh có thể trở thành mạn tính và có thể đe dọa tới tính mạng của người bệnh. 

Việc thăm khám sức khỏe tai mũi họng là vô cùng cần thiết nhằm:

– Phát hiện sớm, chẩn đoán chính xác các bệnh lý về tai mũi họng.

– Giúp bác sĩ xây dựng phác đồ điều trị phù hợp với thể trạng của từng bệnh nhân.

– Điều trị kịp thời, ngăn chặn biến chứng nguy hại tới sức khỏe có thể xảy ra.

Do đó, khi phát hiện các dấu hiệu bất thường như đau nhức vùng mũi, sổ mũi, ngạt mũi, đau họng, đau tai, ho khan, suy giảm thính lực, tai chảy mủ… thì cần tới ngay các cơ sở y tế để được thăm khám với bác sĩ chuyên khoa. 

Khi phát hiện các dấu hiệu bất thường ở tai mũi họng, bạn thì cần tới ngay các cơ sở y tế để được thăm khám với bác sĩ chuyên khoa

Khi phát hiện các dấu hiệu bất thường ở tai mũi họng, bạn thì cần tới ngay các cơ sở y tế để được thăm khám với bác sĩ chuyên khoa

2. Gói khám sức khỏe Tai mũi họng – Cơ bản

Hiểu được mức độ cấp thiết của việc thăm khám sức khỏe tai mũi họng, Hệ Thống Y tế thu Cúc TCI xây dựng Gói khám sức khỏe Tai mũi họng – Cơ bản đa dạng danh mục khám: 

– Thăm khám lâm sàng, khai thác bệnh sử của người bệnh

– Chỉ định cận lâm sàng: Nội soi tai mũi họng, đo thính lực đơn âm, đo nhĩ lượng…

Thông tin chi tiết về gói khám, quý khách hàng có thể tham khảo tại đây.

Gói khám sức khỏe Tai mũi họng – Cơ bản áp dụng tại cơ sở 286 Thụy Khuê

Gói khám được xây dựng bởi các bác sĩ Chuyên khoa Tai mũi họng hàng đầu tại Thu Cúc TCI. Gói khám được áp dụng cho tất cả mọi người khi tới thăm khám, phát hiện sớm các vấn đề về sức khỏe tai mũi họng tại cơ sở 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội.

Lưu ý: 

– Khi có phát hiện các bất thường cảnh báo ung thư, bác sĩ sẽ xét chỉ định sinh thiết, chụp cắt lớp vi tính.

– Khi phát hiện các bệnh ký khác, bác sĩ sẽ xét chỉ định cận lâm sàng phục vụ cho việc chẩn đoán chuyên sâu và điều trị.

3. Lợi ích lớn khi khám tai mũi họng tại TCI

Gói khám sức khỏe Tai mũi họng cơ bản tại TCI sẽ chăm sóc sức khỏe toàn diện, chuyên sâu cho bạn với vô vàn tiện ích cao cấp:

– Bác sĩ Chuyên khoa Tai mũi họng có chuyên môn cao, kinh nghiệm vững vàng trực tiếp thăm khám và điều trị bệnh lý.

– Hệ thống thiết bị y tế tiên tiến được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài giúp phát hiện sớm, điều trị hiệu quả các bệnh lý về tai mũi họng.

– Cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi đáp ứng tối đa nhu cầu của người bệnh trong quá trình thăm khám, điều trị nội trú tại viện.

– Đội ngũ nhân viên, điều dưỡng chuyên nghiệp, hướng dẫn tận tình, sẵn sàng hỗ trợ mọi lúc mọi nơi.

– Không gian phòng khám, điều trị được khử khuẩn liên tục nhằm đảm bảo an toàn cho người bệnh, ngăn ngừa lây nhiễm chéo.

– Áp dụng linh hoạt các hình thức thanh toán, bảo hiểm y tế, bảo hiểm bảo lãnh giúp mọi người tiết kiệm chi phí một cách hiệu quả.

Hệ thống Y tế Thu Cúc - Địa chỉ vàng trong việc chăm sóc sức khỏe tai mũi họng toàn diện, chuyên sâu với vô vàn tiện ích cao cấp

Hệ thống Y tế Thu Cúc – Địa chỉ vàng trong việc chăm sóc sức khỏe tai mũi họng toàn diện, chuyên sâu với vô vàn tiện ích cao cấp

Thăm khám sức khỏe tai mũi họng kịp thời là cách tốt nhất để bảo vệ bản thân và gia đình trước những tác nhân gây bệnh. Bạn quan tâm tới Gói khám sức khỏe Tai mũi họng – Cơ bản vui lòng liên hệ Tổng đài 1900 55 88 96 để được tư vấn chi tiết.

Hệ thống Y tế Thu Cúc – TCI

– 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

– 216 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

– 32 Đại Từ, Hoàng Mai, Hà Nội

Lưu ý, các thông tin trên chỉ dành cho mục đích tham khảo và tra cứu, không thay thế cho việc thăm khám, chẩn đoán hoặc điều trị y khoa. Người bệnh cần tuân theo hướng dẫn của bác sĩ, không tự ý thực hiện theo nội dung bài viết để đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

Chia sẻ:
Tin tức mới
Đăng ký nhận tư vấn
Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách để được nhận tư vấn
Connect Zalo TCI Hospital