Trang chủ » Sống khỏe » Bệnh ung thư » Giá tiền tầm soát ung thư là bao nhiêu?

Giá tiền tầm soát ung thư là bao nhiêu?

Giá tiền tầm soát ung thư còn phụ thuộc vào loại ung thư muốn tầm soát, các xét nghiệm trong gói khám và quy định riêng của từng cơ sở y tế. Cùng tìm hiểu cụ thể tầm soát ung thư bao nhiêu tiền qua bài viết dưới đây.

Tại sao phải tầm soát ung thư?

Ung thư được coi là “bản án tử hình” vì ai cũng mặc định bị ung thư tức là sẽ chết. Tuy nhiên, nếu phát hiện ở giai đoạn sớm, nhiều bệnh ung thư có thể chữa khỏi với tỉ lệ lên đến 90%. Cách phát hiện sớm ung thư từ khi chưa có triệu chứng (nhiều người gọi là “phát hiện ung thư từ trứng nước”) là tầm soát ung thư. Trên thế giới, tầm soát ung thư là một phần trong kế hoạch chăm sóc sức khỏe định kỳ của mỗi người dân. Tại Việt Nam, các chương trình tầm soát ung thư đã được thực hiện tại nhiều bệnh viện trong những năm gần đây. Nhờ vậy, đã có nhiều thành tựu trong công tác phòng chống ung thư như tăng khoảng 5-10% tỷ lệ bệnh nhân ung thư được phát hiện sớm; giảm tỷ lệ tử vong ở một số loại ung thư như vú, cổ tử cung, đại trực tràng; nâng cao chất lượng cuộc sống và tăng cường chăm sóc giảm nhẹ cho bệnh nhân ung thư…

Giá tiền tầm soát ung thư

Trên địa bàn thành phố Hà Nội có nhiều cơ sở y tế uy tín triển khai khám tầm soát ung thư. Mỗi cơ sở có những quy định, đặc điểm gói khám khác nhau nên giá tiền tầm soát ung thư cũng có chênh lệch nhất định.

Khoa Ung bướu – Singapore, Bệnh viện Thu Cúc

Là đơn vị dẫn đầu về tầm soát ung thư tại Hà Nội, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc tự hào cung cấp hệ thống gói khám tầm soát ung thư phù hợp với nhiều độ tuổi và nguy cơ mắc ung thư khác nhau. Thay vì khám lẻ từng dịch vụ, người bệnh được tư vấn khám trọn gói với chi phí tiết kiệm hơn nhiều.

Tầm soát ung thư bao nhiêu tiền phụ thuộc vào từng gói khám và tình trạng sức khỏe, tiền sử bệnh, mong muốn và nhu cầu khám của từng người bệnh. Nếu trong quá trình thăm khám phát hiện bất thường, các bác sĩ có thể yêu cầu thêm các xét nghiệm khác.

Một số gói khám được lựa chọn nhiều nhất tại Bệnh viện Thu Cúc:

  • Gói khám tầm soát ung thư cơ bản: dành cho Nam: 3.172.000đ; dành cho Nữ: 4.807.000đ. Xem chi tiết tại đây.
  • Gói khám tầm soát ung thư nâng cao: dành cho Nam: 10.578.000đ; dành cho Nữ: 12.437.000đ. Xem chi tiết tại đây.
  • Gói tầm soát ung thư vú – phụ khoa: 4.564.000đ. Xem chi tiết tại đây.
  • Gói tầm soát ung thư dạ dày – thực quản: 2.944.000đ (không gây mê); 3.609.000Đ (có gây mê). Xem chi tiết tại đây.
  • Gói tầm soát ung thư dạ dày – thực quản – đại tràng: 5.063.000đ. Xem chi tiết tại đây.
  • Gói tầm soát ung thư phổi: 3.498.000đ (không cản quang); 4.923.000đ (có cản quang). Xem chi tiết tại đây.

Xem thêm các gói khám khác tại đây.

Mỗi người bệnh sẽ được bác sĩ tư vấn gói khám phù hợp

Ai nên khám tầm soát ung thư?

Tất cả những người trưởng thành đều nên tầm soát ung thư. Với mỗi người, bác sĩ sẽ thăm khám và tư vấn các gói tầm soát ung thư phù hợp với độ tuổi, nguy cơ mắc bệnh. Bên cạnh đó, cần lưu ý lựa chọn các trung tâm, bệnh viện có chuyên khoa về ung thư và cần tuân thủ quy trình, thời gian xét nghiệm của bác sĩ.

Từ khóa:
Bài viết liên quan
Dịch vụ liên quan
Đăng ký nhận tư vấn
Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách để được nhận tư vấn
Connect Zalo TCI Hospital