Bác sĩ CKII

Phạm Thái Sơn

Trưởng khoa Thăm dò chức năng - Nội soi tiêu hóa
Khoa Thăm dò chức năng - Nội soi tiêu hóa

Hoạt động chuyên ngành của bác sĩ Phạm Thái Sơn

Hơn 20 năm kinh nghiệm công tác trong lĩnh vực khám, điều trị, nội soi tiêu hóa, hơn 10 năm giữ cương vị trưởng khoa Thăm dò chức năng – Nội soi tiêu hóa tại Hệ thống Y tế Thu Cúc TCI, bác sĩ CKII Phạm Thái Sơn luôn khẳng định là một “thuyền trưởng vững tay lái” với kiến thức chuyên môn sâu rộng và chữ “tâm” trong nghề.

Bác sĩ Sơn luôn mong muốn người dân được khám chữa bệnh với những công nghệ hiện đại trên thế giới, chính vì vậy bác sĩ không ngừng nâng cao kiến thức chuyên môn, cập nhật, tiếp cận các công nghệ tiên tiến để đưa vào ứng dụng tại Khoa. Nổi bật trong số đó là:

– Công nghệ nội soi dải tần ánh sáng hẹp NBI 5P;

– Nội soi nhuộm màu – phóng đại phát hiện ung thư sớm;

– Siêu âm nội soi;

– Nội soi can thiệp cắt hớt niêm mạc, cắt tách dưới niêm mạc điều trị ung thư sớm…

Từ đó, đưa Khoa Thăm dò chức năng – Nội soi tiêu hóa Hệ thống Y tế Thu Cúc TCI trở thành địa chỉ uy tín ở Hà Nội, đầy đủ năng lực chuyên môn, trang thiết bị thực hiện các kỹ thuật nội soi khó, giúp người bệnh phát hiện, điều trị ung thư đường tiêu hóa ở giai đoạn rất sớm mà không cần phẫu thuật mở ổ bụng.

Đồng thời với nâng cao chuyên môn – kỹ thuật, bác sĩ Sơn còn chú trọng hoàn thiện chất lượng dịch vụ. Bác sĩ không ngừng cải tiến quy trình để người bệnh nội soi luôn có được tâm lý thỏa mái, dễ chịu với quy trình nhanh gọn, an toàn, đảm bảo công tác khử khuẩn.

Các bệnh nhân từng thăm khám và điều trị với bác sĩ Sơn đều bày tỏ niềm cảm kích vì sự chu đáo, thấu hiểu tâm lý cùng kiến thức chuyên môn vững chắc, giúp họ hoàn toàn yên tâm trong quá trình khám và điều trị.

Xem thêm bác sĩ
Tin tức mới
Đăng ký nhận tư vấn
Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách để được nhận tư vấn
Connect Zalo TCI Hospital