Trang chủ » Sống khỏe » Bệnh ung thư » Điều trị ung thư tại Thu Cúc có tốt không?

Điều trị ung thư tại Thu Cúc có tốt không?

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc từ lâu đã là cơ sở y tế khám và điều trị ung thư được nhiều người bệnh, bệnh nhân tin tưởng. Vậy điều trị ung thư tại Thu Cúc có tốt không?

Điều trị ung thư tại Thu Cúc có tốt không?

Ung thư là nỗi sợ hãi của mọi người

Bệnh ung thư ngày càng phổ biến và có tỷ lệ trẻ hóa cao. Lựa chọn cơ sở y tế điều trị bệnh uy tín là mong muốn của nhiều bệnh nhân cũng như người nhà của họ. Ngoài các yếu tố quyết định đến khả năng chữa khỏi ung thư như tuổi tác bệnh nhân, giai đoạn tiến triển bệnh, mức độ đáp ứng điều trị bệnh thì một yếu tố quan trọng không kém là đội ngũ bác sĩ với phác đồ điều trị tích cực.

Hiện nay, có nhiều cơ sở y tế thực hiện điều trị ung thư. Không chỉ có các bệnh viện trung ương tuyến đầu mà các bệnh viện quốc tế, bệnh viện tư cũng ngày càng đẩy mạnh hợp tác với đội ngũ bác sĩ nước ngoài trong khám và điều trị bệnh.

Là một trong những đơn vị y tế đi đầu trong điều trị các bệnh ung thư, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc luôn nhận được sự ủng hộ và tin tưởng của người bệnh.

Ưu điểm điều trị ung thư tại Bệnh viện Thu Cúc:

  • Trang thiết bị y tế hiện đại, môi trường điều trị bệnh thân thiện, tạo tâm lý thoải mái cho bệnh nhân.

TS. BS Lim Hong Liang trực tiếp điều trị các bệnh ung thư đầu cổ

  • Trực tiếp điều trị ung thư tại Bệnh viện Thu Cúc là các bác sĩ Singapore như TS. BS Lim Hong Liang (chuyên về ung thư vùng đầu cổ như ung thư vòm họng, ung thư miệng, ung thư tuyến giáp…), TS. BS Zee Ying Kiat (chuyên về ung thư đường tiêu hóa như ung thư dạ dày, ung thư thực quản, ung thư tuyến tụy, ung thư đại trực tràng…), TS. BS See Hui Ti (chuyên về các bệnh ung thư ở nữ giới như ung thư vú, ung thư cổ tử cung, ung thư buồng trứng…)
  • Bệnh nhân được chăm sóc theo tiêu chuẩn Singapore ở mọi giai đoạn bệnh
  • Các loại thuốc điều trị tốt nhất, giảm tác dụng phụ của thuốc gây ra
  • Bệnh viện hỗ trợ thanh toán thẻ BHYT và các loại thẻ bảo hiểm phi nhân thọ khác, giảm gánh nặng trong chi phí điều trị bệnh.

Các phương pháp điều trị ung thư tại Thu Cúc

Phẫu thuật cho bệnh nhân ung thư tại Bệnh viện Thu Cúc

Mỗi bệnh ung thư lại có những phương pháp điều trị khác nhau. Với đội ngũ bác sĩ Singapore giỏi và đội ngũ bác sĩ chuyên khoa ung bướu trong nước trên 30 năm kinh nghiệm làm việc tại Bệnh viện Thu Cúc, mỗi bệnh nhân sẽ được xây dựng phác đồ điều trị bệnh phù hợp đem lại cơ hội điều trị thành công tốt nhất có thể.

Các phương pháp, loại thuốc điều trị ung thư luôn được cập nhật để tăng hiệu quả điều trị bệnh. Một số phương pháp điều trị ung thư phổ biến là phẫu thuật, xạ trị, hóa trị, điều trị nhắm mục tiêu, điều trị hoóc môn, cắt đốt sóng cao tần…

Trên đây là những thông tin giải đáp điều trị ung thư tại Thu Cúc có tốt không. Để đặt lịch khám, điều trị hoặc nhận thêm thông tin tư vấn trực tiếp, vui lòng liên hệ Hotline 0904 970 909.

Tham vấn bác sĩ
Tin tức mới
Đăng ký nhận tư vấn
Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách để được nhận tư vấn
Connect Zalo TCI Hospital