Trang chủ » Sống khỏe » Bệnh ung thư » Đi khám ung thư cổ tử cung ở đâu?

Đi khám ung thư cổ tử cung ở đâu?

Chào bác sĩ! Tôi năm nay 40 tuổi, nghe nói ở độ tuổi của tôi có nguy cơ mắc nhiều bệnh, trong đó có bệnh ung thư cổ tử cung. Tôi muốn kiểm tra tình trạng của mình nhưng không biết nên đi khám ung thư cổ tử cung ở đâu chính xác và an toàn. Xin bác sĩ cho tôi lời khuyên. Cảm ơn bác sĩ nhiều!
(Phạm Thu Thương – Đống Đa, Hà Nội)


Trả lời:
Chào bạn! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Với thắc mắc “Đi khám ung thư cổ tử cung ở đâu” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Đi khám ung thư cổ tử cung ở đâu

1. Chẩn đoán ung thư cổ tử cung

Đúng như bạn nói, ung thư cổ tử cung là bệnh ung thư phụ khoa thường gặp và có tỉ lệ tử vong cao, đặc biệt ở độ tuổi của bạn. Để kiểm tra, chẩn đoán ung thư cổ tử cung, các bác sĩ có thể chỉ định các phương pháp:

  • Xét nghiệm tế bào cổ tử cung
  • HPV genotype Real-time PCR
  • Siêu âm tử cung phần phụ qua đường âm đạo
  • Các phương pháp khác: sinh thiết, chụp CT, X-quang…

2. Đi khám ung thư cổ tử cung ở đâu?

Hiện nay, trên địa bàn thành phố Hà Nội có nhiều địa chỉ y tế uy tín trong khám, chẩn đoán và điều trị ung thư cổ tử cung, trong đó có Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc – 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội. Đây là địa chỉ luôn dẫn đầu trong khám ung thư tầm soát và điều trị ung thư tại Hà Nội.

Di kham ung thu co tu cung o dau

Khoa Ung bướu – Singapore- Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc

Đến đây, người bệnh được thăm khám với đội ngũ bác sĩ đầu ngành, chuyên môn giỏi như bác sĩ Nguyễn Thị Minh Hương – từng là Phó trưởng khoa tia xạ – hoá chất, Bệnh viện Ung bướu Hà Nội, Phó trưởng khoa phụ trách kiêm nhiệm khoa Dinh dưỡng – BV Ung Bướu Hà Nội, hiện là Trưởng Khoa Ung bướu, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc; bác sĩ Đỗ Tuyết Mai – bác sĩ Bệnh viện K, 32 năm kinh nghiệm, vv… Đội ngũ bác sĩ tại Thu Cúc đã xây dựng hệ thống các gói tầm soát ung thư, bao gồm đầy đủ các xét nghiệm cần thiết, giúp người bệnh tiết kiệm chi phí so với khám lẻ.
Khi phát hiện ung thư, người bệnh được tư vấn điều trị với đội ngũ bác sĩ giỏi từ Singapore đang hợp tác tại đây như: bác sĩ Zee Ying Kiat, bác sĩ See Hui Ti, bác sĩ Lim Hong Liang… Đây đều là những bác sỹ giàu kinh nghiệm trong điều trị ung thư ở những nước có nền y tế ung thư phát triển như Singapore, Anh, Úc, Nhật..vv.

Đi khám ung thư cổ tử cung

TS.BS See Hui Ti- chuyên gia điều trị ung thư đến từ Singapore, hiện đang hợp tác với Bệnh viện Thu Cúc

Để phục vụ cho quá trình chẩn đoán đạt hiệu quả cao nhất và đảm bảo yếu tố tiện nghi cho người bệnh. Bệnh viện Thu Cúc đã trang bị các thiết bị y tế hiện đại.
Đặc biệt, bệnh viện hỗ trợ lấy mẫu xét nghiệm tại nhà vào buổi sáng, áp dụng cho người bệnh đăng ký khám tại bệnh viện, giúp người bệnh tiết kiệm thời gian. Đặc biệt, giá các xét nghiệm tại nhà được thu đúng bằng giá niêm yết tại bệnh viện, người bệnh không phải trả thêm bất kỳ chi phí nào.
Chúc bạn nhiều sức khỏe!

Từ khóa:
Bài viết liên quan
Dịch vụ liên quan