Trang chủ » Sống khỏe » Bệnh ung thư » Chữa ung thư phổi bao nhiêu tiền?

Chữa ung thư phổi bao nhiêu tiền?

Chữa ung thư phổi bao nhiêu tiền là băn khoăn của nhiều bệnh nhân ung thư phổi cũng như người thân của họ bởi không phải người bệnh nào cũng may mắn đủ điều kiện kinh tế để điều trị bệnh.

1. Giá tiền điều trị ung thư phổi là bao nhiêu?

Ung thư phổi là một trong những bệnh ung thư đặc biệt nguy hiểm, có thời gian tiến triển nhanh và cho tiên lượng kém nếu không được điều trị tích cực ngay từ giai đoạn sớm.

Chi phí điều trị ung thư như thế nào là quan tâm của không ít bệnh nhân điều trị bởi điều trị ung thư thường lâu dài, tốn kém tài chính. Viện Y tế toàn cầu George đã khẳng định ung thư sẽ trở thành gánh nặng tài chính khổng lồ với xã hội và hệ thống y tế các quốc gia Đông Nam Á, trong đó có Việt Nam.

Bệnh viện Thu Cúc có áp dụng thanh toán bảo hiểm y tế, giảm gánh nặng chi phí điều trị ung thư

Bệnh viện Thu Cúc có áp dụng thanh toán bảo hiểm y tế, giảm gánh nặng chi phí điều trị ung thư

Chữa ung thư phổi bao nhiêu tiền? Thực tế, chi phí điều trị ung thư phổi như thế nào còn phải phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như loại ung thư, phương pháp điều trị bệnh, bệnh viện điều trị, thuốc điều trị ung thư…

Là một trong những đơn vị y tế đi đầu trong khám chẩn đoán và điều trị ung thư, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đã nhận được sự tin tưởng của nhiều người bệnh. Tại Bệnh viện Thu Cúc, bệnh nhân được điều trị theo phác đồ chuẩn 100% Singapore từ các chuyên gia đầu ngành tại đất nước này mà không cần phải sang nước ngoài điều trị. Bệnh viện cũng áp dụng thanh toán bảo hiểm y tế và các loại thẻ bảo hiểm khác theo quy định, giảm đáng kể gánh nặng chi phí trong điều trị bệnh.

2. Các phương pháp điều trị ung thư phổi

  • Phẫu thuật: là một trong những phương pháp điều trị phổ biến cho bệnh nhân ung thư phổi giai đoạn sớm. Tùy từng trường hợp cụ thể mà bác sĩ có thể chỉ định cắt bỏ phân đoạn, cắt thùy hay loại bỏ toàn bộ một bên phổi.
  • Hóa trị: ung thư phổi không tế bào nhỏ tương đối nhạy với hóa trị, đặc biệt là đa hóa trị trong đó bao gồm các thuốc mới. Điều trị hóa trị chủ yếu mang tính thuyên giảm.
  • Xạ trị: sử dụng tia năng lượng cao để tiêu diệt tế bào ung thư. Ở giai đoạn sớm, xạ trị có thể được chỉ định cho bệnh nhân không có chỉ định phẫu thuật. Xạ trị sau phẫu thuật giảm nguy cơ ung thư tái phát tại chỗ.
TS. BS Lim Hong Liang tư vấn điều trị ung thư tại Bệnh viện Thu Cúc

TS. BS Lim Hong Liang tư vấn điều trị ung thư tại Bệnh viện Thu Cúc

Tại Bệnh viện Thu Cúc, trực tiếp lên phác đồ điều trị ung thư là đội ngũ chuyên gia giỏi từ Singapore, trong đó có TS. BS Lim Hong Liang. Ngoài điều trị chung các bệnh ung thư, BS Lim có quan tâm đặc biệt đến ung thư phổi và các bệnh ung thư đầu cổ.

Trên đây là thông tin tham khảo về chữa ung thư phổi bao nhiêu tiền và một số thông tin liên quan. Để đăng kí khám điều trị tại Bệnh viện Thu Cúc và biết chính xác bệnh viện đang áp dụng phương pháp điều trị nào, bạn đọc vui lòng liên hệ 0907 245 888.

Từ khóa:
Bài viết liên quan
Dịch vụ liên quan
Đăng ký nhận tư vấn
Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách để được nhận tư vấn
Connect Zalo TCI Hospital