Trang chủ » Sống khỏe » Bệnh tiêu hoá » Chữa trị xuất huyết tiêu hóa ở đâu?

Chữa trị xuất huyết tiêu hóa ở đâu?

Để việc điều trị xuất huyết tiêu hóa đạt được hiệu quả tốt, hạn chế tối đa các biến chứng nguy hiểm của bệnh, người bệnh cần phải lựa chọn cơ sở y tế uy tín, chất lượng để tiến hành điều trị. Vậy, chữa trị xuất huyết tiêu hóa ở đâu tốt? Bài viết dưới đây giúp bạn “tận mục sở thị” các dịch vụ khám và điều trị của Chuyên khoa Tiêu hóa Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc.

1. Những biến chứng nguy hiểm của xuất huyết tiêu hóa

Tại Việt Nam, cứ 100.000 người thì có từ 50 – 150 người bị xuất huyết tiêu hóa. Đáng báo động, tỷ lệ này đang có xu hướng gia tăng trong những năm gần đây.

Tại Việt Nam, cứ 100.000 người thì có từ 50 - 150 người bị xuất huyết tiêu hóa.

Tại Việt Nam, cứ 100.000 người thì có từ 50 – 150 người bị xuất huyết tiêu hóa.

Xuất huyết tiêu hóa là một cấp cứu nội, ngoại khoa thường gặp có thể gây nguy hiểm đến tính mạng của người bệnh nếu như không được phát hiện sớm và điều trị kịp thời đúng cách. Các biến chứng thường gặp của bệnh bao gồm: Sốc do mất máu đột ngột, thiếu máu lên não, thiếu oxy não gây co giật, khó thở… và tử vong. Các bác sĩ chuyên khoa tiêu hóa khuyến cáo, những biến chứng của xuất huyết tiêu hóa rất nguy hiểm, có thể cướp đi tính mạng của người bệnh bất cứu lúc nào. Do đó, khi có các triệu chứng của xuất huyết tiêu hóa như đau bụng dữ dội, nôn ra máu tươi, đi ngoài phân đen hoặc có dính máu, vật vã, ớn lạnh, vã mồ hôi, sốt… cần đến ngay các cơ sở y tế gần nhất để được thăm khám và cấp cứu kịp thời tránh những hậu quả đáng tiếc.

2. Chữa xuất huyết tiêu hóa ở đâu tốt?

Chữa xuất huyết tiêu hóa ở đâu tốt là quan tâm hàng đầu của những bệnh nhân xuất huyết tiêu hóa và người thân của họ. Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đang khám và điều trị nhiều bệnh lý khác nhau trong đó có xuất huyết tiêu hóa. Chữa xuất huyết tiêu hóa tại Bệnh viện Thu Cúc, người bệnh có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ và được hưởng nhiều chính xách ưu đãi giúp tiết kiệm tối đa chi phí điều trị. Cụ thể:

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đang khám và điều trị nhiều bệnh lý khác nhau trong đó có xuất huyết tiêu hóa.

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đang khám và điều trị nhiều bệnh lý khác nhau trong đó có xuất huyết tiêu hóa.

  • Bác sĩ giỏi có nhiều năm kinh nghiệm khám chữa trong lĩnh vực tiêu hóa trực tiếp thăm khám và điều trị. Bác sĩ tâm huyết, tận tâm với người bệnh luôn túc trực bên người bệnh và sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc.
  • Người bệnh được quyền lựa chọn những bác sĩ giỏi nhất trực tiếp chữa trị cho mình. Bệnh viện Thu Cúc còn có sự hợp tác chuyên môn với các bệnh viện trung ương sẵn sàng xử trí khi có tình huống khẩn cấp xảy ra.
  • Trang thiết bị y tế hiện đại phục vụ tốt cho quá trình thăm khám và điều trị.
  • Cơ sở vật chất khang trang, tiện nghi với hệ thống phòng bệnh nội trú sang trọng, tiện nghi đem lại cảm giác thoải mái, dễ chịu cho người bệnh trong quá trình nằm viện.
Chữa xuất huyết tiêu hóa tại Bệnh viện Thu Cúc, người bệnh có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ

Chữa xuất huyết tiêu hóa tại Bệnh viện Thu Cúc, người bệnh có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ

  • Phong cách phục vụ chuyên nghiệp, lấy sự hài lòng của người bệnh làm tôn chỉ hoạt động, người bệnh được đón tiếp, chỉ dẫn, chăm sóc tận tình, chu đáo và chuyên nghiệp trong suốt quá trình điều trị tại bệnh viện.
  • Tiết kiệm chi phí: Bệnh viện Thu Cúc áp dụng thanh toán bảo hiểm y tế và bảo hiểm bảo lãnh giúp người bệnh tiết kiệm tối đa chi phí khám chữa bệnh.

XEM THÊM:
>> Xuất huyết tiêu hóa ở trẻ em
>> Biểu hiện xuất huyết tiêu hóa
>> Triệu chứng xuất huyết tiêu hóa ở trẻ sơ sinh

Từ khóa:
Bài viết liên quan
Dịch vụ liên quan
Đăng ký nhận tư vấn
Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách để được nhận tư vấn
Connect Zalo TCI Hospital