Trang chủ » Sống khỏe » Bệnh tiêu hoá » Chữa rối loạn tiêu hóa rất hiệu quả

Chữa rối loạn tiêu hóa rất hiệu quả

Chào các bác sỹ bệnh viện Thu Cúc. Tôi có con nhỏ 8 tháng tuổi, cháu rất hay bị rối loạn tiêu hóa. Tôi nghe nói, khi trẻ bị rối loạn tiêu hóa thì nấu bột với chuối xanh cho trẻ ăn là cách chữa rối loạn tiêu hóa rất hiệu quả. Xin hỏi như vậy có đúng không?

Thu Liên – Hà Nam

Chào chị Liên! Cảm ơn chị đã gửi câu hỏi tới hòm thư tư vấn: contact@thucuchospital.vn. Với câu hỏi của chị, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Sử dụng chuối xanh để nấu bột cho trẻ ăn được dân gian cho là cách chữa rối loạn tiêu hóa rất hiệu quả bằng thực phẩm thiên nhiên và hiện nay cũng có nhiều bà mẹ trẻ áp dụng cách này để chữa rối loạn tiêu hóa cho con. Tuy nhiên, cách chữa bệnh dựa trên kinh nghiệm dân gian này chỉ giúp giảm các triệu chứng của rối loạn tiêu tạm thời chứ không phải phương pháp điều trị triệt để. Nếu con chị thường xuyên bị rối loạn tiêu hóa thì cách tốt nhất là chị nên đưa cháu tới bệnh viện để được các bác sỹ chuyên khoa thăm khám, chẩn đoán cụ thể và điều trị bằng cách phương pháp thích hợp nhất.

Nên đưa trẻ đi khám bác sỹ chuyên khoa để biết rõ về tình trạng bệnh và có phương pháp điều trị thích hợp nhất.

Nên đưa trẻ đi khám bác sỹ chuyên khoa để biết rõ về tình trạng bệnh và có phương pháp điều trị thích hợp nhất.

Với ưu thế là bệnh viện đa khoa hướng tới tiêu chuẩn quốc tế, có đội ngũ bác sỹ chuyên khoa giàu kinh nghiệm; hệ thống trang thiết bị y tế, cơ sở vật chất hiện đại, đảm bảo an toàn và cho hiệu quả khám chữa bệnh cao; bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đã và đang là địa chỉ chăm sóc sức khỏe tin cậy được nhiều người bệnh lựa chọn và đánh giá cao. Tại bệnh viện Thu Cúc cũng có đội ngũ bác sỹ Nhi khoa giàu kinh nghiệm và các trang thiết bị chuyên biệt phục vụ việc khám và điều trị bệnh lí Nhi khoa. Do đó, chị có thể hoàn toàn yên tâm khi đưa bé tới khám và điều trị tại đây.

Để biết thêm thông tin chi tiết và đặt lịch thăm khám, xin vui lòng liên hệ:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
Email: contact@thucuchospital.vn
Phone: 
Tổng đài hỗ trợ: 1900 55 88 92
Website: www.benhvienthucuc.vn

Từ khóa:
Bài viết liên quan
Dịch vụ liên quan
Đăng ký nhận tư vấn
Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách để được nhận tư vấn
Connect Zalo TCI Hospital