Trang chủ » Sống khỏe » Bệnh tiêu hoá » Chữa rối loạn tiêu hóa bằng chuối xanh

Chữa rối loạn tiêu hóa bằng chuối xanh

Chào các bác sỹ bệnh viện Thu Cúc. Tôi có con nhỏ 7 tháng tuổi, cháu bị rối loạn tiêu hóa và đi ngoài mấy ngày nay, cho uống men tiêu hóa và kháng sinh nhưng không đỡ. Hôm trước có chị bạn tới chơi và mách cho tôi cách chữa rối loạn tiêu hóa bằng chuối xanh. Tôi có tìm hiểu lại nhưng không tìm được thông tin nào nói về cách chữa rối loạn tiêu hóa bằng chuối xanh nên chưa dám áp dụng. Vậy xin bác sỹ cho hỏi có đúng là có thể chữa rối loạn tiêu hóa bằng chuối xanh không? Nếu không tôi phải làm thế nào để chữa khỏi bệnh cho con? Mong bác sỹ hồi đáp sớm. Xin cảm ơn!

Thu Hoài – Hà Nội

Chào chị Hoài! Cảm ơn chị đã gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn: contact@thucuchospital.vn của bệnh viện Thu Cúc. Trước tiên, chúng tôi xin chia sẻ với những lo lắng của chị. Với câu hỏi của chị, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Chị Hoài thân mến! Chữa rối loạn tiêu hóa bằng chuối xanh là phương pháp chữa rối loạn tiêu hóa theo kinh nghiệm dân gian, được mọi người truyền miệng, áp dụng. Tuy nhiên, cách này không hoàn toàn có hiệu quả và cũng không phải trường hợp nào áp dụng cũng thành công. Do vậy, nếu chưa biết rõ tình trạng bệnh thì không nên vội vàng áp dụng các phương pháp điều trị theo cảm tính. Chị cũng không nên cho cháu dùng kháng sinh và các loại thuốc hỗ trợ tiêu hóa nếu chưa có chỉ định của bác sỹ chuyên khoa. Bởi ở giai đoạn này, hệ tiêu hóa của trẻ chưa thực sự phát triển và rất dễ bị tổn thương.

Nên đưa trẻ đi khám bác sỹ chuyên khoa để biết rõ về tình trạng bệnh và có phương pháp điều trị thích hợp nhất.

Nên đưa trẻ đi khám bác sỹ chuyên khoa để biết rõ về tình trạng bệnh và có phương pháp điều trị thích hợp nhất.

Để chẩn đoán rõ nhất, chính xác nhất về tình trạng rối loạn tiêu hóa của bé và tìm được phương pháp điều trị thích hợp, hiệu quả nhất, chị có thể đưa bé tới bệnh viện Thu Cúc để được các bác sỹ chuyên khoa Nhi ở đây trực tiếp thăm khám, chẩn đoán và tư vấn điều trị. Tại đây, bé sẽ được các bác sỹ thăm khám, chẩn đoán kĩ lưỡng, chính xác và được điều trị bằng các phương pháp điều trị mới nhất, thích hợp nhất, cho hiệu quả cao và an toàn nhất.

Mọi thông tin chi tiết hoặc thắc mắc liên quan cần giải đáp xin vui lòng liên hệ:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC
Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
Email: contact@thucuchospital.vn

Tổng đài hỗ trợ: 1900 55 88 92

Từ khóa:
Bài viết liên quan
Dịch vụ liên quan
Đăng ký nhận tư vấn
Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách để được nhận tư vấn
Connect Zalo TCI Hospital